JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เปิดแคมเปญ Every Move Counts

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เปิดแคมเปญ Every Move Counts
ชูคอนเซ็ปต์ความฟิตที่ใช่ในแบบที่ชอบ พร้อมเปิดตัวคลาสออกกำลังกายขนาดเล็ก
ใช้เวลาเพียง 30 นาที ตอบโจทย์ความฟิตทุกสไตล์สำหรับทุกคน


ทุกคนย่อมมีพื้นฐานและเป้าหมายทางด้านฟิตเนสที่แตกต่างกัน ดังนั้นการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับแต่ละคนจึงมีความแตกต่างเช่นเดียวกัน เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (Virgin Active) คลับออกกำลังกายระดับโลก ก็ตระหนักถึงความสำคัญของความฟิตที่ใช่หลากหลายรูปแบบเช่นกัน จึงได้ริเริ่มแคมเปญ Every Move Counts เพื่อเป็นการให้คุณค่ากับทุกการเคลื่อนไหว โดยเวอร์จิ้น แอ็คทีฟเข้าใจถึงความต้องการในการออกกำลังกายไม่ว่าจะอายุเท่าไรหรือฟิตมากเพียงใดก็ตาม ทางคลับจึงมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนลุกขึ้นมาขยับร่างกายไปพร้อมกัน เพื่อบรรลุทุกเป้าหมายการออกกำลังกายที่ตรงจุดสำหรับทุกคน
 
เพื่อตอกย้ำคอนเซ็ปต์ ความฟิตในหลากหลายรูปแบบ ภายใต้แคมเปญ Every Move Counts เวอร์จิ้น แอ็คทีฟจึงได้ออกแบบคลาสซิกเนเจอร์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการด้วยการแนะนำคลาสขนาดเล็ก และใช้เวลาเพียง 30 นาทีตอบโจทย์ความฟิตทุกสไตล์สำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายที่เน้นความสนุก หรือเน้นแกนกลางร่างกายเป็นหลัก ไปจนถึงการออกกำลังกายเพื่อการฟื้นฟู โดยคุณจีรพงษ์ ยั่งยืน (เชสเตอร์) หัวหน้าโค้ช เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (ไทยแลนด์) ผู้ออกแบบคลาสซิกเนเจอร์ได้กล่าวว่า “หากคุณเริ่มเหนื่อย นั่นหมายความว่าคุณไม่ควรหยุดออกกำลังกาย ต้องออกต่อไป สนุกกับมันต่อไปเรื่อย ๆ และทุกการเคลื่อนไหวของคุณจะเป็นสิ่งที่คุ้มค่าที่สุด”
 

คุณจีรพงษ์ ยั่งยืน (เชสเตอร์) หัวหน้าโค้ช เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (ไทยแลนด์) ผู้ออกแบบคลาสซิกเนเจอร์
 
ทั้งนี้ คลาสซิกเนเจอร์ดังกล่าวจะเปิดตัวในเดือนกรกฎาคม และแบ่งออกเป็นสามประเภทด้วยกัน ภายใต้ชื่อ Play, V-Core และ Recovery โดยแต่ละคลาสจะตอบโจทย์ความต้องการทางฟิตเนสที่แตกต่างกันไป พร้อมเสริมสร้างคุณค่าให้กับทุกการเคลื่อนไหว เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดีต่อร่างกาย และพัฒนาระดับความฟิตของแต่ละคน
 
เริ่มต้นที่คลาส Play ซึ่งเน้นการออกกำลังกายที่สนุกเกินห้ามใจ ผ่านหลักการ Educate. Explore. Engage หรือการเสริมสร้างความรู้ การค้นพบ และการมีส่วนร่วม โดยเป้าหมายหลักของคลาส Play คือการเรียนรู้ทักษะและเทคนิคการออกกำลังกายด้วยอุปกรณ์ฟังชั่นนอล เช่น ไวเปอร์ ฟรีฟอร์ม  ซัสเพนชัน (Suspension)เชือกออกกำลังกาย ดัมเบลหกเหลี่ยม และ แคตเติ้ลเบล เป็นต้น ทั้งนี้คลาส Play จะใช้ระยะเวลา 30 นาที ซึ่งประกอบไปด้วย อินเทอร์วอล เทรนนิ่งที่มาในหลากหลายระดับความยาก และพื้นฐานของการฝึกฟังชั่นนอลเทรนนิ่ง พร้อมเรียนรู้วิธีการเคลลื่อนไหวต่าง ๆ ในการใช้อุปกรณ์ฟังชั่นนอล เพื่อเสริมสร้างการฝึกและประสิทธิภาพโดยรวมของการออกกำลังกาย โดยประโยชน์หลักของคลาส Play ได้แก่ การพัฒนาความยืดหยุ่น ความแข็งแกร่ง ความเร็ว พลัง และการควบคุม
 
ต่อมาที่คลาส V-Core ซึ่งเป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้กับแกนกลางลำตัว ยึดหลักการ Engage. Challenge. Hard Core หรือ การเสริมสร้าง การมีส่วนร่วม ความท้าทาย และแกนกลางลำตัวที่แข็งแกร่ง โดยแกนกลางลำตัวถือเป็นหนึ่งในส่วนของร่างกายที่สำคัญที่สุดในการออกกำลังกาย ดังนั้น การพัฒนาแกนกลางลำตัวให้แข็งแกร่งจึงเป็นสิ่งสำคัญมากในการสร้างพื้นฐานฟิตเนสที่ดี คลาส V-Core จะเรียงลำดับท่าออกกำลังกายให้มีความท้าทายขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อพัฒนาความแข็งแรงของแกนกลางลำตัว ปรับปรุงท่าทาง และสมรรถภาพทางกีฬาให้กับผู้เล่น อีกทั้งยังเสริมสร้างกล้ามเนื้อแกนกลาง ไม่ว่าจะเป็น กล้ามเนื้อท้อง กล้ามเนื้อด้านข้าง และกล้ามเนื้อหลังส่วนล่าง นอกจากนี้การฝึกแกนกลางลำตัวในคลาส V-Core ยังมีประโยชน์อีกมากมายที่นอกเหนือจากการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการช่วยพยุงกระดูกสันหลังให้มั่นคง ป้องกันอาการปวดหลัง ปรับปรุงความสมดุลและความมั่นคง และเสริมสร้างสรีระของร่างกายให้ดีขึ้น
 
ปิดท้ายด้วยคลาส Recovery ที่ช่วยในด้านการฟื้นฟูกับหลักการ Relaxation. Release. Regeneration หรือ การผ่อนคลาย การปลดปล่อย และการฟื้นฟู เพื่อตอกย้ำความสำคัญของการเตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนออกกำลังกายรวมไปถึงการฟื้นฟูร่างกายหลังการออกกำลังกาย โดยคลาส Recovery จะใช้เวลา 30 นาที ประกอบไปด้วย การฝึกลมหายใจ การยืดเหยียดกล้ามเนื้อแบบหยุดนิ่งค้างไว้และแบบเคลื่อนไหว ควบคู่ไปกับเทคนิคต่าง ๆ การบำบัดอาการปวดเมื่อยในกล้ามเนื้อ เยื่อพังผืดและตามข้อต่อเพื่อคลายและลดอาการปวดเมื่อย ช่วยสร้างความผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ เพิ่มความคล่องตัว และเตรียมร่างกายให้พร้อมกับการออกกำลังกายครั้งต่อไป
 
นอกจากนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าเวอร์จิ้น แอ็คทีฟในการออกกำลังกายยุคโควิด ทางคลับยังติดตั้งเครื่องปรับอากาศระบบ PAC ที่ช่วยควบคุมอากาศและความชื้นได้ดี สามารถกรองฝุ่น PM 2.5 และเชื้อโรคอนุภาคขนาดเล็กได้อีกด้วย จึงทำให้คลับออกกำลังกายของเวอร์จิ้น แอคทีฟมีอากาศที่สะอาด ถ่ายเท และบริสุทธิ์ เหมาะต่อการออกกำลังกายทุกรูปแบบ
 
ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อเพิ่มแรงบันดาลในการออกกำลังกายให้กับทุกคน เวอร์จิ้น แอ็คทีฟได้จัดข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับสมาชิกรายปี พิเศษสุด จ่ายเพียงครึ่งราคาเป็นระยะเวลา 12 สัปดาห์ เมื่อออกกำลังกายสัปดาห์ละ 2 ครั้งอย่างต่อเนื่อง
ไม่ว่าร่างกายของคุณจะต้องการการออกกำลังกายรูปแบบไหน ก็สามารถเข้าร่วมคลาสกับผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนสของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟได้ สำหรับผู้ที่สนใจอยากลองสัมผัสประสบการณ์การออกกำลังกายที่ตอบโจทย์ความฟิตทุกสไตล์ สามารถสอบถามรายละเอียดและติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลับเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ทุกสาขา สอบถามข้อมูลผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.virginactive.co.th ทาง Facebook @VirginActiveThailand Instagram @VirginActiveThailand และ LINE @virginactiveth