JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

TISCO Tax Festival“ริท-พอร์ช-จันจิ”จัดเต็ม! ชวนทำประกัน TISCO Tax Festival ลดหย่อนภาษี “ครบ คืน คุ้ม”
 
กลุ่มทิสโก้ โดย นายพิชา รัตนธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารทิสโก้ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในช่วงเทศกาลลดหย่อนภาษีท้ายปี จัดมหกรรม “TISCO Tax Festival” ภายใต้แคมเปญ “ครบ คืน คุ้ม” ระหว่างวันที่ 21-24 พ.ย. 62 โดยนำผลิตภัณฑ์โดดเด่นทั้งกองทุน และประกันที่คัดมาแล้วว่าคุ้ม คัดมาแล้วว่าดี แบบไม่จำกัดค่าย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมานำเสนอให้ลูกค้าได้ “ครบ คืน คุ้ม” ในที่เดียว โดยจัดงานแถลงข่าว ณ ลานชั้น 1 โซน B ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว

ภายในงานพรีเซ็นเตอร์หนุ่มหล่อ “ริท” เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช พร้อมด้วยพระเอกหนุ่ม “พอร์ช” ศรัณย์ ศิริลักษณ์ และนักแสดงสาว “จันจิ” จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย ร่วมโชว์ไฮไลต์ของแคมเปญ “ครบ คืน คุ้ม” ในที่เดียว ปิดท้ายด้วยการพูดคุยเชิญชวนทำประกันที่คุ้มค่ากับความคุ้มครอง โดยมี “ดีเจเจได”ไพศาล ลิ้มจินดานุวัฒน์ รับหน้าที่พิธีกร

สำหรับมหกรรม “TISCO Tax Festival” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-24 พ.ย. 62 โดยรวมผลิตภัณฑ์โดดเด่นทั้งกองทุนรวมหุ้นระยะยาว (LTF) และกองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ (RMF) จาก 12 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) ชั้นนำ รวมถึงผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันมะเร็ง ประกันอุบัติเหตุ ให้คุณได้ “ครบ คืน คุ้ม” ในที่เดียว เป็นตัวช่วยในการวางแผนลดหย่อนภาษีในช่วงปลายปีให้กับลูกค้า นอกจากนี้ยังเปิดประสบการณ์ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ปรึกษาเรื่องการวางแผนภาษีที่เหมาะสมจากผู้เชี่ยวชาญทิสโก้อย่างใกล้ชิด สำหรับกิจกรรมครั้งนี้จัดต่อเนื่อง 4 วัน มาพร้อมกับความสนุกจากเหล่าศิลปิน-ดารา อาทิ มาร์ช-จุฑาวุฒิ, บีม-กวี และ นิหน่า-สุฐิตา ที่หมุนเวียนกันมาให้ความรู้และเคล็ดลับวางแผนภาษีมากมาย

ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ทางภาษีที่ระบุไว้ในคู่มือการลงทุนของ LTF/RMF และควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนการตัดสินใจลงทุน สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือขอรับหนังสือชี้ชวนได้ที่ ธนาคารทิสโก้ทุกสาขา หรือ TISCO Contact Center โทร. 02-633-6000