JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Taste Your Love” เพลงรักสุดละมุน มาพร้อม MV สุดคัลเลอร์ฟูล เติมเต็มหัวใจให้พองโต จาก “วิโอเลต วอเทียร์”

“Taste Your Love” เพลงรักสุดละมุน มาพร้อม MV สุดคัลเลอร์ฟูล
เติมเต็มหัวใจให้พองโต จาก “วิโอเลต วอเทียร์”นับว่าศิลปินลูกครึ่งไทย-เบลเยียม “วิโอเลต วอเทียร์” ส่งเพลงกลิ่นไอคนคลั่งรักสไตล์ ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังอย่างต่อเนื่อง ก่อนหน้านี้เธอประสบความสำเร็จไปเต็ม ๆ กับการกลับมาปล่อยซิงเกิลไทยอีกครั้ง เปิดเพลงแรกด้วยเพลง “กักตัว”         ดึงคิวพระเอกฮอต “เจมส์-จิรายุ” มาร่วม Quarantine อาการคนคลั่งรักไปด้วยกัน ตามมาติด ๆ กับเพลง “ตั้งแต่มีเธอฉันมีความสุข (This Time)” เพลงป็อปฟีลกู๊ดที่เผยให้เห็นเสน่ห์ Mood and Tone ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะในแบบของเธอ
ล่าสุด “วิโอเลต” ขอส่งต่อความรักสดใสสไตล์ เติมเต็มหัวใจให้พองโต ในฐานะพรีเซนเตอร์แบรนด์เนสกาแฟ บาริสต้าสไตล์ กับเพลงรักกลิ่นหอมหวาน “Taste Your Love” เพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณา ร่วมกับเนสกาแฟ บาริสต้าสไตล์ ซึ่งเป็นเพลงแรกที่เธอดีไซน์การขึ้น Intro ด้วยตัวเอง เปรียบเทียบรสชาติของกาแฟ ให้เหมือนกับรสชาติของความรัก ดูละมุน น่ากิน เกินห้ามใจ มาพร้อม MV สีสันคัลเลอร์ฟูลตามแบบฉบับของเธอ ผสมรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ ชวนหนุ่ม ๆ ใจละลายกันอีกครั้ง                จนต้องอยากลองชิมรสชาติความรักสุดละมุนนี้ไปพร้อมกับเธออย่างแน่นอน


“วิโอเลต วอเทียร์” คือศิลปินไทยที่มาพร้อมความสามารถที่เต็มเปี่ยม เธอใส่ใจ และคัดสรรผลงานเพลงออกมาด้วยตัวเองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการใส่ใจในรายละเอียดของเรื่องราว กลั่นกรองออกมาเป็นเนื้อร้อง เติมท่วงทำนองให้ครบสมบูรณ์ มาพร้อมรอยยิ้มที่น่ารัก และมีเสน่ห์ ทั้งหมดนี้คือเอกลักษณ์สไตล์ “วิโอเลต” บวกกับความสามารถทางด้านภาษาที่ทำให้เธอมักได้รับโอกาสในการทำงานเพลงที่หลากหลายกับศิลปินต่างชาติอยู่บ่อยครั้ง และเมื่อไม่นานมานี้เธอได้ปล่อยผลงานเพลงที่ไปร่วมฟีเจอริ่งกับกลุ่มคนดนตรีจากอินโดนิเซียวง “Weird Genius” ในเพลง “Future Ghost” กับ MV ที่เธอทำให้ท้องทะเลสดใส สวยงาม
และในต้นปี 2022  “วิโอเลต” เผยถึงความตั้งใจในการทำงานเพลงของเธอว่า อยากจะประสบความสำเร็จในฐานะศิลปินอย่างเต็มรูปแบบด้วยการมีอัลบั้มเป็นของตัวเองอีกครั้ง แต่เป็นเพลงไทยทั้งหมด หลังจากที่เธอประสบความสำเร็จเปรี้ยงปังกับอัลบั้มเพลงสากลทั้งหมด 9 เพลงอย่าง “Glitter and Smoke” มาแล้ว เมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา เชื่อได้เลยว่าทุกย่างก้าวในการทำเพลงของชื่อ
“วิโอเลต วอเทียร์” จะเต็มไปด้วยความรัก ความใส่ใจ เติมเต็มความสุข และรอยยิ้มให้ทุกคนจนหัวใจพองโตอย่างแน่นอน 

รับชม MV เพลง “Taste Your Love” ได้ที่นี่

ในวันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 18.00น. เป็นต้นไป

 

สามารถฟังเพลง “Taste Your Love” ได้ที่นี่
 
แฟนเพลงสามารถติดตาม “ วิโอเลต วอเทียร์” ได้ที่
FACEBOOK  INSTAGRAM |  TWITTER |  YOUTUBE
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |  TIKTOK