JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Viu (วิว) ชวนดูซีรีส์การแพทย์พล็อตสุดแหวก ให้คอซีรีส์ได้อารมณ์ดีต้อนรับปี 2022 ในเรื่อง “Ghost Doctor”


Viu (วิว) ชวนดูซีรีส์การแพทย์พล็อตสุดแหวก ให้คอซีรีส์ได้อารมณ์ดีต้อนรับปี 2022
ในเรื่อง “Ghost Doctor” ซีรีส์แฟนตาซีผลงานการแสดงของ “เรน” และ “คิมบอม”
พร้อมสรุปปริศนาชวนสงสัยเกี่ยวกับเรื่องราวเหนือธรรมชาติของ 2 นายแพทย์หนุ่ม!
 
                ต้อนรับปี 2022 ด้วยซีรีส์อารมณ์ดีจาก Viu (วิว) เรื่อง “Ghost Doctor” ซีรีส์การแพทย์แนวแฟนตาซีเหนือธรรมชาติ จากผลงานการกำกับของ “บูซองชอล” ผู้กำกับชื่อดังที่ฝากผลงานไว้ในเรื่อง The Heirs, My Girlfriend is Gumiho และ Jang Ok Jung ซึ่งหลัง “Ghost Doctor” ออกอากาศไปใน EP.1 ก็ได้รับเรตติ้งสูงถึง 4.432% และยังเป็นผลงานการแสดงในรอบ 3 ปีของหนุ่ม “เรน” อีกด้วย โดย “Ghost Doctor” เป็นเรื่องราวของ “ชายองมิน” (รับบทโดย เรน) สุดยอดศัลยแพทย์ทรวงอก ผู้ได้รับการขนานนามว่าเป็นอัจฉริยะทางด้านการแพทย์ แต่กลับมีนิสัยที่หยิ่งทะนง และเห็นแก่ตัว ในขณะที่ “โกซึงทัก” (รับบทโดย คิมบอม) แพทย์ประจำบ้านผู้มีฐานะร่ำรวย ที่แท้จริงแล้วไม่ได้ชอบการเป็นแพทย์เลยแม้แต่น้อย เพราะเขาเก่งเพียงแค่ทฤษฎี แต่ไม่เก่งปฏิบัติ จึงทำให้ “ชายองมิน” ไม่ค่อยชอบเขาเท่าไหร่นัก ร่วมด้วย “จางเซจิน” (รับบทโดย ยูอี) ศัลยแพทย์ด้านประสาทอดีตคนรักของ “ชายองมิน” ที่เลิกรากันไปได้ไม่ดีนัก และ “โอซูจอง” (รับบทโดย ซนนาอึน) แพทย์อินเทิร์นแผนกอุบัติเหตุ และฉุกเฉิก ที่มีความเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติ
                เรื่องราวความอลหม่านเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “ชายองมิน” ต้องทำการผ่าตัดคนไข้ที่แทบจะไม่มีโอกาสรอดชีวิตอย่าง “ประธานจาง” แต่ด้วยฝีมือของเขาก็ทำให้การผ่าตัดผ่านพ้นไปได้ด้วยดี แต่ในขณะที่รอคนไข้ฟื้น เขากลับได้รับข้อความที่ดูเหมือนว่าจะมาจาก “จางเซจิน” ให้ออกไปพบข้างนอก จึงทำให้เขาเกิดประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์อยู่ในอาการโคม่า และวิญญาณหลุดออกจากร่าง แต่ก็กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นเมื่อวิญญาณของ “ชายองมิน” ได้เข้าไปสิงอยู่ในร่างของ “โกซึงทัก” ที่กำลังจะทำการผ่าตัดช่วยชีวิตตัวเขาเอง หลังการผ่าตัดผ่านพ้นไปได้ด้วยดี “โกซึงทัก” ก็ได้รับคำชมเป็นอย่างมากที่ได้ช่วยชีวิต “ชายองมิน” เอาไว้ ซึ่งเขาก็รู้ตัวดีว่าคนที่ทำการผ่าตัดนั้นก็คือ “ชายองมิน” เอง
                โดยหลังจากที่ EP.4 ออกอากาศไปนั้น ซีรีส์ก็ได้เฉลยว่าแท้จริงแล้ว “โกซึงทัก” นั้นเห็นและได้ยินเสียงของ “ชายองมิน” มาโดยตลอดตั้งแต่วันที่เขาประสบอุบัติเหตุ ซึ่งที่ผ่านมาวิญญาณของ “ชายองมิน” ก็เข้าสิงร่างของ “โกซึงทัก” อยู่เป็นประจำเพื่อรักษาผู้ป่วย เพราะด้วยสัญชาตญาณของความเป็นหมอที่ทำให้เขาอยากจะช่วยชีวิตคน ด้าน “โกซึงทัก” ก็เริ่มรู้สึกว่าตัวเองได้เป็นหมอที่แท้จริงเวลาที่ช่วยชีวิตคนได้สำเร็จ แม้จริงๆ แล้วจะเป็นฝีมือของ “ชายองมิน” ก็ตาม ซึ่งที่ผ่านมาทั้งสองคนก็ได้ร่วมกันช่วยชีวิตคนมานับไม่ถ้วน ด้าน “โกซึงทัก” ก็มีความต้องการที่อยากจะช่วยชีวิตคนมากขึ้นเรื่อยๆ เขาจึงจำเป็นต้องพึ่ง “ชายองมิน” แต่การที่ “ชายองมิน” เข้าสิงร่างของ “โกซึงทัก” เป็นเวลานานก็อาจทำให้ “โกซึงทัก” เป็นอันตราย และร่างกายของ “ชายองมิน” ก็อาจได้รับผลกระทบได้ เขาจึงตัดสินใจที่จะไม่สิงร่างของ “โกซึงทัก” อีกต่อไป มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันว่า “ชายองมิน” จะสามารถฝืนความรู้สึกที่อยากช่วยเหลือคนได้หรือไม่? เรื่องราวความอลหม่านของนายแพทย์ทั้ง 2 คน จะดำเนินไปอย่างไร? 
อีกหนึ่งประเด็นที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ก็คืออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับ “ชายองมิน” เพราะดูเหมือนว่าทุกอย่างจะถูกจัดฉากขึ้นให้เขาต้องออกไปนอกโรงพยาบาล และ “หมออัน” (รับบทโดย โกซังโฮ) ก็สบโอกาสที่จะทำให้ “ประธานจาง” อาการ
ทรุดลง และจริงๆ แล้วข้อความที่ “ชายองมิน” ได้รับก็อาจจะไม่ได้มาจาก “จางเซจิน” คนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมดนี้คือใคร? และพวกเขามีจุดประสงค์อะไรกันแน่?
 
 
หลังจากที่ “จางเซจิน” รับ “ชายองมิน” เป็นคนไข้ในความดูแล เธอก็พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะช่วยให้เขากลับมามีชีวิตอีกครั้ง ซึ่งทำให้ “ชายองมิน” ได้รู้ว่าความจริงแล้ว “จางเซจิน” ยังเป็นห่วงเขาอยู่มาก มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันว่า “จางเซจิน” จะสามารถช่วยรักษา “ชายองมิน” ให้กลับมาเป็นปกติได้หรือไม่?
สามารถรับชม “Ghost Doctor” ซับไทยมาไวที่สุดได้ที่ Viu (วิว) ทาง https://bit.ly/3qkEARI และสามารถดาวน์โหลด Viu    (วิว) ฟรีทาง  https://bit.ly/3yXdm4u ได้ทั้ง App Store, Google Play และสมาร์ททีวี หรือคลิกเว็บไซต์ www.viu.com ก็พร้อมฟินเต็มอิ่มความบันเทิงเอเชีย ดูไวก่อนใคร ซับไทยเป๊ะ เพลย์ต่อเนื่องกันได้เลย
 
เกี่ยวกับ Viu (วิว)
Viu เป็นผู้ให้บริการระดับแนวหน้าด้านวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT ระดับภูมิภาค ที่ดำเนินการโดย PCCW Media Group ให้บริการใน 16 ประเทศทั่วทั้งเอเชีย รวมถึงกลุ่มตะวันออกกลางและแอฟริกาใต้ที่มีผู้ใช้งานสูงถึง 49.4 ล้านคน (ข้อมูล ณ เดือนมิถุนายน 2564)
ทั้งนี้ Viu ให้บริการในสองรูปแบบ ทั้งแบบฟรี (มีโฆษณา) และ พรีเมี่ยม ซึ่งคอนเทนต์ของ Viu เป็นคอนเท้นท์พรีเมี่ยมสดใหม่ ทั้งซีรีส์ หนัง และรายการไลฟ์สไตล์ต่างๆ มีทั้งในภาษาท้องถิ่น และภาษาต่างประเทศ พร้อมกับคำบรรยาย ครอบคลุมถึงหนังหลากหลายประเภท จากผู้ผลิตคอนเท้นท์เจ้าใหญ่ และจากทีมโปรดักชั่นคุณภาพของตัวเอง ภายใต้แบรนด์ “Viu Original”
นอกจากนี้ Viu ยังสามารถให้ผู้ชม สตรีม หรือ ดาวน์โหลดได้ในทุกๆอุปกรณ์ และยังมียูสเซอร์ อินเทอร์เฟสที่ปรับให้เหมาะแก่ผู้ใช้ในภาษาท้องถิ่นอีกด้วย จึงทำให้ Viu สามารถส่งมอบประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์หรือเครือข่ายสัญญาณใดก็ตาม ไม่ว่าผู้ชมจะใช้อุปกรณ์หรือเครือข่ายสัญญาณอะไรก็ตาม ผู้ชมสามารถใช้บริการผ่านแอปพลิเคชัน Viu (ให้บริการฟรีใน App Store และ Google Play) บนอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เช่น สมาร์ตโฟน และแท็บเล็ต รวมถึงทางหน้าเว็บไซต์ โดยลงชื่อเข้าใช้ที่ www.viu.com
 
เกี่ยวกับ PCCW Media (พีซีซีดับเบิลยู มีเดีย)
PCCW Limited คือบริษัทชั้นนำระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศฮ่องกง โดยถือหุ้นในธุรกิจโทรคมนาคม สื่อต่าง ๆ ไอทีโซลูชัน การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รวมถึงการลงทุนและธุรกิจประเภทอื่น ๆ
บริษัทถือหุ้นหลักใน HKT Trust และ HKT Limited ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมที่สำคัญของประเทศฮ่องกงและเป็นผู้ประกอบการชั้นนำด้านโทรศัพท์ประจำที่ บรอดแบนด์และบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ HKT นำเสนอการแก้ปัญหาแบบครบวงจรโดยใช้เทคโนโลยีใหม่เพื่อช่วยพัฒนาและเสริมสร้างธุรกิจ HKT ยังได้สร้างระบบดิจิทัลที่ผสมผสานกับลอยัลตี้
 
โปรแกรม (Loyalty Program) อีคอมเมิร์ซ การท่องเที่ยว ประกันภัย บริการ FinTech และ HealthTech เพื่อสร้างกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น
นอกจากนั้น PCCW ยังเป็นเจ้าของกลุ่มบริษัทสื่อมัลติมีเดียและความบันเทิงแบบเต็มรูปแบบในประเทศฮ่องกงและได้มีส่วนรวมในการเป็นผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งในท้องถิ่นและในภูมิภาคอื่นๆ
นอกจากนี้ทาง PCCW ยังดำเนินการให้บริการช่องฟรีทีวีภายในประเทศภายใต้บริษัท HK Television Entertainment  อีกด้วย
 
ทางกลุ่มบริษัทเป็นเจ้าของ PCCW Solutions ทั้งหมด ซึ่งเป็นบริการจัดจ้างภายนอกด้านข้อมูลสารสนเทศระดับชั้นนำและผู้ให้บริการจัดจ้างภายนอกทางธุรกิจในประเทศฮ่องกง ประเทศจีน และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 
นอกจากนี้ PCCW ถือหุ้นใน Pacific Century Premium Developments Limited และมีส่วนร่วมในการลงทุนในต่างประเทศอื่นๆ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PCCW สามารถเข้าชมได้ที่ www.pccw.com