JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“เปิดตัววงดนตรีทรีโอน้องใหม่มาแรง “Vanilla Sky” ส่งเพลงแรก “Surrender” ดึงคู่จริง “พิกเล็ท – วิคเตอร์” ร่วมถ่ายทอด MV


“เปิดตัววงดนตรีทรีโอน้องใหม่มาแรง “Vanilla Sky”
ส่งเพลงแรก “Surrender” ดึงคู่จริง “พิกเล็ท – วิคเตอร์” ร่วมถ่ายทอด MV
เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับวงดนตรีทรีโอน้องใหม่ “Vanilla Sky” (วานิลลา สกาย) เกิดจากการรวมตัวกันของ 3 สมาชิกมากฝีมือ ที่โลดแล่นอยู่ในวงการมาพอสมควร ก่อนจะรวมตัวจนกลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัวที่สุด นำทีมโดย ปอ - ธีรวัฒน์ อุนจะนำ (ร้องนำ) อดีตนักร้องนำวง Soul-da เจ้าของเพลงฮิต ขอบคุณน้ำตา นักร้องสาวเสียงสวยมีเสน่ห์ อีฟ - อลิสา พฤกษมาศ (ร้องนำ) และ เหว่ย - พิทักษ์ ฟังปัญญาโรจน์ (เปียโน) อดีตมือคีย์บอร์ดจากวง Twenty Town เจ้าของฉายา มือเปียโนสายเกาหลี” จากค่ายเพลงน้องใหม่ไฟแรงBad Morning” โดยชื่อวง “Vanilla Sky” มาจากความตั้งใจจะสื่อให้เห็นภาพช่วงเวลาที่ท้องฟ้าสวยงามที่สุด แต่ก็แอบแฝงไปด้วยบรรยากาศความเหงาปนเศร้า เปรียบเหมือนทุกเพลงของวงที่ เนื้อหาเจ็บปวด แต่ก็มีเมโลดี้ที่งดงามหลังจากประเดิมผลงานด้วยปล่อย Cover Project ที่หยิบ 4. เพลงดัง อย่าง “U Got Me” (Original by Inter Groove), “ดิ้นรน” (Original by BlackJack), “ไม่อยู่ในชีวิต แต่อยู่ในหัวใจ” (Original by Lula) และเพลงฮิตอย่าง “กอดได้ไหม” (Original by UrboyTJ) มาถ่ายทอดและตีความใหม่ในรูปแบบตัวตนของ “Vanilla Sky” ไปเรียบร้อย ล่าสุด “Vanilla Sky” ขอเพลง “Surrender” เพลงช้าบาดลึกเพลงแรกเปิดวงอย่างเป็นทางการ
เพลง “Surrender” เพลงเศร้าบาดอารมณ์ที่หยิบเอา ความจริง ของความสัมพันธ์ที่ ต่างคนต่างเลือกเส้นทางไม่เหมือนกัน บางคนต้องการความมั่นคงในชีวิต แต่อีกคนกลับต้องการการดูแลเอาใจใส่ทุกวันก็เพียงพอ แม้จะรักกันมาก แต่สุดท้ายก็ต้องจบลงเพราะไม่เป็นไปตามความหวังที่ตั้งใจไว้ ซึ่งเพลงนี้เป็นผลงานจากปลายปากกาของศิลปินมากความสามารถอย่าง เป้ MVL” ที่บอกเล่าเนื้อหาได้อย่างกินใจ นอกจากนั้นยังนั่งแท่นโปรดิวเซอร์หลักควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน โดยเพลง “Surrender” ถ่ายทอดผ่านเสียงร้องสอดประสานที่เข้าถึงขั้วหัวใจของ ปอ และ อีฟ พร้อมเมโลดี้และโน้ตเปียโนสุดไพเราะจาก เหว่ย ทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงเศร้าเรียกน้ำตาคนฟัง ตามสไตล์เพลง Pop ผสมผสานกลิ่นอาย K-Drama ที่เน้นสื่อสารอารมณ์เหมือนเพลงประกอบซีรีส์อีกด้วย โดยอีกหนึ่งความพิเศษคือมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้คู่จริงสุดคลั่งรักอย่าง “พิกเล็ท - ชาราฎา” และ “วิคเตอร์ - ชัชชวิศ” มาเป็นตัวแทนความสัมพันธ์ที่ “เพราะรักมาก” สุดท้ายเลยต้องยอมทุกอย่าง โดยยังทิ้งท้ายให้ทุกคนได้ติดตามบทสรุปความสัมพันธ์ของทั้งสองในเพลง “ฝันร้าย” ที่จะปล่อยให้แฟน ๆ ได้ติดตามเร็ว ๆ นี้
อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “Surrender” ได้แล้ววันนี้ทาง https://youtu.be/zukeQR7tY7A และสามารถฟัง 4 เพลง Cover Project ของวงได้ทาง Youtube: Bad Morning  รวมทั้งสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของวง “Vanilla Sky” ได้ทาง www.facebook.com/VanillaSkyBand.Official และ https://www.facebook.com/Badmorning.official/ และแฟน ๆ นับถอยหลังรอซิงเกิ้ลที่ 2 “ฝันร้าย” ได้เร็ว ๆ นี้