JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“วี-วิโอเลต” ลงสนามจริง ฝึกเป็น บาร์เทนดี้ มืออาชีพ ติดตามได้ในหนัง “One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ”


วี-วิโอเลต” ลงสนามจริง ฝึกเป็น บาร์เทนดี้ มืออาชีพ
ติดตามได้ในหนัง “One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ” 10 ก.พ.นี้
 
ถือเป็นอีกบทบาทที่ท้าทายตัวเองสุด ๆ  สำหรับ    วี-วิโอเลต  วอเทียร์    ที่ต้องประชันฝีมือกับนักแสดงคุณภาพอย่าง ต่อ-ธนภพ , ไอซ์ซึ- ณัฐรัตน์ , พลอย หอวัง, ออกแบบ -ชุติมณฑน์, นุ่น- ศิรพันธ์ และ หญิง- รฐา    กำกับภาพยนตร์โดย บาส- นัฐวุฒิ  พูนพิริยะ ดูแลงานสร้างโดย  หว่องกาไว  โดยเป็นเรื่องราวของ 2 เพื่อนสนิท กับเส้นทาง ‘โร้ดทริป’ ครั้งใหม่  เพื่อตามหา ‘แฟนเก่าส์‘ ในชีวิต กับภารกิจ ‘บอกลา’ คนที่เคย ‘บอกเลิก’ เป็นครั้งสุดท้าย  
งานนี้  วี-วิโอเลต      เริ่มต้นสะกดจิตตัวเอง ตั้งแต่ตอนไปแคสติ้งว่า “บทนี้จะต้องเป็นของเรา!!”       ซึ่งพอแคสต์ผ่าน ทำเอา วี ถึงกับปลื้มสุด ๆ   พอได้อ่านบทจนจบ  ยิ่งรู้สึกว่าบท “พริม”      เป็นบทที่ใช่สำหรับตัวเองมาก ๆ  ซึ่ง  “พริม”        เป็นคนที่มีความตั้งใจ มีความฝันและทะเยอทะยาน   อยากประสบความสำเร็จในอาชีพ บาร์เทนดี้     เรียกว่าบทนี้เป็นบทบาทแรก  ที่ วี ยอมรับว่า  คล้ายตัวตนของตัวเองมากที่สุด   ทั้งในแง่ของวิธีคิด และการแสดงออกที่ชัดเจนในความรู้สึก      
วี-วิโอเลต เผยว่า “สำหรับหนังเรื่องนี้  บอกเลยว่าเป็นการทำงานที่วีรู้สึกประทับใจมาก    เป็นโอกาสที่ดีในชีวิตที่ได้ร่วมงานกับคุณหว่องกาไว และพี่บาส ผู้กำกับ  ซึ่งโอกาสแบบนี้ไม่ได้มีเข้ามาบ่อย ๆ  ก่อนหน้านี้วีเคยได้ร่วมงานกับพี่บาส  มาบ้างแล้วในงานเอ็มวี  แต่ว่าครั้งนี้คนละแบบกันเลย เพราะสเกลคือภาพยนตร์  ที่มีดีเทลที่แตกต่างออกไป  ต้องยอมรับเลยค่ะว่าพี่บาสเป็นคนที่เก่งมาก ๆ เป็นผู้กำกับที่นักแสดงทุกคนเชื่อใจ แบบล้านเปอร์เซ็นต์  ถ้าเขาแนะนำให้เราทำอะไร พวกเราก็จะทำเต็มที่เลย  สำหรับคาแรกเตอร์นี้ ตอนแรกก็มีแอบห่วงเรื่องช่วงอายุ   ที่จะต้องแสดงให้เห็นความเติบโต     ให้เห็นในช่วงวัยต่าง ๆ         ซึ่งทำให้เราต้องทำการบ้านอยู่ตลอดเวลา   ต้องคอยรีเช็ก และต้องคอยจูนมายเซ็ตกันอยู่เรื่อย ๆ ว่ายังเล่นได้ตรงกับคาแรกเตอร์ไหม      ซึ่งในเรื่องนี้ วี  ต้องรับบทเป็นบาร์เทนดี้  ก็เลยต้องมีการฝึกซ้อมอย่างหนัก     เพื่อให้สมบทบาทมากที่สุด  วันแรกคือได้ลองลงสนามจริงเลยค่ะ พี่ที่เขามาเทรนให้วี บอกให้เราลองไปทำงานที่หน้าบาร์ ให้เราลองไปเป็นบาร์เทนดี้จริง ๆ       รู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ       เพราะได้ลงสนามจริง ฝึกทำงาน  ฝึกชง  ฝึกการแก้ปัญหา       ได้ประสบการณ์หน้างานจริง ๆ มาแบบเต็ม ๆ เลยค่ะ        สำหรับการแสดงในเรื่องนี้ วีได้กลับมาร่วมงานกับ ต่อ ธนภพอีกครั้ง  รู้สึกสบายใจมากค่ะ      คุ้นเคยกับต่อมานานแล้ว เพราะเราเป็นเพื่อนที่สนิทกัน  คุยเมื่อไหร่ก็สบายใจเสมอค่ะ          สำหรับวี รู้สึกว่าหนังเรื่องนี้ มันสะท้อนความเป็นมนุษย์  ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์กับเพื่อนครอบครัว และความฝัน    รู้สึกว่ามันเรียลมาก ๆ  เหมือนมีมวลความรู้สึกอยู่ข้างใน    อาจจะทำให้หลายคนได้ตกตะกอน และได้ข้อคิดบางอย่าง   ซึ่งหนังเรื่องนี้ได้ถ่ายทอดความรู้สึก ที่ยังคงความคลาสสิก เข้ากับทุกยุคทุกสมัย     อยากชวนทุกคนเข้าไปดูหนังเรื่องนี้กันเยอะ ๆ นะคะ รับรองว่าจะต้องประทับใจแน่นอนค่ะ”
เตรียมออกเดินทางไปพร้อมกัน ในหนัง  One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ”  
   10 กุมภาพันธ์ ในโรงภาพยนตร์
#OnefortheRoadMovie  #วันสุดท้ายก่อนบายเธอ