JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“นาย – แหม่ม – หมอเจี๊ยบ – นิว” ชวนทุกคนร่วมบุญใหญ่ส่งท้ายปี


“นาย – แหม่ม – หมอเจี๊ยบ – นิว” ชวนทุกคนร่วมบุญใหญ่ส่งท้ายปี
มอบโอกาสในการมีชีวิตรอดให้เด็กในประเทศไทย และทั่วโลก
องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย ร่วมกับเหล่าศิลปินและนักแสดงชื่อดัง นาย – ณภัทร เสียงสมบุญ, แหม่ม - คัทลียา แมคอินทอช, หมอเจี๊ยบ - ลลนา ก้องธรนินทร์ และ นิว - ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ชวนคนไทยทำความดีส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่  เพราะในช่วงเวลาแห่งความสุข ยังมีเด็ก ๆ อีกหลายล้านคนต่างก็รอของขวัญที่สำคัญเช่นกัน และ “ของขวัญ” ที่ดีที่สุดก็คือ “โอกาส” ยูนิเซฟขอเชิญชวนทุกท่านร่วมมอบโอกาสให้เด็ก ๆ ที่ขาดแคลน ได้เข้าถึงน้ำดื่มที่สะอาด อาหารที่มีโภชนาการครบถ้วน การดูแลสุขภาพอย่างมีคุณภาพ ได้รับความอบอุ่นท่ามกลางภัยหนาว และได้เข้าถึงการศึกษาที่มีคุณภาพ ด้วยการบริจาคในแคมเปญ Box of Life ผ่านทาง https://www.unicef.or.th/boxoflife หรือค้นหาคำว่า UNICEF BOX OF LIFE เพื่อส่งมอบความช่วยเหลือไปถึงเด็ก ๆ ที่กำลังเผชิญกับความยากลำบากทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก
 
แม้ว่าในปีที่ผ่านมา การทำงานของยูนิเซฟในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกจะสามารถช่วยเหลือเด็กหลายล้านคนให้รอดชีวิตจากภาวะขาดสารอาหารรุนแรง พร้อมกับให้เด็ก ๆ ได้เข้าถึงวัคซีนป้องกันโรค บริการทางสุขภาพ และน้ำดื่มสะอาด แต่ยังคงมีเด็กอีกหลายล้านคนที่ต้องเสียชีวิตจากสาเหตุที่ป้องกันได้ ในขณะเดียวกัน เด็กกว่า 13.8 ล้านคนยังคงเข้าไม่ถึงวัคซีนที่จำเป็นต่อชีวิต ทำให้เสี่ยงต่อโรคร้ายที่อาจจะนำไปสู่การเกิดโรคระบาดในชุมชนและระดับประเทศได้
 
 
กล่องของ Box of Life จะบรรจุสิ่งของบรรเทาทุกข์ อาทิ อาหารบำบัดฉุกเฉิน เม็ดทำน้ำสะอาด ผ้าห่มและอุปกรณ์กันหนาว วัคซีนป้องกันโรคบาดทะยัก และกล่องเพื่อช่วยให้เด็ก ๆ ในประเทศไทยเข้าถึงการศึกษาที่มีคุณภาพ โดยมีมูลค่ากล่องละ 750 บาท ทุกการบริจาค 2 กล่อง หรือ 1,500 บาท ผู้บริจาคจะได้รับกล่องข้าวเท็ดดี้ บลู ลิมิเต็ด อิดิชั่นจำนวน 1 กล่อง (จำนวนจำกัด) หรือสามารถบริจาคแบบระบุจำนวนเงินตามความประสงค์ ใบเสร็จจากการบริจาคสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีได้
 
ช่องทางการสนับสนุนกล่อง Box of Life
  1. ผ่านทางออนไลน์ https://www.unicef.or.th/boxoflife หรือเสิร์ช UNICEF BOX OF LIFE   
  2. โอนผ่านบัญชีธนาคาร บัญชีองค์การยูนิเซฟ ธนาคารกรุงเทพ เลขที่บัญชี 201-3-01324-4
ท่านที่ต้องการใบเสร็จเพื่อลดหย่อนภาษี: กรุณาส่งหลักฐานการโอนเงินพร้อมชื่อที่อยู่และเบอร์มือถือของท่าน พร้อมระบุ “G2000” มายัง unicefthailand@unicef.org
  1. E-Donation QR Code ผ่าน Mobile Banking
 
ชมวิดีโอ Box of Life:  

#UNICEFBoxofLife #UNICEFThailand