JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

วาเลนติน่า เตรียมปล่อยเพลงใหม่ LoveYouBetter


“วาเลนติน่า พลอย” เตรียมปล่อยเพลงใหม่ “Love You Better”
จากอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต โดดร่วมงานโกอินเตอร์คอนเสิร์ตฟิลิปปินส์
 
“วาเลนติน่า พลอย” (Valentina Ploy) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินหญิงคลื่นลูกใหม่ที่มีผลงานน่าจับตามอง ตั้งแต่เปิดตัวในฐานะ “ศิลปินและนักแต่งเพลง” (Singer & Songwriter) แบบเต็มตัว เจ้าของเพลง See You In Life” ที่มียอดฟังในแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ พุ่งสูงทะลุ 10 ล้านครั้งไปเรียบร้อย รวมถึงเพลง Wire” และ Let Go” ที่โดนใจคนฟังทั่วโลกจนถูกจัดรวมอยู่ใน Playlists เพลงฮิตระดับโลกอย่าง It’s a hit!” ที่มีเพลงดังของศิลปินอย่าง Taylor Swift, Ed Sheeran, Ariana Grande และ Shawn Mendes มาแล้ว ล่าสุดพลอยเตรียมปล่อยเพลงใหม่ Love You Better” เพลงเปิดอัลบั้มเต็ม Satellite” ที่ถ่ายทอดเรื่องจริงจากประสบการณ์ตลอด 26 ปีจากเด็กสาวขี้อายสู่ศิลปินที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังใจ
                โดยเพลง Love You Better” เพลงรักโรแมนติกมากที่สุดของพลอย ที่เปิดเผยให้เห็นเนื้อแท้ความรู้สึกจริง ๆ แบบไม่มีกั๊ก และถือเป็นเพลงเปิดอัลบั้ม Satellite” ที่พลอยเปรียบเสมือนไดอารี่ส่วนตัวบันทึกชีวิตหลากหลายมุมมอง หลากหลายอารมณ์ความรู้สึกทั้งความรัก-ความฝัน และการเปลี่ยนแปลงเส้นทางชีวิตในช่วงหนึ่งที่เกิดขึ้นรวดเร็ว กลั้นกรองทุกอย่างผ่านฝีมือการเขียนเนื้อร้องและทำนองด้วยตัวเองทั้งหมดอีกด้วย โดยได้รุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง “ปกป้อง จิตดี” โปรดิวเซอร์มากฝีมือระดับอินเตอร์จากวง Plastic Plastic” และ Gym and swim” มาช่วยเสริมดนตรีให้โกอินเตอร์มากขึ้น ซึ่งอัลบั้มนี้ถือเป็นประตูแรกของพลอยในการก้าวสู่เส้นทางอินเตอร์ หลังจากที่เพลงได้รับความสนใจจากแฟนเพลงทั่วโลก นอกจากนั้นยังได้รับความสนใจจากบรรดาผู้จัดงานมิวสิคเฟสติวัลระดับอินเตอร์อีกมากมาย ล่าสุดเตรียมโดดร่วมงานอินเตอร์ โดยได้รับเชิญขึ้นโชว์ผ่านออนไลน์ในงาน Subdued Online” จากประเทศฟิลิปปินส์ร่วมกับวงดนตรีชื่อดังในวันเสาร์ 13 มิถุนายนนี้อีกด้วย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/indiemanilalive/
                อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ เตรียมนับถอยหลังรอฟังเพลงใหม่ “Love You Better” ของ “วาเลนติน่า พลอย” (Valentina Ploy) ได้พร้อมกันวันพฤหัสบดี 11 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไปทาง Youtube: Whattheduck นอกจากนั้นยังรอฟังทุกเพลงจากอัลบั้มเต็ม​ “Satellite” ในวันที่ 18 มิถุนายนนี้ ติดตามรายละเอียดและข่าวสารต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/valentinaploy