JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2020” ระอุ! 20 สาวมั่นอวดโฉม ลุ้นตำแหน่ง “โฟโตจีนิก โมเดล”


 “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2020” ระอุ! เปิดรันเวย์สไตล์ New Normal
20 สาวมั่นอวดโฉม ลุ้นตำแหน่ง “โฟโตจีนิก โมเดล”
พร้อมเปิดรันเวย์ให้ได้ลุ้นกันต่อ กับการประกวด ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2020 (THAI SUPERMODEL CONTEST 2020) ที่ ช่อง 7HD ร่วมกับ บิโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ พร้อมด้วย มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์, น้ำแร่ธรรมชาติ มองต์เฟลอ, เครื่องปรับอากาศไดกิ้น อินเวอร์เตอร์ และ แพนทีน ร่วมกันจัดขึ้น
ซึ่งหลังจากต้องเลื่อนการจัดงานการประกาศผลตำแหน่งพิเศษ “โฟโตจีนิก โมเดล” และ การประกวดฯ รอบตัดสิน เพราะสถานการณ์การระบาดของโรค โควิด-19 ล่าสุดการประกวด ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2020 กลับมาในอีเว้นต์ใหม่สไตล์ New Normal ให้ 20 สาวมั่น รวมถึงหนุ่ม ๆ สมาร์ทบอย 2020 ที่ผ่านเข้ารอบทั้ง 2 เวที ขึ้นแคทวอล์กเดินแฟชั่นโชว์เคสสุดเฟียร์ส เปิดตัวในลุคสวย-หล่อ มาดมั่น ทันสมัย ต่อหน้าสื่อมวลชน และผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการครั้งแรก! พร้อมประกาศผลผู้ได้รับตำแหน่งพิเศษในการประกวด ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2020 โดยมีการไลฟ์สดบรรยากาศแฟชั่นโชว์ให้ได้ชมกันทาง Facebook Fanpage : Ch7HD เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2563 ณ สตูดิโอ 2 อาคาร 7 ช่อง 7HD
ภายในงานมี คุณนาฏนภางค์ จงสมจิต กรรมการรองกรรมการผู้จัดการ และรักษาการผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช่อง 7HD รวมถึงแขกผู้มีเกียรติ ร่วมชมการประกวด โดยมี คุณแอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ ทำหน้าที่พิธีกรเชิญ คุณเจนนี่-ชยิสรา วัฒนะนาวิน (ไทยซูเปอร์โมเดล 2019) พร้อมด้วย คุณแทน-แทนตะวัน ทัดเดโอ (สมาร์ทบอย 2019) มาบอกเล่าประสบการณ์การประกวด ก่อนจะมีการประกาศผลตำแหน่งพิเศษต่าง ๆ โดยมีเหล่าคณะกรรมการ ได้แก่ คุณวีรวัฒน์ อัจจุตมานัส บรรณาธิการบริหาร OK! Magazine, คุณณัฐกฤตา เกษรมาศมณี Fashion Editor นิตยสารแพรว, คุณเจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี ผู้จัดละคร พร้อมด้วยนักแสดง คุณบูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษณ์ และ คุณสา-อนิสา นูกราฮา (ไทยซูเปอร์โมเดล 2010) ให้เกียรติมาร่วมตัดสิน ซึ่งผู้ได้รับตำแหน่ง โฟโตจีนิก โมเดล (PHOTOGENIC MODEL) ได้แก่ กนกอร รุ่งรักษา ส่วนตำแหน่งพิเศษ ผิวสวยใส สุขภาพดี โดย บิโอเร ผู้ได้รับตำแหน่ง ได้แก่ ชุติกาญจน์ เสียงจินดารัตน์ และตำแหน่ง Miss Glamour by Mont Fleur ผู้ได้รับตำแหน่ง ได้แก่  นิคิต้า กรรณเกตุ
งานนี้ คุณวีรวัฒน์ อัจจุตมานัส บรรณาธิการบริหาร OK! Magazine เผยว่า “ปัจจุบันนี้วงการบันเทิงมีการเปลี่ยนแปลงเรื่อย ๆ ดังนั้นเราต้องไม่มองหาเพียงนางแบบที่เดินสวย หน้าสวยอย่างเดียว เราต้องการนางแบบที่เป็นแรงบันดาลใจได้ บุคลิก และไลฟ์สไตล์ของน้อง ๆ ก็มีส่วนสำคัญที่จะทำให้เขาดูชายน์ เพราะเราไม่ได้เห็นเขาแค่ผ่านสื่อ แต่เราเห็นผ่านโซเชียลมีเดียด้วย ขอเป็นกำลังใจให้น้อง ๆ ทุกคนทำให้ดีที่สุดในรอบตัดสินนะครับ ตรงนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้น แต่เมื่อได้รับตำแหน่ง ได้รับโอกาสในวงการบันเทิงแล้ว หลังจากนี้คือสิ่งที่น้อง ๆ ต้องไขว่คว้า และพยายามทำหน้าที่ในวงการให้ดี ให้เป็นที่ยอมรับ เป็นกำลังใจให้ครับ”
เจี๊ยบ-โสภิตนภา เผยว่า “น้อง ๆ ผู้เข้าประกวดในปีนี้ ทุกคนสวยหมดเลย แต่ละคนมีคาแรกเตอร์เป็นของตัวเอง นอกจากวงการนางแบบแล้ว เจี๊ยบมองว่าหลายคนสามารถต่อยอดด้านการแสดงได้ ไม่ว่าจะเป็นนางเอก หรือนางร้าย ก็ขอแสดงความยินดีกับน้อง ๆ ที่ได้ตำแหน่งพิเศษในครั้งนี้ด้วยนะคะ ส่วนในรอบตัดสิน ขอเพียงทุกคนมีความมั่นใจ กล้าที่จะแสดงออก ทำให้ดีที่สุดก็พอ เจี๊ยบขอเป็นกำลังใจให้นะคะ”
และนอกจาก 3 รางวัลพิเศษนี้ ยังมีอีก 1 รางวัล ที่เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ทางบ้านร่วมโหวตตำแหน่ง ดิจิทัล ช้อยส์ (DIGITAL‘S CHOICE) ทาง  www.ch7.com/tsm โดยการประกวดไทยซูเปอร์โมเดล รอบตัดสิน จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ ไทยแลนด์ และจะมีการถ่ายทอดการประกวดให้ชมทั่วประเทศ เวลา 22.30 น. ทาง ช่อง 7HD
ติดตามข่าวสารการประกวดได้ที่ Website : www.ch7.com/tsm, Facebook Fanpage : Thai Supermodel Contest, Instagram : @thaisupermodel และ Twitter : @tsmch7