JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

จับตา UREKA วงศิลปินไอดอลฟันน้ำนม ที่กระแสแรงแซงหน้ารุ่นพี่!!!


จับตา UREKA วงศิลปินไอดอลฟันน้ำนม ที่กระแสแรงแซงหน้ารุ่นพี่!!!
@@@ยูเรก้า เป็นวงศิลปินไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป รุ่นจูเนียร์ 9 คนที่น่าจับตามองที่สุดตอนนี้
@@@นอกจากจะเป็นวงศิลปินน้องใหม่ที่ คุณต้น สุรยุทธ วิไลลักษณ์ เจ้าของฉายาไฮโซมาดเซอร์ เจ้าพ่อโปรเจ็กต์ลงมือกำกับดูแลเองทุกอย่างตั้งแต่เริ่ม
@@@ยูเรก้ายังเป็นวงศิลปินที่มีอายุน้อยที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้
@@@แม้จะเป็นวงศิลปินจูเนียร์ที่อายุเฉลี่ยน้อยมาก (10-12 ปี) แต่ฝีมือการร้อง การเต้นเรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลย เพราะทั้ง 9 คน ได้แก่ เบญ่า โลมา นินิว เจด้า ริเซ่ เอิร์น เจน่า เบลล่า และ เคท ที่ผ่านการออดิชั่น มาเป็นศิลปินค่าย Daddy U ของคุณต้นนั้น ผ่านการคัดเลือกมาอย่างดี ทุกคนล้วนมีดีกรีรางวัลชนะเลิศจากเวทีประกวดที่ใหญ่ระดับประเทศมาแล้ว สมาชิกในวงเกือบครึ่งนึงได้ผ่านงานแสดงละคร ซีรีส์ โฆษณา มาเกือบทั้งนั้น
@@@นอกจากนี้ทุกคนยังต้องผ่านบททดสอบทางด้านจิตใจ mindset รวมถึงทัศนคติทั้งศิลปินเองและผู้ปกครองอีกด้วย
@@@ยูเรก้า เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก I BE WITH U เป็นเพลงน่ารัก สดใสที่มาพร้อมกับท่าเต้นสนุกๆ ที่มีแฟนคลับเข้ามาชมกันเกินแสนวิวในเวลาไม่ถึง 1 สัปดาห์ โดยก่อนหน้าซิงเกิ้ลแรกทั้ง 9 คน ก็ได้มีการปล่อย ตัวอย่างเพลง และสร้างคอนเท้นท์สนุกปนฮาออกมาอย่างต่อเนื่อง ตามคอนเซ็ปท์ ร้อง เต้น เล่น แสดง ที่ทางค่ายได้วางไว้ ซึ่งกระแสตอบรับเรียกได้ว่า ดีมาก

@@@โดยมีแฟนคลับเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว มีคนรับชมทุกคลิปรวมกันทุกช่องทางกว่า ห้าล้านครั้ง ทุกโพสต์มียอดวิวเฉลี่ยและ engagement ที่ดีมาก โดยไอดอลมิเตอร์ผู้วัดความนิยมของไอดอลชี้ว่า ยูเรก้าเป็นวงน้องใหม่ที่มียอด engagement ที่ดีมาก ถึงระดับที่มีเปอร์เซ็นต์ที่สูงกว่าวงไอดอลหลายๆวงที่เปิดตัวก่อนหน้านี้ไปแล้ว
@@@สำหรับโปรเจกต์ DADDY U นี้นอกจากคุณต้นที่ได้ใช้ประสบการณ์สมัยที่เป็นเจ้าของคลื่นวิทยุออนไลน์เจ้าแรกที่มีผู้ติดตามสูงสุดในประเทศไทย จัดคอนเสิร์ต อีเวนท์ นำศิลปิน และดีเจจากประเทศเกาหลี มาออนทัวร์ประเทศไทย รวมถึงเป็นกรรมการหลักในเวที MBK Cover dance ปีล่าสุด ยังได้ ครูเอก ณรินทร์​ ไวยะกรรณ์​ Producer ผู้อยู่เบื้องหลังการทำเพลงให้ศิลปินค่ายต่างๆ และถือเพลงลิขสิทธิ์ ไอดอล 7th sense มาร่วมโปรเจ็กต์นี้ด้วย
@@@ส่วนทางด้านการเต้นก็ได้ ครูนก ชลทิศ อุดร บอสใหญ่ของ upperhand academy ที่มีลูกศิษย์เป็นศิลปินหลากหลายค่าย RS , Grammy วงไอดอลเช่น BNK48 หรือ ศิลปินในวง Flip (เพลงมองนานๆ) มาเสริมทัพ พร้อมด้วยเพื่อนและรุ่นพี่ในวงการเพลง วงการบันเทิง  และผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงมาช่วยเป็นที่ปรึกษาฯ อาทิ คุณทรงธรรม พลอยกาบทอง ผู้บริหาร บริษัท แทนกาย สตูดิโอ โปรดักชั่น จำกัด
@@@โดยกำหนดการ เดบิ้วท์ของวงยูเรก้าถูกวางไว้ในเดือนพฤศจิกายน คาดว่ากว่าจะถึงวันนั้น คงจะมีฐานแฟนคลับที่แข็งแกร่งมากขึ้น รวมถึงเพลงใหม่ๆ และ อีเวนท์ กับ คอนเท้นท์สนุกๆ ออกมาให้เราได้ติดตามความน่ารักสดใสอีกมากมาย
@@@ติดตามวงไอดอลน้องใหม่ UREKA ได้ทุกช่องทางเช่น Instagram หรือ Facebook
@Urekaofficial นะจ้ะ!!!