JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“ทิสโซต์” (Tissot) อวดโฉมเรือนเวลาคอลเลกชั่นพิเศษ “ที-เรซ โมโตจีพี ลิมิเต็ด อิดิชั่น”


“ทิสโซต์” (Tissot) อวดโฉมเรือนเวลาคอลเลกชั่นพิเศษ “ที-เรซ โมโตจีพี ลิมิเต็ด อิดิชั่น”
แรงบันดาลใจจากยนตรกรรมอันโฉบเฉี่ยวของมอเตอร์ไซค์นักแข่ง ถ่ายทอดสู่นาฬิกาดีไซน์สปอร์ต
พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์หนุ่มนักบิดผู้ทุบสถิติความเร็วตลอดกาล "เอเนีย บาสเตียนินี"
ให้หนุ่มสาวสายสปอร์ตได้สนุกไปกับกิจกรรมกลางแจ้งสุดเร้าใจ พร้อมรังสรรค์ลุคอันโดดเด่นผ่านเรือนเวลาคอลเลกชั่นพิเศษจากแบรนด์ “ทิสโซต์” (Tissot) ที่ล่าสุดได้เปิดตัวนาฬิกาคอลเลกชั่น “ที-เรซ โมโตจีพี ลิมิเต็ด อิดิชั่น" (T-Race MotoGP™ Limited Edition) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรถมอเตอร์ไซค์นักแข่ง ถ่ายทอดสู่เรือนเวลาหรูดีไซน์สปอร์ต โดยมีแบรนด์แอมบาสเดอร์หนุ่มนักบิดผู้ทุบสถิติการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ทางเรียบชิงแชมป์โลกโมโตจีพี (MotoGP™) ในฤดูกาลปี 2022 ที่ผ่านมาอย่าง "เอเนีย บาสเตียนินี" (Enea Bastianini) มาร่วมถ่ายทอดสไตล์อันโดดเด่นผ่านเรือนเวลาดีไซน์สปอร์ตนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
“ทิสโซต์” (Tissot) แบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกาคุณภาพมาตรฐานตามแบบฉบับ Swiss made ที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1853 โดยมีประวัติศาสตร์ยาวนานถึง 170 ปี ในเครือเดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นาฬิกาประสิทธิภาพสูงในดีไซน์ที่ความทันสมัยอย่างมีเอกลักษณ์ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ได้การยอมรับในแวดวงกีฬา ในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาที่มีเทคโนโลยีระบบจับเวลาด้านความเที่ยงตรงแม่นยำสูงสุด

สำหรับ “ที-เรซ โมโตจีพี ลิมิเต็ด อิดิชั่น" (T-Race MotoGP™ Limited Edition) นี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถมอเตอร์ไซค์นักแข่งในการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ทางเรียบชิงแชมป์โลกโมโตจีพี (MotoGP™) ถ่ายทอดสู่เรือนเวลาดีไซน์สปอร์ตสุดล้ำที่มีตัวเรือนเวลาขนาดหน้าปัด 45 มิลลิเมตร ผลิตจากสแตนสตีล พร้อมการตกแต่งที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชิ้นส่วนของรถมอเตอร์ไซค์ ไม่ว่าจะเป็น มาตรวัดความเร็วที่แสดงบนหน้าปัด พร้อมกรอบตัวเรือนดีไซน์ดิสก์เบรกและคาลิปเปอร์ (Caliper) ตกแต่งรายละเอียดด้วยสีแดงฉูดฉาดเพื่อสื่อถึงความรวดเร็ว รวมถึงปุ่มปรับเวลาที่ได้แรงบันดาลใจจากแฮนด์บาร์และท่อระบายความร้อนของเครื่องยนต์แสดงอยู่บริเวณด้านข้างของตัวเรือน สอดผสานเข้ากับสายนาฬิกายางสีแดงสดที่แสดงถึงความเท่สปอร์ตได้อย่างลงตัว ด้านเข็มนาฬิกาทั้งเข็มชั่วโมงและเข็มนาทียังได้รับการเคลือบด้วยสารเรืองแสงซูเปอร์-ลูมิโนวา (Super-LumiNova®) ที่ช่วยในการอ่านค่าเวลาในที่แสงน้อย พร้อมการขับเคลื่อนด้วยกลไกควอตซ์คุณภาพสูงจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่มีความแม่นยำและเชื่อถือได้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันในการจับเวลา (Tachymeter) บนหน้าปัดที่มีความเที่ยงตรงและแม่นยำสูงสุด อีกทั้งฝาครอบด้านหลังตัวเรือนยังได้รับการออกแบบด้วยการสลักโลโก้โมโตจีพี (MotoGP™) เอาไว้อย่างโดดเด่น และในทุกตัวเรือนจะมีฟังก์ชัน end-of-life (EOL) ที่สามารถแจ้งเตือนการเปลี่ยนแบตเตอรี่ก่อนที่พลังงานจะหมด รวมถึงความสามารถในการกันน้ำลึกในระดับ 100 เมตร โดยนาฬิกาคอลเลกชั่นนี้ถูกผลิตขึ้นมาเพียง 8,000 เรือนทั่วโลกเท่านั้น และทุกเรือนจะมาในกล่องลิมิเต็ด อิดิชั่นที่ถูกออกแบบในรูปทรงหมวกกันน็อคนักแข่งโมโตจีพี (MotoGP™) อีกด้วย 
 
และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ให้กับการเปิดตัว “ที-เรซ โมโตจีพี ลิมิเต็ด อิดิชั่น" (T-Race MotoGP™ Limited Edition) “ทิสโซต์” (Tissot) ในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาที่มีเทคโนโลยีระบบจับเวลาด้านความเที่ยงตรงแม่นยำสูงสุด และเป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการในการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ทางเรียบชิงแชมป์โลกโมโตจีพี (MotoGP™) รายแรกของโลก ยังได้ประกาศเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์หนุ่มนักบิดชื่อดัง "เอเนีย บาสเตียนินี" (Enea Bastianini) นักบิดชาวอิตาลีที่เป็นดาวเด่นในการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ทางเรียบชิงแชมป์โลกโมโตจีพี (MotoGP™) จากฤดูกาลปี 2022 ที่ผ่านมา หนุ่มนักแข่งผู้มีความมุ่งมั่นที่จะเดินไปสู่เป้าหมายเพื่อคว้าชัยชนะมาไว้ในครอบครอง 
นอกจากนี้ “ทิสโซต์” (Tissot) ยังได้เปิดตัวเรือนเวลาหรูจากคอลเลกชั่น ที-เรซ (T-Race) อีกหลากหลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกาตัวเรือนสแตนเลสสตีลสีเงินที่เชื่อมเข้ากับสายนาฬิกายางสีดำให้ลุคสปอร์ตดูเท่  หรือตัวเรือนสแตนเลสสตีลสีทองที่เข้าคู่กับสายนาฬิกายางสีดำให้ลุคสปอร์ตหรูหรา รวมถึงตัวเรือนสแตนเลสสตีลที่มาพร้อมสายนาฬิกาสแตนเลสสตีลให้ลุคคลาสสิกที่แฝงด้วยความสปอร์ตเอาไว้ได้อย่างน่าสนใจ
และทางแบรนด์ “ทิสโซต์” (Tissot) ยังได้แนะนำเคล็ดลับการเลือกนาฬิกาสำหรับคนที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬา การทำกิจกรรมผจญภัย หรือการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ความเร็ว โดยหลักการในการเลือกนาฬิกาควรคำนึงถึงดีไซน์ก่อนเป็นอันดับแรก แน่นอนว่านาฬิกาดีไซน์สปอร์ตถือได้ว่าเป็นนาฬิกาที่เหมาะกับการทำกิจกรรมเหล่านี้ เพราะช่วยให้คล่องตัวและทะมัดทะแมงขณะสวมใส่ ถัดมาควรเลือกตัวเรือนที่ผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน โดยเฉพาะตัวเรือนที่ผลิตจากสแตนเลสสตีลที่เคลือบด้วยสารป้องกันรอยขีดข่วน ด้านสายนาฬิกาอาจจะเลือกเป็นสายยางที่มีความทนทานต่อน้ำหรือเหงื่อจากการทำกิจกรรม นอกจากนี้ฟังก์ชันของนาฬิกาก็เป็นส่วนสำคัญไม่น้อยไปกว่าวัสดุของตัวเรือน อย่างฟังก์ชันการจับเวลาที่เที่ยงตรงและแม่นยำก็เหมาะกับกิจกรรมที่ต้องการใช้วัดความเร็วกับเวลา หรือฟังก์ชันการกันน้ำก็เหมาะกับกิจกรรมต่างๆ ที่ต้องโดนน้ำและเหงื่อได้อีกด้วย
พบกับคอลเลกชั่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ชื่อว่า “ที-เรซ โมโตจีพี ลิมิเต็ด อิดิชั่น" (T-Race MotoGP™ Limited Edition) ที่ผลิตขึ้นเพียงจำนวน 8,000 เรือนทั่วโลก ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ ทิสโซต์” (Tissot) ทุกสาขาทั่วประเทศไทย หรือช็อปออนไลน์ทาง Official Website: https://www.tissotwatches.com/th-th, Shopee: https://shp.ee/xip2up6, Lazada: https://s.lazada.co.th/s.efbXj, Central Online: https://www.central.co.th/th/tissot และLine Official Account: @Tissot_TH