JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“ตูมตาม” ตั้งใจทำเพลงพิเศษ “โลกเปลี่ยน เราปรับ” โชว์สกิลการร้องสำเนียง เหนือ ใต้ อีสาน


“ตูมตาม” ตั้งใจทำเพลงพิเศษ “โลกเปลี่ยน เราปรับ”
โชว์สกิลการร้องสำเนียง เหนือ ใต้ อีสาน
 
ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง หรือ ตูมตามเดอะสตาร์ เตรียมส่งเพลงพิศษ “โลกเปลี่ยน เราปรับ” มาให้แฟน ๆ หายคิดถึง หลังจากไม่ได้ปล่อยเพลงใหม่มานานหลายปี การทำเพลงพิเศษครั้งนี้ “ตูมตาม” ได้ร่วมงานกับคนดังในวงการเพลง ทั้ง กฤชยศ เลิศประไพ (The Must) เขียนคำร้อง และ  คงยศ วงษ์วิกย์กรณ์ (ป๋วย P2warship) มาเป็นโปรดิวเซอร์เฉพาะกิจ 
            ตูมตาม-ยุทธนา เผยว่า “ผมไม่ได้ร้องเพลง ทำเพลงใหม่มานานหลายปีแล้วรู้สึกตื่นเต้นมากครับ เพลง “โลกเปลี่ยน เราปรับ” ผมคิดว่าเหมาะกับช่วงนี้เพราะมันเป็นช่วงที่เราต้องปรับตัวกับอะไรหลาย ๆ อย่าง เนื้อหาเพลงนี้ฟังง่าย ๆ สนุก  ไม่มีอะไรซับซ้อน มันพูดถึงธรรมชาติของชีวิต การจะอยู่ร่วมกันไม่ว่าจะเป็นครอบครัว แฟน หรือ เพื่อน ทุกคนต้องปรับตัวเข้าหากัน การปรับตัวที่ดีมันต้องปรับกันทั้ง 2 ฝ่าย ไม่ใช่ให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งปรับคนเดียว ควรปรับตัวเข้าหากัน และเป็นการช่วยกันให้กำลังใจกันในช่วงเวลาแบบนี้เราถึงจะเดินต่อไปด้วยกันอย่างมีความสุขได้บางครั้งชีวิตอาจจะเจอบททดสอบที่ท้าทายมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ๆ ถ้าเราปรับตัวไปตามสถาณการณ์ได้ ไม่ว่าจะเหนือใต้อีสาน มันก็ ม่วนอก ม่วนใจ๋ ปั๊บตั๋วกั่นได้ก่อครับ (หัวเราะ)
เพลงนี้มีความพิเศษอีกอย่างคือเนื้อร้องที่แทรกภาษาถิ่นทั้งเหนือ ใต้ อีสาน เวลาร้องเราต้องปรับสำเนียงให้ตรงตามภาษาถิ่นนั้น ๆ  สำเนียงอีสานนี่สบายมากเพราะผมคุ้นหูอยู่แล้ว แต่เหนือกับใต้นี่ก็ต้องทำการบ้านมาก่อนอัดเสียงนิดนึงครับ เพลงน่ารักมาก ๆ ครับ ด้วยเนื้อเพลงที่สนุก ๆ เลยคุยกันว่าเราน่าจะมีท่าเต้นในเพลงด้วยจะได้คึกคัก ซึ่งเป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับผม ไปเข้าห้องซ้อมมาหลายครั้งเลย  แฟน ๆ จะได้เห็นท่าเต้นสนุก ๆ ใน MV เร็ว ๆ นี้ด้วยครับ
ผมขอฝากเพลง “โลกเปลี่ยน เราปรับ” ด้วยนะครับ หวังว่าเพลงนี้จะมอบความสุขให้กับทุกคน คนไทยปรับตัวเก่ง เราจะผ่านพ้นเรื่องราวต่าง ๆ ไปได้แน่นอนครับ”
            ติดตามฟังเพลง “โลกเปลี่ยน เราปรับ” ได้แล้ววันนี้ ทาง iTunes/ Apple Music/ Spotify/ TIDAL Music/ JOOX/ LINE Melody