JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Thea by Thara SS2019


แบรนด์แฟชั่นสตรีหรู
 ‘เทีย บาย ธารา’ (Thea by Thara) อวดโฉมคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019
ที่ชื่อว่า ‘บิวตี้ อิน  เซเรนนิตี’ (Beauty in serenity) นำเสนอแรงบันดาลใจจากของศิลปะการชงชา
ถ่ายทอดสู่อาภรณ์ที่สะท้อนถึงเสน่ห์อันน่าค้นหาของหญิงสาวผู้สวมใส่อย่างลงตัว
 
สร้างสไตล์อ่อนหวานอย่างโดดเด่นต้อนรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ก่อนใคร ไปกับแบรนด์แฟชั่นสตรีหรู ‘เทีย บาย ธารา’ (Thea by Thara) ในคอลเลกชั่นที่มีชื่อว่า ‘บิวตี้ อิน  เซเรนนิตี’ (Beauty in serenity) จากผลงานการออกแบบของครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ฝีมือเฉียบ ตะวันนา ธารา ที่ยังคงสร้างสรรค์เสื้อผ้าสไตล์อ่อนหวานชวนหลงใหล ซึ่งครั้งนี้ได้หยิบยกเรื่องราวของศิลปะการชงชา รวมถึงความงดงามจากปลายพู่กันที่บรรจงวาดลวดลายลงบนภาชนะใส่ชามาถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าดีไซน์ทันสมัย พร้อมให้เหล่าแฟนคลับแบรนด์ได้อัพเดทเทรนด์พร้อมกันแล้ววันนี้
‘เทีย บาย ธารา’ (Thea by Thara) แบรนด์แฟชั่นสตรีสัญชาติไทยตั้งแต่ปี ค.ศ. 2011 ที่นำเสนอความงดงามทางแฟชั่นผสานเข้ากับความต้องการของหญิงสาวในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดีด้วยการใส่ใจในทุกรายละเอียดของงานดีไซน์และการตัดเย็บอย่างพิถีพิถันให้ออกมาเป็นเสื้อผ้าที่สมบูรณ์แบบตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของหญิงสาวที่ต้องการความทันสมัยและสามารถเผยบุคลิกภาพอันโดดเด่นผ่านงานออกแบบที่ผสานระหว่างความอ่อนหวานและความโก้หรูเอาไว้ได้อย่างมีระดับที่ยังคงสร้างสรรค์เสื้อผ้าสไตล์อ่อนหวานชวนหลงใหล ซึ่งครั้งนี้ได้หยิบยกเรื่องราวของศิลปะการชงชา รวมถึงความงดงามจากปลายพู่กันที่บรรจงวาดลวดลายลงบนภาชนะใส่ชามาถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าดีไซน์ทันสมัย พร้อมให้เหล่าแฟนคลับแบรนด์ได้อัพเดทเทรนด์พร้อมกันแล้ววันนี้

ตะวันนา ธารา กล่าวถึงแนวคิดหลักของการออกแบบคอลเลกชั่นนี้ว่า “แนวคิดหลักของการทำคอลเลกชั่นนี้ เกิดจากการที่เราเป็นคนชอบดื่มชามากจนมักใส่ใจกับรายละเอียดต่างๆ ของการทำชา ไม่ว่าจะเป็นศิลปะการชงที่มีความประณีต จวบจนกระทั่งภาชนะใส่ชา เพราะทุกครั้งที่เรามีโอกาสได้ดื่มชาเมื่อเดินทางไปในสถานที่ต่างๆ จะสังเกตเห็นเสมอว่าภาชนะใส่ชาจะต้องมีความงดงามและทำขึ้นอย่างบรรจง จากความงามของลวดลายวาดมือบนเครื่องเซรามิกแต่ละชิ้นที่มีเอกลักษณ์ต่างกัน ซึ่งเปรียบเหมือนงานดีไซน์เสื้อผ้าของเราที่ต้องใช้เทคนิคการตัดเย็บค่อนข้างสูงในฤดูกาลนี้เราก็เลยอยากนำลวดลายความงามของเครื่องปั้นเซรามิกมาเป็นส่วนหนึ่งในการทำเสื้อผ้า ให้ผู้หญิงของเทีย บาย ธารา ได้สัมผัสทั้งงานตัดเย็บที่ประณีต และลายผ้าวาดมือสุดบรรจง” 
สำหรับเสื้อผ้าคอลเลกชั่น ‘บิวตี้ อิน เซเรนนิตี’ (Beauty in serenity) ได้ถูกบรรจงสร้างสรรค์ขึ้นมาในสไตล์ที่มีความอ่อนหวาน พร้อมเสริมเสน่ห์อันน่าค้นหาด้วยซิลลูเอทที่มีความทันสมัยสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน และเน้นการสวมใส่ที่สบาย ผสานเทคนิคการตัดเย็บของช่างฝีมือชั้นสูง พร้อมปักประดับด้วยลูกไม้ และระบายขนนกสุดประณีตบนเสื้อเกาะอกผ้าพลิ้วลายพิมพ์ซิกเนเจอร์ที่สามารถจับคู่กับกางเกงลายปักดอกไม้ได้อย่างน่าค้นหา รวมถึงเสื้อดีไซน์เก๋ที่เพิ่มเทคนิคการเล่นเลเยอร์พร้อมประดับระบายไข่มุกใส่กับกางเกงขาสั้นตัวเก่งก็สามารถคอมพลีทลุคได้อย่างดีสำหรับวันสบายๆพร้อมมอบสไตล์อันโดดเด่นเมื่อต้องออกงานในเวลากลางคืนด้วยชุดเสื้อคล้องคอประดับขนนกแมทช์กับกระโปรงยาวดีไซน์โก้หรูที่เพิ่มวอลลุ่มด้วยการตัดเย็บจากเนื้อผ้าที่ต่างชนิดกัน ซึ่งโทนในซีซั่นนี้ทีมออกแบบได้เลือกใช้สีพาสเทล ที่สามารถนำเสนอความอ่อนหวานชวนค้นหาได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น สีม่วง, สีน้ำตาลนู้ด, สีฟ้าอมเทา, สีชมพูอ่อน และโทนสีเบสิกอย่างสีขาว
โดยคอลเลกชั่นนี้ทางทีมดีไซน์ได้เลือกใช้เนื้อผ้าที่มีความบางเบาและพลิ้วไหวที่เหมาะสำหรับการสวมใส่ในช่วงหน้าร้อน รวมถึงเทคนิคการทอผ้าจากเส้นด้าย (Flatknit) ที่ถูกนำมาตกแต่งระบายรอบตัวเสื้อ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเทคนิคใหม่ที่ทางแบรนด์เลือกนำเสนอมาในคอลเลกชั่นนี้ รวมถึงลายพิมพ์ประจำคอลเลกชั่นที่ได้ดีไซน์เนอร์ฝั่งยุโรปมาร่วมสร้างสรรค์ขึ้นจากการวาดมืออย่างบรรจง

นอกจากนี้ ตะวันนา ธารา ยังได้แนะนำเคล็ดลับการแต่งตัวสไตล์สาวหวานที่ยังแฝงความโก้หรูและน่าค้นหาเอาไว้ว่า “ถ้าพูดถึงสไตล์หวานคนส่วนใหญ่ก็มักจะติดภาพของเสื้อผ้าที่มีความน่ารักด้วยโทนสีและซิลลูเอทที่มีความเรียบง่ายจนบางคนอาจรู้สึกเลี่ยนกับคำว่าอ่อนหวาน แต่จริงๆ แล้วการแต่งตัวในสไตล์หวานที่ยังคงความน่าค้นหาไว้นั้นไม่ยากเลย อันดับแรกเราต้องไม่เลือกใส่เสื้อผ้าสีหวานจัดๆ พยายามแมทช์ชุดที่มีการไล่เฉดสี หรือใส่โทนที่เป็นพาสเทลและเอิร์ธโทนไว้ รวมถึงเลือกชุดที่การตัดเย็บมีดีเทลหลากหลายไม่เรียบง่ายจนเกินไป อย่างเช่นการสวมใส่เสื้อคล้องคอในโทนสีชมพูอ่อนที่ประดับขนนกเฉดน้ำตาลอ่อน ด้วยตัวสีและขนนกก็จะทำให้เราดูหวานแต่ในขณะเดียวกันซิลลูเอทที่เผยช่วงไหล่ก็จะทำให้ดูน่าค้นหาขึ้น อาจจะแมทช์กับกระโปรงตัวยาวดีไซน์เก๋ๆ สักตัว หรือถ้าเป็นคนที่ชอบใส่เสื้อผ้าโทนสีเบสิกหรือสีเข้มก็อาจจะเลือกเสื้อซีทรูสีดำที่ประดับลูกไม้สีขาวสอดแทรกเข้ามาแมทช์กับกางเกงขาสีเข้มหรือกางเกงลายปักก็จะได้ลุคสบายๆ ที่ไม่เรียบจนเกินไป”

พบกับคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ‘บิวตี้ อิน เซเรนนิตี’ (Beauty in serenity) ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน ‘เทีย บาย ธารา’ (Thea by Thara) ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม ชั้น G, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณเซ็น ชั้น 2, ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1, ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ชั้น2 และศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ชั้น 3