JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ผนึกกำลังนักแสดงมากฝีมือ THE SON ความร้าวราน...สุดเข้มข้น 26 มกราคมนี้ ที่ House สามย่าน

ผนึกกำลังนักแสดงมากฝีมือ THE SON
ความร้าวราน...สุดเข้มข้น 26 มกราคมนี้ ที่ House สามย่าน


 
เพราะความสำเร็จของ The Father อีกทั้งชื่อเสียงที่สั่งสมไว้จากวงการละครเวที ทำให้นักแสดงหลายคนอยากร่วมงานกับ ฟลอเรียน เซลเลอร์ นักเขียนบทและผู้กำกับชาวฝรั่งเศสผู้นี้ นั่นจึงเป็นเหตุให้ The Son งานชิ้นใหม่ของเขา กวาดเอานักแสดงฝีมือจัดจ้านมาประชันบทบาทกันมากมาย
            ลอรา เดิร์น นักแสดงรางวัลออสการ์ ที่มารับบทเด่นใน The Son เล่าว่า “บทเรื่องนี้ได้เปิดเผยแง่มุมของชีวิตในแบบที่แทบไม่เคยเจอจากเรื่องไหนมาก่อน บทบาทนี้จึงเป็นเหมือนของขวัญชิ้นงามสำหรับนักแสดงอย่างฉัน ฉันตื่นเต้นและหวาดกลัวที่จะได้เล่นบทนี้”

            เดิร์น ต้องเล่นบทแม่ที่ไม่รู้จะรับมือกับลูกชายวัยรุ่นของตัวเองอย่างไรดี เมื่อเด็กหนุ่มเกิดความคิดว่า “ไม่อยากทำอะไรเลยในชีวิต” เธอจึงต้องบากหน้ากลับไปหาอดีตสามี (ที่รับบทโดย ฮิว แจ็กแมน) เพื่อขอความช่วยเหลือ นั่นคือจุดเริ่มเรื่องของ The Son
            ฮิว แจ็กแมน เป็นตัวแสดงหลักของเรื่อง เขาเป็นคนอีเมลไปหาเซลเลอร์เอง เพื่อเสนอตัวมารับบทนำ “ผมต้องการเล่นบทที่ท้าทายนี้มากๆ ผมคิดว่าบทหนังเรื่องนี้ท้าทายการรับรู้ของพวกเราทุกคน มันเป็นประเด็นที่ใหม่และมนุษย์เรายังไม่แน่ใจว่าควรรับมืออย่างไร ผมจึงอยากมีส่วนร่วมกับงานชิ้นนี้ เพราะอยากเข้าไปสำรวจและสร้างการพูดคุยไปพร้อมกับผู้ชม”
            ทางด้าน วาเนสซา เคอร์บี นักแสดงหญิงที่เคยเข้าชิงออสการ์มาแล้ว และ ฟลอเรียน เซลเลอร์ยกย่องว่า เป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงชาวอังกฤษที่เก่งที่สุดในปัจจุบัน” เคอร์บี บอกว่า เธอตื่นเต้นและดีใจมากที่ได้มาอยู่ในหนังเรื่อง The Son “มันเป็นบทที่ท้าทายและซับซ้อน บทของฉันคือแม่มือใหม่ เธอต้องรับมือกับการเลี้ยงลูก แต่ใน
 
ขณะเดียวกัน เธอก็ต้องจัดการกับลูกติดของสามี ซึ่งกำลังเป็นวัยรุ่นและเข้ากับเธอไม่ได้เลย” เคอร์บีทำให้บทสมทบนี้โดดเด่นอย่างมากจนนักวิจารณ์พากันชมเปาะ หลังจากรอบปฐมทัศน์ที่เทศกาลหนังเวนิซ รวมถึงนักแสดงสมทบรุ่นใหญ่อีกคนที่กลายมาเป็นขวัญใจผู้ชม แม้จะออกมาเพียงไม่กี่นาที นั่นก็คือ แอนโธนี ฮอปกินส์
            ฟลอเรียน เซลเลอร์ บอกว่าเขาตั้งใจส่งบทไปเพื่อขอความเห็นจากฮอปกินส์ แต่ไม่นึกมาก่อนว่า ฮอปกินส์จะมาเล่นด้วย “ผมโล่งใจที่สุดท้ายแอนโธนีมารับบทสมทบนี้ เขาทำให้งานของผมง่ายขึ้นมากเลย”
            The Son ประสบความสำเร็จอย่างสูงตอนเป็นละครเวที สร้างปรากฏการณ์ “ละครจบ-คนไม่จบ” จนฮือฮา และฉบับภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายก็คงได้รับปฏิกิริยาคล้ายๆ กัน
            เตรียมรับชมการแสดงแบบจัดเต็ม ดราม่าแบบเข้มข้น และประเด็นอ่อนไหวที่จะกระชากใจทุกคนได้ใน The Son เริ่ม 26 มกราคมนี้เป็นต้นไป ที่โรงภาพยนตร์ House สามย่านเท่านั้น
           
 
*โรงภาพยนตร์ House สามย่าน ตั้งอยู่ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์ (แยกสามย่าน) เดินทางง่ายๆ ด้วยรถไฟฟ้า MRT ลงที่สถานีสามย่าน ติดตามรอบฉายด้วยการโหลดแอปพลิเคชัน House Cinema หรือทางเพจเฟซบุ๊ก facebook.com/HouseSamyan หรือทางเว็บไซต์ housesamyan.com*