JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่มาแรง “TRI.BE” กลับมาเขย่าวงการ ปล่อยมินิอัลบั้มครั้งแรก “VENI VIDI VICI”

วงการ K-POP ต้องจับตามอง!! เมื่อเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่มาแรง “TRI.BE” กลับมาเขย่าวงการ
ปล่อยมินิอัลบั้มครั้งแรก “VENI VIDI VICI”  ในวันที่ 12 ตุลาคมนี้!

เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่มาแรง “TRI.BE” ที่เพิ่งทำการเดบิวต์ไปในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เตรียมกลับมาเขย่าวงการK-POP อีกครั้ง พร้อมกับมินิอัลบั้มแรกของพวกเธอ “VENI VIDI VICI” พร้อมกับท่าเต้นทรงพลังและการแสดงที่ปังยิ่งกว่าครั้งไหน ๆ โดยพวกเธอจะมาโชว์ความสามารถในการกลับมาครั้งนี้กับเพลง  “WOULD YOU RUN”  
                สำหรับ 7  สาวมากเสน่ห์จากวง TRI.BE ได้รับเสียงการตอบรับที่ดีมากจากแฟนๆ ทั่วโลกหลังจากที่พวกเธอเดบิวต์ไปได้เพียง 5 เดือน ยอดการรับชม MV สามารถแตะ 10 ล้านครั้ง และยังติดอันดันท็อป 4 วง K-POP น้องใหม่ในปี 2021 บน KKBOX Mid-year Chart และยังได้ค่ายยักษ์ใหญ่ย่าง Republic Records เข้าร่วมการโปรโมตของวงในอเมริกาอีกด้วย
                ในอัลบั้มใหม่ “VENI VIDI VICI” เป็นในภาษาลาตินแปลว่า “ฉันมาถึง ฉันเห็น ฉันยึดครอง” เป็นอัลบั้มที่ประกอบไปด้วยเพลงทั้งหมด 7 เพลง รวมถึงไตเติ้ลแทร็กอีก 2 เพลงที่มีชื่อว่า “DOOM DOOM TA” และ “RUB-A-DUM” มาพร้อมกับดนตรีอันหลากหลายสไตล์ และเป็นการผสมผสานของดนตรีแนวใหม่ๆจากทั่วโลก พร้อมโชว์ความมั่นใจและความมุ่งมั่นของสาวๆ TRI.BE ในการก้าวเดินทางสายใหม่ สำหรับการทำอัลบั้มใหม่ในครั้งนี้มีความท้าทายสำหรับสาวๆ ทั้ง 7 คนเป็นอย่างมาก
                สำหรับเพลงไตเติ้ลแทร็กเพลง “WOULD YOU RUN”  นั้น เป็นเพลงที่มีจังหวะที่ติดหู และเสียงดนตรีที่เต็มไปด้วยความสนุก และจังหวะไดนามิกที่เข้ากับการแสดงอันเป็นเอกลักษณ์ และมีเสน่ห์ของวง TRI.BE ได้เป็นอย่างดี โดยเพลงใหม่ทั้ง 5 เพลงในอัลบั้ม ก็เปรียบเสมือนความท้าทายใหม่ของวง  เพราะแต่ละเพลงมีเอกลักษณ์และสไตล์ดนตรีที่แตกต่างอย่างชัดเจน
 

สามารถชม MV เพลง “WOULD YOU RUN” ได้ที่นี่
 
                โดยสาวๆ ได้อธิบายเกี่ยวกับเพลงในอัลบั้มไว้ว่า เพลง “LOBO” เปรียบเสมือนวง TRI.BE ว่า “เวลาที่พวกเธออยู่ด้วยกันพวกเธอไม่มีความกลัวอะไรทั้งนั้นเปรียบเหมือนกับฝูงหมาป่า เพลง “18” เกี่ยวกับ “คำขอพรและความฝันของน้องเล็กของวงที่อายุน้อยกว่า 18 ปีอย่าง HyunBin, SoEun, MiRe ความฝันที่พวกเธออยากให้เป็นจริงเมื่อตอนที่พวกเธอนั้นเป็นผู้ใหญ่ เพลง “GOT YOUR BACK” นั้นร้องโดย SongSun, Kelly, JinHa และ Jia เป็นเพลงที่สื่อถึงอารมณ์และเสียงอันทรงพลัง เพลง “TRUE” เป็นเพลงที่ทำเพื่อแฟนๆ ของวง TRI.BE  เป็นการส่งความรักและความรู้สึกขอบคุณต่อแฟน ๆ ของพวกเธอ ด้วยผลงานที่มีความหมายเหล่านี้ทำให้อัลบั้ม “VENI VIDI VICI” เต็มไปด้วยเสน่ห์และความเป็นเอกลักษณ์ของวง TRI.BE ซึ่งอีกหนึ่งความพิเศษในครั้งนี้ TRI.BE ยังได้โปรดิวเซอร์ตัวท็อปของวงการ K-POP อย่าง “S.Tiger” และ “ELLY” มาร่วมสร้างผลงานเพลงอันโดดเด่นให้กับวงได้เฉิดฉายความสามารถอย่างเต็มที่


สามารถฟังอัลบั้ม “VENI VIDI VICI”  ได้ที่นี่
 
“VENI VIDI VICI” Track list:
  1. WOULD YOU RUN
  2. LOBO
  3. 18
  4. GOT YOUR BACK
  5. TRUE
  6. “DOOM DOOM TA”
  7. “RUB-A-DUM”
 
สามารถติดตาม "TRI.BE" ได้ที่
 
FACEBOOK | INSTAGRAMTWITTER |  TIKTOK
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |  TIKTOK