JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Viu (วิว) เปิดตัวซีรีส์ Viu Original (วิว ออริจินัล) ที่ทั่วโลกต่างรอคอย! “If You Wish Upon Me”


Viu (วิว) เปิดตัวซีรีส์ Viu Original (วิว ออริจินัล) ที่ทั่วโลกต่างรอคอย! “If You Wish Upon Me”
ซีรีส์แนวดราม่าสุดเข้มข้นที่นำเสนอเรื่องราวชีวิตของชายหนุ่มที่คอยช่วยเหลือผู้ป่วยระยะสุดท้าย
นำโดยนักแสดงเจ้าบทบาท “จีชางอุค” และ “ชเวซูยอง” พร้อมออกอากาศ 10 สิงหาคมนี้!
พร้อมเสิร์ฟความสนุกสดใหม่ให้เหล่าคอซีรีส์ได้ฟินเต็มอิ่มกันอีกครั้ง เมื่อ Viu (วิว) ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT (Over-the-top) ระดับภูมิภาคจากกลุ่มบริษัท PCCW Media ประกาศเปิดตัวซีรีส์เกาหลี Viu Original (วิว ออริจินัล) เรื่องล่าสุดที่ทั่วโลกต่างรอคอย! “If You Wish Upon Me” โดยได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง “จีชางอุค” และ “ชเวซูยอง” มาร่วมสร้างความสนุกครั้งใหม่ จากฝีมือการกำกับของ “คิมยงวาน” และเขียนบทโดย “โจรยองซู” พร้อมอำนวยการสร้างโดย Climax Studio ผู้ผลิตชื่อดังที่สร้างสรรค์ซีรีส์ยอดนิยมอย่าง D.P และ Hellbound มาแล้ว โดยผู้ชมของ Viu (วิว) ทั่วทั้ง 16 ประเทศ สามารถรับชม “If You Wish Upon Me” ได้ในวันที่ 10 สิงหาคมนี้! ในเวลา 21.00 น. บนแพลตฟอร์มของ Viu (วิว) ที่เดียวเท่านั้น! 
สำหรับ “If You Wish Upon Me” เป็นซีรีส์ความยาว 16 ตอน ที่นำเสนอเรื่องราวของยุนกยอเร (รับบทโดย จีชางอุค) ชายหนุ่มที่ประสบปัญหาชีวิตมาตั้งแต่เด็ก โดยเขามักจะระบายความเจ็บปวดออกมาผ่านรอยสักบนร่างกาย ตั้งแต่อดีตที่เขาใช้ชีวิตอยู่ในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า เติบโตมาในศูนย์กักกันเยาวชน และยังเคยติดคุกจนเกือบจะจบชีวิตตัวเองลง แต่โชคชะตาก็ได้นำพาให้เขาได้มาทำงานช่วยเหลือสังคมในฐานะเจ้าหน้าที่ประจำสถานพยาบาลผู้ป่วยระยะสุดท้าย โดยยุนกยอเรรับหน้าที่เป็นผู้ที่คอยทำความปรารถนาสุดท้ายก่อนตายของผู้ป่วยให้เป็นจริง ต่อมาเขาได้เริ่มทำงานร่วมกับคังแทชิก (รับบทโดย ซองดงอิล) หัวหน้าทีมอาสาสมัครที่มาทำงานในสถานพยาบาลหลังจากสูญเสียความหมายของชีวิต และพยาบาลสาวซอยอนจู (รับบทโดย ชเวซูยอง) ที่สนิทสนมกับผู้ป่วยในสถานพยาบาล ซึ่งระหว่างที่ยุนกยอเรได้ทำงานเพื่อผู้ป่วยโรคมะเร็งระยะสุดท้ายนี้ก็ได้ทำให้เขาค้นพบหนทางที่จะใช้ชีวิตของตัวเองให้มีความหมายอีกครั้ง

โดยในวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา Viu (วิว) ยังได้จัดอีเว้นท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘Virtual Cast Meet’ เพื่อให้ผู้ชมของ Viu (วิว) จำนวน 1,000 คน ได้ใกล้ชิดกับนักแสดงนำของเรื่องอย่าง “จีชางอุค” และ “ชเวซูยอง” ผ่านช่องทางออนไลน์ เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมเปิดตัวสุดฟินก่อนซีรีส์ออกอากาศที่จัดขึ้นมาเพื่อผู้ชมของ Viu (วิว) โดยเฉพาะ
เตรียมพบกับความสนุกครั้งใหม่จากซีรีส์ If You Wish Upon Me” ได้ทาง  Viu (วิว) โดยสามารถดาวน์โหลดฟรีได้ทาง  https://bit.ly/3yXdm4u ได้ทั้ง App Store, Google Play และสมาร์ททีวี หรือคลิกเว็บไซต์ www.viu.com ก็พร้อมฟินเต็มอิ่มความบันเทิงเอเชีย ดูไวก่อนใคร ซับไทยเป๊ะ เพลย์ต่อเนื่องกันได้เลย