JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“VALLEY” วงอินดี้ป็อปมาแรงขวัญใจ GEN Z ปล่อยเพลง “TEMPO” ดนตรีสไตล์วินเทจผสมโมเดิร์น ไม่ซ้ำใคร

“VALLEY”  วงอินดี้ป็อปมาแรงขวัญใจ GEN Z
ปล่อยเพลง “TEMPO” ดนตรีสไตล์วินเทจผสมโมเดิร์น ไม่ซ้ำใคร

สามารถฟังเพลง “TEMPO” ได้ที่นี่
 
 หลังจากปล่อยเพลงเพลง “LIKE 1999” และ “SOCIETY” ดังติดกระแสในกลุ่ม GEN-Z   ศิลปินอินดี้ป็อปสุดแนวจากแคนาดา ที่เรียกได้ว่าเป็นไอคอนของยุค GeN Z อย่าง “VALLEY”  ก็ได้กลับมาปล่อยเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า “TEMPO” มาพร้อมจังหวะเพลงที่แปลกใหม่ ชวนให้ทุกคนมาขยับแขนขา ออกสเต็ปกันอย่างเมามัน
“VALLEY” วงอินดี้ที่ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 4 คน ได้แก่ Rob Laska” (ร้องนำ), “Karah James” (ร้อง/มือกลอง), “Mickey Brandolino” (มือกีตาร์)  และ Alex DiMauro” (มือเบส) พวกเขาทั้ง 4 คน ได้ใช้เวลากว่า 2 ปี ในการพัฒนาดนตรีของพวกเขาให้มีความทันสมัย รวมถึงใส่ไอเดียความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ โดยพวกเขานั้นเติมเรื่องส่วนตัวให้กับแฟนเพลง ของพวกเขาด้วย
                 เรามักจะพูดกันเสมอถึงความไปด้วยกันในการแต่งเพลง ของ “VALLEY” ที่มันมีอิทธิพลอย่างมาก กับสไตล์เพลงและการเล่าเรื่องผ่านดนตรีของพวกเขา ซึ่งพวกเขาได้นิยามความหมายไว้อย่างลึกซึ้งไว้ว่า  “ดนตรีที่มีความสุข = เนื้อเพลงที่เศร้า”  นอกจากนี้ “VALLEY” ได้ออกมาพูดอีกว่า “เพลง TEMPO นั้นเป็นเพลงที่ตรงกันข้ามกับกระบวนการที่ผ่านมาของ VALLEY อย่างมาก และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมพวกเราถึงชอบมันมาก”
 

สามารถฟังและชม Visualizer เพลง “Tempo” ได้ที่นี่
 
                “VALLEY” ยังได้อธิบายอีกว่า พวกเขาทำ “เพลงเต้นรำที่สนุกสนาน” และได้ร่วมกันสร้างเพลงนี้กับ “SOAKY SIREN” ศิลปิน และนักแต่งเพลงดัง เช่น Nobody’s love ของ maroon 5 จึงเข้ามาเติมเต็มให้ “TEMPO” นั้นออกมาได้อย่างสวยงามแบบนี้
“TEMPO” นั้น ได้อธิบายถึงการที่เราสนุกไปกับทุกรายละเอียดในช่วงเวลาปัจจุบันและกับคนที่อยู่ด้วย “ชีวิตนั้นแสนสั้น และเวลามีน้อย สิ่งสำคัญที่สุดคือการใช้เวลาซึมซับและสัมผัสประสบการณ์ที่อยู่รอบ ๆ ตัวเรา” เป็นความหมายของเพลงนี้ หมายถึงว่า “จงหมกหมุ่นอยู่กับช่วงเวลาที่อยู่กับคนรัก ตั้งแต่ตื่นนอนกับพวกเขาในตอนเช้าไปจนถึงออกไปเที่ยวกลางคืนกับพวกเขา และหวังว่าเราจะสามารถชะลอเวลาเพื่อสัมผัสแต่ละช่วงเวลาร่วมกันยิ่งขึ้น” และหลังจากที่ห่างหายจากการแสดงสดไปอย่างยาวนาน “VALLEY” จะกลับมาทัวร์ในอเมริกาอีกครั้งกับเทศกาล Wonderbus Festival”  เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคมเป็นต้นไป
 
 
สามารถติดตาม “VALLEY ” ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |  TIKTOK
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |  TIKTOK