JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

หมดเวลาหนี ถึงเวลางาบ!! ไม่ต้องรอพยากรณ์อากาศ เพราะวีคหน้ามันโผล่มาพิฆาตแน่ “The Reef Stalked ครีบพิฆาต”

หมดเวลาหนี ถึงเวลางาบ!! ไม่ต้องรอพยากรณ์อากาศ 
เพราะวีคหน้ามันโผล่มาพิฆาตแน่
“The Reef Stalked ครีบพิฆาต22 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

             คอหนังชาวไทย เตรียมตัวกลายเป็นเหยื่อของมัน เพราะเมื่อฉลามได้ลองจ้องใคร เหยื่อต้องไม่รอดทุกราย!!!  “The Reef: Stalked ครีบพิฆาต ภาพยนตร์หนีตายสุดระทึกขวัญ ล่าสุดได้ปล่อยใบปิดใหม่ที่จะทำให้คุณต้องขยาดทะเลไปอีกนาน เมื่อครีบปริศนาปรากฎตัวออกมาเป็นนักล่าแห่งท้องทะเล ต้องหนีให้รอดเพราะมันจะ “งาบแค่เอื้อมฝันร้ายสุดโหดเกิดขึ้นเมื่อ นิค และ แอนนี่ สองพี่น้องและเพื่อนสาว ที่ตั้งใจจะไปทริปเกาะในมหาสมุทรแปซิฟิกเพื่อพักใจหลังเกิดเหตุการณ์ร้ายๆขึ้นกับครอบครัวของเธอ แต่แล้วความซวยก็มาเยือน เมื่อฉลามพันธ์ดุกำลังออกล่า สาวๆตกเป็นเหยื่ออันโอชะของมันทันที ทางเดียวที่จะรอดคือนิคจะต้องรวมพลังกันสู้ ก้าวข้ามเหตุการณ์ในอดีต พร้อมเผชิญหน้ากับความกลัวในจิตใจเอาตัวรอดจากเขี้ยวอันแหลมคมของเพชรฆาตใต้สมุทรให้ได้  
 
           The Reef: Stalked ครีบพิฆาต เป็นผลงานจากปรมาจารย์หนังทริลเลอร์ แอนดรูว์ ทรอคกี้ ผู้กำกับที่สร้างปรากฎการณ์สั่นประสาทผู้ชมจากจระเข้ยักษ์สุดโหดBlack Water มาแล้ว  โดยเขากล่าวถึงการถ่ายทำในเรื่องThe Reef: Stalked ว่า มันท้าทายมาก ผมตื่นมาตั้งแต่หกโมงเช้าใส่เวทสูท ต้องฝ่ากระแสน้ำสูงถึงเอวทั้งวัน แรกๆ มันก็สนุกดี แต่ผ่านไปสามสามชั่วโมงมันเริ่มเหมือนเป็นฝันร้าย ตัวผมมีแต่รอยข่วน เท้าก็เป็นฮ่องกงฟุตเพราะแช่น้ำทั้งวัน แต่ผมเตรียมใจไว้แล้ว เพราะการถ่ายทำในสถานที่จริงมันยกระดับหนังได้ ผมมั่นใจว่าถ้าเราถ่ายในแทงค์มันไม่มีทางได้ความดิบ ความสมจริงแบบที่ผมต้องการแน่ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สร้างความตื่นเต้น เร้าใจจนได้รับคำชมจากเหล่านักวิจารณ์ว่า “ทั้งสมจริง ทั้งน่ากลัว ทั้งสนุกมาก”
 
              ทุกคนระวังตัวไว้ให้ดีเมื่อ “ครีบพิฆาต” มาเยือน ทริปในฝันต้องนองไปด้วยเลือด เพราะมันไล่งาบทุกคนจนเกลี้ยง มาสัมผัสประสบการณ์งาบไม่รู้ลืมพร้อมกัน 22 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
 
ตัวอย่างซับไทย :  https://youtu.be/G0Q5d3JZzj8
 
สกู๊ปครีบพิฆาต: https://youtu.be/ppZinnXB78s