JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Miss The Rage” เพลงใหม่จาก 2 แรปเปอร์สุดฮอตขวัญใจวัยรุ่น “Trippie Redd” และ “Playboi Carti”

Miss The Rage” เพลงใหม่จาก 2 แรปเปอร์สุดฮอตขวัญใจวัยรุ่น “Trippie Redd”
และ “Playboi Carti” มาพร้อม Lyric Video สุดเท่ สมการรอคอยของแฟนเพลง

Trippie Redd” ศิลปินแรปเปอร์ระดับยอดขายแพลทินัม ปล่อยซิงเกิลล่าสุด Miss The Rage” ร่วมกับ Playboi Carti พร้อม Lyric VDO เท่ ๆ ที่แฟน ๆทั่วโลกกำลังรอคอย เรียกว่าเป็นผลงานเพลงที่ถูกปล่อยออกมาถัดจากผลงาน Deluxe ก่อนหน้าที่เป็นอัลบั้มร็อกชิ้นแรกของเขาอย่าง “NEON SHARK” ที่ร่วมโปรดิวซ์โดย “Travis Barker” มือกลองแห่งวงร็อกในตำนานอย่าง “Blink182” แถมเยังได้ศิลปินดังมากมายมาร่วมแจมอย่างเช่น Machine Gun Kelly, Chino Moreno (Deftones), blackbear  เป็นต้น
 
เกี่ยวกับ Trippie Redd:
เขาคือหนึ่งในศิลปินของวงการฮิปฮอปที่มีความสามารถรอบด้าน และเชื่อมั่นในความคิดสร้างสรรค์ของตัวเอง ในวันนี้ Trippie Redd” ได้ทำเพลงที่สื่อถึงประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นและเป็นที่น่าสนใจอย่างมาก ตั้งแต่ที่เขาได้ออกมิกซ์เทปเปิดตัวที่ชื่อว่า A Love Letter to You เมื่อปี 2017 การันตีคุณภาพและยอดขายระดับแพลทินัม อีกทั้งยังได้ขึ้นไปอยู่ใน Top Chart ในฐานะ แรปเปอร์/ นักร้อง/ นักแต่งเพลง ซึ่งผลงานเหล่านี้ของเขาค่อยๆ ทำลายกำแพงที่แบ่งแยกประเภทของแนวเพลงออกไป โดยการใส่เมโลดี้เข้าไปในการแรปและยังมีส่วนผสมที่ดุดันของดนตรี rock-and-roll และ heavy metal ผสมเนื้อเพลงที่เฉียบคมร่วมกับพลังเสียงที่แข็งแกร่ง ทำให้แรปเปอร์หนุ่มจากรัฐโอไฮโอ คนนี้สามารถแสดงถึงความฉลาด และพลังที่ออกมาจากความรู้สึกของเขาจริง ๆ
เขายอมรับว่าเขาเป็นคนที่บ้างาน และเดบิวต์  5 โปรเจ็กต์บนชาร์ต Billboard 200 —Trippie Redd” บอกว่าเขาเริ่มเส้นทางดนตรีในช่วงวัยรุ่นตอนที่เขาอาศัยอยู่กับ Roaches recording music ชื่อจริงของเขาคือ Michael Lamar White IV เขาเกิดและโตในเมืองแคนตัน รัฐโอไฮโอ เขาเติบโตมากับศิลปินฮิปฮอปที่เป็นไอคอนอย่าง Tupac Shakur, Nas, และ Jay-Z แต่ต่อมาก็ได้หลงไหลไปกับเพลงของ Slipknot และ Rob Zombie  แรงบันดาลใจที่ทำให้เขาคิดจะทำผลงานเพลงของตัวเองนั้น เกิดขึ้นมาตอนที่พี่ชายคนโตของเขา (ซึ่งเป็นแรปเปอร์ที่ชื่อว่า Dirty Redd) เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์และในขณะนั้น Trippie มีอายุเพียงแค่10 ปี (“ผมเอาความฝันของเขามาสานต่อด้วยตัวเอง” Trippie เผย) สไตล์การร้องและเนื้อเพลงของเขาส่วนมากมาจาก Lil Wayne ซึ่ง Trippie Redd” ได้เริ่มอัดเสียงที่ชั้นใต้ดินของลูกพี่ลูกน้องของเขา และต่อมาได้ย้ายไปที่เมืองแอตแลนตา เพื่อพัฒนาฝีมือและเซ็นสัญญากับค่าย 10K Projects
 
แม้ว่าในปี 2020 นั้นทำให้ศิลปินหลายๆคนต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบงานของตัวเองเนื่องจาก COVID-19 ในด้านของ —Trippie Redd”  ได้ใช้เวลาในช่วงกักตัวเพื่อที่จะพัฒนาด้านสายงานอาชีพของเขาด้วยการไปแสดงซีรีย์ระดับ Hollywood เรื่อง DAVE ในตอน Lil Dicky อีกทั้งยังปล่อยอัลบั้มที่หลายคนรอคอย Pegasus ในวัน Halloween อีกทั้งยังได้ปล่อยมาในรูปแบบของแผ่นเสียง LP ด้วย ซึ่งได้มีผลงานร่วมกับ PARTYNEXTDOOR อย่างเพลง Excitement” และศิลปินระดับตำนาน Busta Rhymes กับเพลง I Got You” และล่าสุดอัลบั้ม  deluxe ของ Pegasus ที่เรียกว่า “NEON SHARK” ซึ่งเป็นอัลบั้มที่ร่วมโปรดิวซ์โดย “Travis Barker” มือกลองในตำนานแห่ง “Blink182” ที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2021


สามารถฟังเพลง “Miss The Rage” ได้ที่นี่
 
ติดตาม “Trippie Reddd”  ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
INSTAGRAM | YOUTUBE | TWITTER | FACEBOOK
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER | TIKTOK