JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Viu สรุปประเด็นที่ร้อนแรงที่สุดในตอนนี้! กับซีรีส์ที่กวาดเรตติ้งถล่มทลายไปถึง 16.0% Taxi Driver

Viu สรุปประเด็นที่ร้อนแรงที่สุดในตอนนี้! กับซีรีส์ที่กวาดเรตติ้งถล่มทลายไปถึง 16.0%

Taxi Driver เรื่องราวของเหล่าฮีโร่สายดาร์คสุดระห่ำ ที่จะมาปิดบัญชีแค้นให้กับเหยื่อ

ที่ไม่ได้รับความยุติธรรม ภายใต้สโลแกนเด็ดอย่าตาย แก้แค้นสิ เราจัดการให้เอง

ฮอตสุดๆ ฉุดไม่อยู่! ทวีความเข้มข้นชวนติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ กับซีรีส์ Taxi Driver ที่ทำเรตติ้งแรง พุ่งทะลุ 16.0% ซึ่งนาทีนี้ใครไม่ได้ดูถือว่าพลาด! กับเรื่องราวการรวมตัวเหล่าฮีโร่สายดาร์คที่เบื้องหน้าเป็นบริษัท Rainbow Taxi บริษัทรถแท็กซี่สุดแสนธรรมดา แต่เบื้องหลังที่คาดไม่ถึงนั้นคือบริษัทรับจ้างทวงแค้นให้เหยื่อผู้เคราะห์ร้ายที่ถูกรังแกจากอันธพาลจนแทบไม่มีที่ยืน บางคนก็เจ็บปวดจนกระทั่งอยากตายไปเสียให้พ้น  ในเมื่อเสียงของเหยื่อไม่มีความหมาย กฏหมายขาดความยุติธรรม พวกเขาจึงต้องออกมาช่วยเหลือเหยื่อเสียเอง ภายใต้สโลแกนเด็ดอย่าตาย แก้แค้นสิ เราจัดการให้เองที่นำทีมในการล้างแค้นโดยประธานมูลนิธินกสีฟ้า มูลนิธิที่คอยช่วยเหลือเหยื่อที่ไม่ได้รับความยุติธรรมอย่าง จางซองชอล ที่มีฉากหลังเป็นบริการลับ ที่รับแก้แค้นได้เจ็บแสบขั้นสุด ถัดมาที่คนขับแท็กซี่วีไอพีสุดหล่อคิมโดกี ผู้มีปมแค้นฝังใจจากการสูญเสียแม่ไปอย่างโหดเหี้ยมโดยฝีมือฆาตกรต่อเนื่อง และแฮกเกอร์สาวหน้าหวานที่มีอดีตอันลึกลับ อันโกอึนซึ่งทีมแท็กซี่วีไอพีนั้น รับประกันว่าจะชำระความแค้นให้กับเหยื่อทุกคนแบบสาสม เริ่มต้นภารกิจแรกด้วยการที่เขาได้มอบชีวิตใหม่ให้แก่คังมาเรียหญิงสาวจากบ้านเด็กกำพร้าให้หลุดพ้นจากโรงงานนรกที่ทั้งทำร้ายร่างกาย และล่วงละเมิดทางเพศ นอกจากนี้เหล่าฮีโร่ยังได้ช่วยเหลือนักเรียนหนุ่มพัคจองมินจากหัวโจกอันธพาลพัคซึงแทและมอบบทเรียนสุดแสบให้เขาหลาบจำ และล่าสุดกับการไขปริศนาเพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้แก่ซอยองมินที่ถูกพัคยังจินประธานบริษัทยูเดต้า ทำร้ายร่างกายและจิตใจอย่างแสนสาหัส และ Viu ได้สรุปประเด็นน่าติดตามมาให้เหล่าแฟนๆ ซีรีส์ได้ร่วมลุ้นไปด้วยกัน ดังนี้

เริ่มต้นด้วยประเด็นแรก ต้องปรบมือให้กับการปลอมตัวของคิมโดกีที่เรียกว่าแนบเนียนมากในทุกภารกิจ ที่ล่าสุดก็สามารถแทรกซึมเข้าไปเป็นพนักงานบริษัทยูเดต้า เพื่อเข้าไปแก้แค้นให้กับซอยองมินพนักงานหนุ่มผู้เคราะห์ร้ายที่โดนทำร้ายร่างกายอย่างแสนสาหัสได้สำเร็จ ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อเขาได้เอาชนะใจบอสใหญ่ซูเปอร์โรคจิตที่ชอบทรมานพนักงานอย่างพัคยังจินแถมได้รับความไว้วางใจพร้อมกับได้เลื่อนตำแหน่งสู่ทีมที่เป็นหัวใจหลักของบริษัทอย่างทีมวางแผนกลยุทธ์ อย่างเต็มตัว  จนพบว่าบริษัทยูเดต้าไม่ได้ทำธุรกิจขาวสะอาดอย่างที่คิด แต่แผนเกือบแตกเมื่ออัยการคังฮานาก็ดันบังเอิญมาเจอคิมโดกีขณะปฏิบัติภารกิจจนเกิดความสงสัยขึ้น มาร่วมลุ้นกันว่าคิมโดกีจะปกปิดตัวตนไปได้อีกนานแค่ไหน แผนจะแตกหรือไม่

ถัดมากับประเด็นการจากไปของพี่สาวอย่างอันจองอึนก่อนวัยอันควร ยังคงสร้างรอยแผลในใจให้อันโกอึนมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ที่ทำให้เธอต้องช็อคมากถึงขีดสุดนั่นคือการที่ได้พบว่าธุรกิจหลักของยูเดต้านั่นก็คือเว็บไซต์อนาจาร ที่ร้ายไปกว่านั้นคือการพบคลิปวิดีโอลับของอันจองอึนที่ถูกแอบถ่ายกระจายอยู่ว่อนเว็บฯ!! มาติดตามกันว่าเธอจะจัดการกับความแค้นในครั้งนี้อย่างไร ?

และประเด็นสุดท้ายที่น่าลุ้นที่สุดกับการที่ฆาตกรตัวร้ายอย่างโจโดชอลก็สามารถหลบหนีไปได้ในที่สุด มาดูกันว่าเขาจะมีแผนการอะไรต่อไป ?  “จางซองชอลจะจับตัว “โจโดชอลกลับมาชำระแค้นได้หรือไม่

สาวก Viu (วิว) เตรียมลุ้นไปพร้อมๆ กันกับขบวนการแก้แค้นของทีมแท็กซี่วีไอพี สามารถรับชมตอนแรกได้ทาง  https://bit.ly/3ehaHKJ  ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 11.00 น. โดยสามารถดาวน์โหลด Viu (วิว) ฟรีทาง https://bit.ly/3dyyR49  ได้ทั้ง App Store, Google Play และสมาร์ททีวี หรือคลิกเว็บไซต์ www.viu.com ก็พร้อมฟินเต็มอิ่มความบันเทิงเอเชียดูไวก่อนใครซับไทยเป๊ะเพลย์ต่อเนื่องกันได้เลย!