JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

จ้วดจ้าดฟาดม่วน! “อุเทน ศรีริวิ” ไว้ลายผู้กำกับต้นฉบับ คอนเฟิร์มความสนุกสไตล์ “ผบทบ.”


จ้วดจ้าดฟาดม่วน! “อุเทน ศรีริวิ” ไว้ลายผู้กำกับต้นฉบับ
คอนเฟิร์มความสนุกสไตล์ “ผบทบ.”
ในหนังเรื่องล่าสุด “ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด...”
รักสุดม่วน ชวนป่วนฮา พาอุ่นใจ 18 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
 
กลับมาสร้างความม่วนจ้วดให้กับผู้ชมอีกครั้งในผลงานกำกับเรื่องใหม่ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด…” ที่เป็นการแท็กทีมร่วมสร้างสรรค์ล่าสุดของ “เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส” และ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” โดยผู้กำกับฝีมือดี “บอย-อุเทน ศรีริวิ” ที่เคยสร้างปรากฏการณ์โรงแตกให้กับหนังอีสานเรื่องแรกของเขาอย่าง “ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้” (2557) ที่ตั้งใจถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตความเป็นอยู่และวัฒนธรรมต่างๆ ของอีสานในมุมมองใหม่ที่สนุกสนานโดนใจผู้ชมถิ่นอีสาน ทำให้ผู้บ่าวผู้สาวตบเท้าตีตั๋วเข้าโรงหนังกันอย่างถล่มทลายเพื่อชมภาพยนตร์เรื่องนี้จนกลายเป็น “ภาพยนตร์ไทยเรื่องฮิตแห่งปี” อย่างเหนือความคาดหมาย รวมถึงกวาดรางวัลด้านภาพยนตร์อีกหลายรางวัล และถือเป็นการจุดประกาย “ปรากฏการณ์หนังไทยถิ่นอีสาน” คลื่นลูกใหญ่ให้เป็นหมุดหมายใหม่แก่วงการภาพยนตร์ไทยมาแล้ว ก่อนต่อยอดด้วยโปรเจกต์ “ผู้บ่าวไทบ้าน 2 ตอน แจกข้าวหาแม่ใหญ่แดง” (2559) และ “ผู้บ่าวไทบ้าน 3 หมาน แอนด์ เดอะ คำผาน” (2561) ที่นอกจากจะม่วนฮาสไตล์ไทบ้านแล้วก็ยังนำเสนอเนื้อหาที่สะท้อนปัญหาทางสังคมไทยได้เป็นอย่างดี
ล่าสุดกับ “ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด...” ภาพยนตร์รักไนบักขามขั่ว นัวส์ในอารมณ์ โรแมนติก-คอมเมดี้แบบฉบับอีสานขนานแท้ ผลงานกำกับ-เขียนบทเรื่องใหม่ของอุเทนก็ยังคงเล่าถึงวิถีชีวิตของคนในสังคมภาคอีสานที่อยู่นอกตัวเมือง การพัฒนาชีวิตของคนหนุ่มคนสาวผ่านเรื่องราวความรักโรแมนติกของผู้บ่าวคืนถิ่นกับผู้สาวย้ายถิ่น และการตัดสินใจครั้งสำคัญที่ส่งผลต่อตนเองและหลายชีวิตรอบข้าง รวมถึงตัวละครมวลหมู่ชาวอีสานหลากสีสันที่พร้อมจะมอบความม่วนฮาให้ผู้ชมไม่แพ้ภาคที่ผ่านมาแน่นอน
นำแสดงโดยนักแสดงหนุ่มสุดฮอต “โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์” ที่พลิกบทบาทสุดขั้วมาเป็นผู้บ่าวไทบ้านครั้งแรก ประกบคู่กับ “แอน อรดี” ราชินีหมอลำเน็ตไอดอลสาวสุดโด่งดัง ร่วมด้วย “เต้ย จักร์รินท์” นักร้องหนุ่มไมค์ทองคำ, “เนม สุรพงศ์” นักร้องหนุ่มเจ้าของเพลงฮิต ฉันไม่ออนซอน, “ฝ้าย เมฆะ” นักแสดงตลกจาก “ผู้บ่าวไทบ้าน 2-3 และ “แม่แดง บุญศรี” นักแสดงรุ่นใหญ่จอมขโมยซีนจาก “15 ค่ำ เดือน 11” และ “ผู้บ่าวไทบ้าน 1-2 ฯลฯ
ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด...’ มันคือเรื่องราวของผู้บ่าวไทบ้านที่กลับมาตั้งหลักชีวิต สร้างฐานะ และธุรกิจของตัวเองหลังจากไปทำงานในเมืองใหญ่ ซึ่งทำให้เขาบังเอิญเจอกับผู้สาวไทบ้านอกหักคนหนึ่ง พอเจอปุ๊บก็รักปั๊บ รักปรู๊ดปร๊าด รวดเร็วทันใจ มาเร็วไปเร็ว เรื่องวุ่นๆ มันก็เลยเกิดขึ้นระหว่างทางนั้น ซึ่งคำว่า ‘จ้วด’ ความหมายมันก็คือ ‘รวดเร็ว’ เหมือนบั้งไฟที่ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า อีสานจ้วดในชื่อหนังก็คืออีสานที่รวดเร็ว สมัยใหม่ ทันใจ แล้วมันก็เป็นศัพท์สแลงของอีสานที่แปลว่า ‘สุดยอด ดีงาม’ หรือเป็นคำกวนๆ แบบ ‘จ้วดไปเลย จัดไป’ ซึ่งมันก็เข้ากับตัวหนังเรื่องนี้ได้ดีครับ
สำหรับภาพยนตร์ถิ่นอีสานที่ผมทำ ‘ผู้บ่าวไทบ้าน’ มาตั้งแต่ภาคแรกจนมาถึงภาคที่สี่นี้ ผมรู้สึกภูมิใจนะที่ได้เห็นการต่อยอดออกไปอีกหลายๆ เรื่องไม่ว่าจะเป็นไทบ้านเดอะซีรีส์ หรือหนังอีสานของทางเมืองกรุง ส่วนตัวก็รู้สึกดีใจที่ได้เห็นภาพยนตร์ท้องถิ่นอีสานเกิดเยอะขึ้นทุกวัน และพัฒนาคุณภาพขึ้นเรื่อยๆ ด้วย สำหรับผู้บ่าวไทบ้านภาคนี้ผมก็พยายามเล่าเรื่องที่มันใกล้ตัวกับคนดูทั่วไปมากขึ้น รวมไปถึงตัวนักแสดงที่มาเล่นก็เลือกนักแสดงที่คนดูเห็นแล้วจับต้องได้ว่านี่แหละอีสาน นี่แหละใช่ มาถ่ายทอดบทบาทการแสดงของแต่ละตัวละคร ซึ่งยังคงคอนเซปต์ความเป็นผู้บ่าวไทบ้าน 1-2-3 ไว้อยู่ครบ มันก็จะเป็นหนังรักเล็กๆ ซึ่งผู้ชมจะได้เห็นการอัปเดตชีวิตของคนอีสานยุคใหม่ ได้เห็นความเป็นอยู่ของคนหนุ่มคนสาวและคนเฒ่าคนแก่ที่มีชีวิตความเป็นอยู่ในยุคปัจจุบันนี้ จะได้เห็นมุมของนักเรียนม.ปลาย มุมของสาวโรงงาน มุมของคนที่มีธุรกิจเล็กๆ ส่วนตัวในหมู่บ้าน มุมของครอบครัว มุมของคนแก่ที่เป็นเพื่อนข้างบ้าน และก็เพื่อนสนิทไทบ้านที่ต่างเติบโตมาด้วยกัน เรื่องนี้ผมก็ได้บุคลากรเบื้องหน้าเบื้องหลังหลายคนหลายฝ่ายที่มีศักยภาพมาร่วมงานด้วยซึ่งก็ทำให้ ‘ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด...’ ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ รับรองความม่วนและอัตลักษณ์ความเป็นอีสานที่ผสมผสานลงไป ซึ่งผมก็อยากให้ทุกคนพร้อมใจจ้วดไปดูเรื่องนี้กันในโรงภาพยนตร์ครับ”
“ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด...” หนังรักไนบักขามขั่ว นัวส์ในอารมณ์เล่าเรื่องรักโรแมนติกของ "เคน" (โอบ โอบนิธิ) ผู้บ่าวไทบ้านที่ตัดสินใจลาจากเมืองใหญ่กลับมาใช้ชีวิตที่บ้านเกิด และทำให้เขาบังเอิญพบกับ "เฟิร์น" (แอน อรดี) สาวโรงงานที่กำลังวางแผนประชดรักแฟนหนุ่ม โดยเธอขอให้เคนแกล้งมาเป็นแฟนของเธอ แต่ภารกิจรักหลอกๆ นี้กลับปั่นป่วนเมื่อบุพเพอาละวาดจนทำให้ทั้งคู่ตกหลุมรักกันเข้าจริงๆ!
เตรียมพบกับเรื่องราวชีวิต ไลฟ์สไตล์ และความรักสุดจ้วดของเหล่าผู้บ่าวผู้สาวไทบ้านยุคใหม่ที่เต็มไปด้วยความม่วนป่วนฮาพาอุ่นใจที่รายล้อมไปด้วยครอบครัว, คนรัก, หมู่มิตร, เพื่อนร่วมงาน และยายข้างบ้าน! ในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้แบบฉบับอีสาน “ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด...” 18 พฤศจิกายนนี้ ฮาคักฮักหลายในโรงภาพยนตร์
 
ตัวอย่างเต็ม “ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด...” https://youtu.be/k0IUOt87uAI
MV “คิดฮอดอีหลี” https://youtu.be/CzcSVBO9hhM