JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“VALLEY” วงอินดี้ป็อปน้องใหม่ไอคอน GEN-Z เจ้าของเพลงดังติดกระแส “Like 1999”

throwback!! สู่ยุค 90s ไปกับ “VALLEY” วงอินดี้ป็อปน้องใหม่ไอคอน GEN-Z
เจ้าของเพลงดังติดกระแส “Like 1999”


 
“VALLEY” วงอินดี้ป็อปน้องใหม่สัญชาติแคนาดาไอคอนยุค GEN-Z ทั่วโลก มาพร้อมเพลงกระแสอย่าง “Like 1999” เพลงที่จะพาทุกคนย้อนกลับไปในยุค 90S  ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 4 คน ได้แก่ Rob Laska (ร้องนำ), Karah James (ร้อง/มือกลอง), Mickey Brandolino (มือกีตาร์)  และ Alex DiMauro (มือเบส) พวกเขาทั้ง 4 ได้ใช้เวลากว่าสองปี  ที่ผ่านมาในการพัฒนาแนวดนตรี และวง จนกลายมาเป็น 1 ในวงดนตรีที่มียอดสตรีมทั่วโลกสูงที่สุดในแคนาดา
ตื่นขึ้นมาในปี 2021 ฉันแค่อยากได้ข้อความแต่ไม่อยากจะส่งข้อความกลับไป ให้ตายสิ พอกันที 2020 เนื้อเพลงที่พูดถึงความไม่แน่นอนในปัจจุบัน โดยเพลง “Like 1999 ทำให้เรานึกถึงช่วงเวลาฟีลกู๊ดอันน่าจดจำในยุค 90s อย่างซีรีย์สุด  ไอคอนิกเรื่อง “Friends” และภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้แห่งยุคอย่าง 10 Things I Hate About You” ที่ทำให้ทุกคนรู้สึกอิน และเห็นภาพชัดราวกับหลุดไปอยู่ในยุค 90s ชั่วขณะ ซึ่งสำหรับเพลงนี้ทางวงได้ตัดสินใจดีไซน์ออกมาให้เป็นสไตล์
อะคูสติกป็อปเพื่อที่จะสื่ออารมณ์มู้ดแอนด์โทนของภาพออกมาให้แฟนๆ เข้าถึงได้ง่าย
“VALLEY” แต่งเพลงนี้ออกมาและเช่นเดียวกับอีกหลาย ๆ เพลงของพวกเขาให้เป็นเหมือนเพื่อนที่คอยให้กำลังใจและความอบอุ่น ไว้เปิดฟังในช่วงเวลาที่รู้สึกโดดเดี่ยวหรือเผชิญกับความมืดมน “VALLEY” ยังใช้เสียงดนตรีของพวกเขาในการพูดถึงประเด็นสุขภาพจิตที่วัยรุ่นหลายคนกำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้


คลิกชม Lyric VDO เพลง Like 1999
 
หากย้อนกลับไป  “VALLEY”  ได้ลงคลิปที่พวกเขากำลังกักตัวและแต่งเพลง “Like 1999” บน TikTok ซึ่งได้เผยท่อนคอรัสในคลิปนี้ด้วย โดยที่ยังไม่ได้ปล่อยเพลง และไม่กี่วันต่อมา วิดีโอมียอดวิวมากกว่า 7 แสนครั้ง แถมศิลปินวัยรุ่นอย่าง Johnny Orlando และ JESSIA  ก็ได้นำคลิปนี้ไปทำ Duet บน TikTok หลังจากนั้น “VALLEY”  จึงโพสต์คลิปแจ้งแฟนๆ ว่าถ้าวิดีโอนี้มียอดดูถึง 1 ล้านวิวพวกเขาจะปล่อยเพลงนี้ออกมาให้ได้ฟังกัน หลังจากนั้นเพียง 1 ชั่วโมงคลิปดังกล่าวก็มียอดชม  1 ล้านวิวทันที ทาง “VALLEY”  จึงรีบอัดเพลง และบันทึกกระบวนการทำเพลงของพวกเขาลงโซเชียลของทางวง เพื่อให้แฟนๆของพวกเขาได้เห็นในทุก ๆ ขั้นที่พวกเขาทำตั้งแต่ต้นจนถึงตอนปล่อยเพลง “Like 1999” ออกมา
 

คลิกชมคลิป Tiktok ล้านวิวของ VALLEY
“Like 1999” เป็นเพลงที่ปล่อยออกมาถัดจาก EPsucks to see you doing better” ที่ “VALLEY”  ปล่อยออกมาเมื่อปีที่แล้ว มีเพลงเด่นอย่าง hiccup” ที่มียอดสตรีมมากกว่า 2 แสนครั้งภายใน 48 ชั่วโมง และเพลงจากเพียง 2 EP ของพวกเขาอย่าง This “Room Is White” และ Maybe” ทำให้พวกเขามียอดสตรีมสูงกว่า 71 ล้านครั้งบน Spotify และยังถูกเสนอชื่อเข้าชิง รางวัล Juno Awards  ปี 2020 ในสาขา Breakthrough Group of the Year เรียกได้ว่าพวกเขาคือวงอินดี้ป็อปที่กำลังมาแรงสุด ๆ แถมเพลงก็ติดชาร์ต Viral และ Spotify Top 200 ในบ้านเราแล้วด้วย!
 


สามารถฟังเพลง “Like 1999” ได้ที่นี่
 
ติดตาม “VaLLEY”  ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | TWITTER INSTAGRAM
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK