JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

UNION MALL STREET FASHION STYLIST AWARD 2019


ยูเนี่ยน มอลล์ (
UNION MALL) ปลุกกระแสแฟชั่นเมืองไทยให้น่าจับตามองอีกครั้ง ในโครงการ
“STREET FASHION STYLIST AWARD 2019” เฟ้นหาสุดยอดสไตล์ลิสต์หน้าใหม่มาประดับวงการ
พร้อมเปิดรับสมัครให้เหล่าคนรักแฟชั่นได้โชว์ไอเดียอย่างไร้ขีดจำกัดแล้ววันนี้

โอกาสสำหรับผู้ที่มีใจรักด้านแฟชั่นและการแต่งตัวได้เดินทางมาถึงอีกครั้ง เมื่อศูนย์รวมแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ชื่อดังของคนรุ่นใหม่ ยูเนี่ยน มอลล์ (UNION MALL) ได้จัดโครงการ สตรีท แฟชั่น สไตลิสต์ อวอร์ด 2019 (STREET FASHION STYLIST AWARD 2019) ต่อเนื่องกันเป็นครั้งที่ 3 กับการเปิดพื้นที่ให้เหล่าคนรักแฟชั่นได้ถ่ายทอดไอเดียสดใหม่ ด้านการสไตล์ลิ่งเสื้อผ้าและการแต่งตัวได้อย่างไร้ขีดจำกัด เพื่อเป็นการส่งต่อแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์บนเส้นทางแฟชั่นให้กับคนอื่นๆ อีกทั้งยังเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำด้านสตรีทแฟชั่นของทางศูนย์การค้า และยังสามารถช่วยขับเคลื่อนอุตสาหกรรมแฟชั่นไทยให้โดดเด่น รวมถึงความสามารถของบุคลากรด้านแฟชั่นของไทยให้เป็นที่จับตามองในระดับสากล

จิดาภา ศิริจิตร ผู้บริหาร บริษัท สยามจตุจักร จำกัด และศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ (UNION MALL) กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดโครงการฯ นี้ “ไม่ว่ากี่ยุคสมัย สตรีทแฟชั่นยังคงเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมจากคนจำนวนมากอยู่เสมอ เพราะด้วยสไตล์ของเสื้อผ้าที่ถูกทำมาให้สวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน ประกอบกับในยุคสมัยที่แฟชั่นไม่มีผิดไม่มีถูก คนจึงกล้าที่จะแต่งตัวและสนุกกับแฟชั่นมากขึ้น และศูนย์การค้าฯ ของเราก็โดดเด่นด้านศูนย์รวมแฟชั่นและไลฟ์สไตล์สำหรับรุ่นใหม่ ที่ต้องการอัพเดทเทรนด์อยู่เสมอ เราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบแฟชั่น ให้มีพื้นที่ในการโชว์ไอเดียและสไตล์ที่โดดเด่นด้วยการจัดประกวดเฟ้นหาสไตสิสต์หน้าใหม่ ผู้ที่มีความสามารถด้านการนำเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมทช์ หรือประยุกต์เสริมเพิ่มเติมให้มีมูลค่ามากขึ้นภายใต้หัวข้อที่เรากำหนด และยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าประกวดได้ฝึกประสบการณ์กับมืออาชีพ ซึ่งการประกวด สตรีท แฟชั่น สไตลิสต์ อวอร์ด ได้จัดต่อเนื่องมาเป็นครั้งที่ 3 แล้ว ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาตลอด และครั้งนี้ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการนี้จะเป็นส่วนหนึ่ง ที่ช่วยเสริมสร้างวงการแฟชั่นไทยให้ก้าวไปข้างหน้า และสามารถแข่งขันกับเวทีต่าง ๆ ในระดับโลกได้”

สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ทาง ยูเนี่ยน มอลล์ (UNION MALL) ได้หยิบยกเสน่ห์แห่งการคาดเดาของโลกอนาคตภายใต้คอนเซ็ปต์ THINK ABOUT THE FUTURE! มาเป็นแนวคิดหลักให้เหล่าผู้เข้าประกวดได้สร้างสรรค์และบรรเลงไอเดียกันได้อย่างเปิดกว้าง อีกทั้งยังดึงเหล่ากูรูคนแฟชั่นชั้นนำของเมืองไทยมาร่วมให้แง่คิดและความรู้กับผู้เข้าประกวด ในแบบที่ยังไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน อาทิ ลินดา เจริญลาภ, แพท-ณภัทร สุทธิธน, วิสกี้-วชิรปาณี มากดี ที่จะมาร่วมเป็นโค้ชฝึกสอนและให้ความรู้กับผู้เข้าประกวดอย่างใกล้ชิดในตลอดระยะเวลาของการแข่งขัน รวมถึง พันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์ ช่างภาพแนวหน้าของเมืองไทยที่ได้ให้เกียรติมาร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันในครั้งนี้ด้วย อีกทั้งครั้งนี้ทางยูเนี่ยน มอลล์ ยังได้ร่วมกับพาร์ทเนอร์อีกมากมาย อาทิ สถาบันสอนแฟชั่นชื่อดัง RASARA FASHION COLLEGE จากกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้,  สถาบันสอนศิลปะการแต่งหน้าที่มีหลักสูตรการสอนจากยุโรป IMC, แบรนด์เครื่องสำอางระดับอินเตอร์ MAKE UP STORE, สถาบันสอนศิลปะการออกแบบทรงผม HAIR MAFIA และสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย TGMA ที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเฟ้นหาสุดยอดสไตล์ลิสต์หน้าใหม่ที่จะมาประดับวงการแฟชั่นไทย

และรางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศการประกวดครั้งนี้จะได้รับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท อีกทั้งยังได้ไปเรียนด้านแฟชั่นที่สถาบัน RASARA FASHION COLLEGE ประเทศเกาหลีใต้เป็นเวลา 1 เดือน โดยรอบชิงชนะเลิศมีกำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 ที่ยูเนี่ยน มอลล์ (UNION MALL) ชั้น 6 และสำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมลงสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562 ทาง  
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdXKbryAStOyVa0mE3gIZq8pSPjIP1uZINNlKiqH6A63UrwrA/viewform                                   
ประมวลภาพ บรรยากาศเมื่อปีก่อน