JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Viu (วิว) จุดกระแสความฟิน!ให้เหล่าแฟนคลับได้จิ้นกันแบบจิกหมอน ในซีรีส์รักโรแมนติก“Now, We Are Breaking Up”

Viu (วิว) จุดกระแสความฟิน! ให้เหล่าแฟนคลับได้จิ้นกันแบบจิกหมอน
ในซีรีส์รักโรแมนติกดรามาแห่งปีที่ทุกคนรอคอย “Now, We Are Breaking Up”
กับเคมีฉากเลิฟซีนที่เข้ากันอย่างลงตัวระหว่าง 2 นักแสดงสุดฮอต ซองฮเยคโยและ จางกียง

เรียกได้ว่าสร้างกระแสเกาหลีฟีเวอร์ให้กลับมาคึกคักกันอีกครั้ง สำหรับซีรีส์ Viu Original (วิว ออริจินัล) เรื่อง Now, We Are Breaking Up ที่ได้นักแสดงสาวเจ้าบทบาทอย่าง ซองฮเยคโย ที่ห่างหายจากวงการซีรีส์ไปนานถึง 3 ปี มาประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มเจ้าของฉายาเคมีสาธารณะอย่าง จางกียง ซึ่งนับเป็นซีรีส์ส่งท้ายของนักแสดงหนุ่มก่อนจะเข้ากรมไปรับใช้ชาติเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยหลังออกอากาศไปเพียง 4 Ep. ก็สร้างความฟินให้เหล่าแฟนคลับได้หายคิดถึง และชุ่มปอดไปตามๆ กัน กับฉากเลิฟซีนสุดดูดดื่มของทั้งคู่ที่เคมีการแสดงนั้นเข้ากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ
                โดย Now, We Are Breaking Up เป็นซีรีส์ฝีมือการกำกับของ อีกิลบก ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ ฮายองอึน (รับบทโดย ซองฮเยคโย) สาวสวยหัวหน้าทีมออกแบบในบริษัทแฟชั่นชั้นนำ The One ที่มีบุคลิกเย็นชา และตรงไปตรงมา ผู้ทุ่มเททุกอย่างให้กับการทำงาน เพื่อต้องการที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต และมองความรักเป็นเหมือนกระแสของแฟชั่นที่ไม่มีวันยั่งยืน กระทั่งเธอได้โคจรมาพบกับ ยุนแจกุก (รับบทโดย จางกียง) ช่างภาพหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่เธอเคยมีความสัมพันธ์แบบ One Night Stand ด้วย และดูเหมือนว่า ยุนแจกุก จะสนใจในตัวของ ฮายองอึน มากพอสมควร เพราะเขามักจะออกหน้าช่วยเหลือเธอในเรื่องงานอยู่เสมอ และจากความที่ได้ใกล้ชิดกันโดยบังเอิญนั้น ทำให้ทั้งคู่ต่างก็เริ่มเปลี่ยนมุมมองด้านความรักไปโดยไม่รู้ตัว แต่เรื่องราวความสัมพันธ์ของพวกเขากลับไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เมื่อ ฮายองอึน รู้ว่าคนรักเก่าอย่าง ยุนซูวาน (รับบทโดย ชินดงอุค) ที่อยู่ๆ ก็หายตัวไปโดยไม่มีคำร่ำลา และเป็นสาเหตุให้เธอไม่จริงจังกับการมีความรักอีกต่อไปนั้น แท้จริงแล้วคือพี่ชายแท้ๆ ของ ยุนแจกุก ที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตไปเมื่อ 10 ปีก่อน ขณะกำลังเดินทางไปหา ฮายองอึน ซึ่งหลังจากที่เธอได้รู้ความจริงทั้งหมดนั้นก็ทำให้เธอเสียใจเป็นอย่างมาก เพราะที่ผ่านมาเธอเข้าใจ ยุนซูวาน ผิดมาเสมอ และยิ่งไปกว่านั้นเธอไม่สามารถสานต่อความสัมพันธ์กับ ยุนแจกุก ได้อีกต่อไป
แต่ดูเหมือนว่าโชคชะตามักจะเล่นตลกกับความรักของคนอยู่เสมอ เมื่อซีรีส์ได้เฉลยให้เห็นว่าระหว่าง ฮายองอึน และ ยุนแจกุก เคยมีความเชื่อมโยงกันมาก่อนในอดีต อย่างภาพถ่ายถนนขาวดำที่ ฮายองอึน ชอบนั่งมองในเวลาที่ต้องการกำลังใจ นั้นเป็นภาพถ่ายที่  ยุนแจกุก เคยถ่ายไว้เมื่อนานมาแล้ว อีกทั้ง ยุนแจกุก ยังเป็นคนเขียนจดหมายให้คำแนะนำนักศึกษาของสถาบันออกแบบแฟชั่นเลอแว็งที่ ฮายองอึน เคยส่ง  Portfolio ไป ซึ่งเขาคือคนที่จุดประกายให้เธอตั้งชื่อแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองว่า ‘โซโน’ ที่แปลว่า ‘เสียงสะท้อน’
และเมื่อความสัมพันธ์ของ ยุนแจกุก ได้ก่อตัวขึ้นจึงได้แสดงความรู้สึกที่มีต่อ ฮายองอึน แต่เธอไม่อาจมองข้ามได้ว่าเขาคือน้องชายของ ยุนซูวาน เรื่องราวความรักที่เต็มไปด้วยอุปสรรคทางจิตใจของเขาทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันได้ทุกคืนวันศุกร์ และวันเสาร์ เวลา 21.00 น. ที่ Viu (วิว) ทาง https://bit.ly/3kXzWpM
สามารถดาวน์โหลด Viu (วิว) ฟรีทาง https://bit.ly/3dyyR49 ได้ทั้ง App Store, Google Play และสมาร์ททีวี หรือคลิกเว็บไซต์ www.viu.com ก็พร้อมฟินเต็มอิ่มความบันเทิงเอเชีย ดูไวก่อนใคร ซับไทยเป๊ะ เพลย์ต่อเนื่องกันได้เลย

เกี่ยวกับ Viu (วิว)
Viu เป็นผู้ให้บริการระดับแนวหน้าด้านวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT ระดับภูมิภาค ที่ดำเนินการโดย PCCW Media Group ให้บริการใน 16 ประเทศทั่วทั้งเอเชีย รวมถึงกลุ่มตะวันออกกลางและแอฟริกาใต้ที่มีผู้ใช้งานสูงถึง 49.4 ล้านคน (ข้อมูล ณ เดือนมิถุนายน 2564)
ทั้งนี้ Viu ให้บริการในสองรูปแบบ ทั้งแบบฟรี (มีโฆษณา) และ พรีเมี่ยม ซึ่งคอนเทนต์ของ Viu เป็นคอนเท้นท์พรีเมี่ยมสดใหม่ ทั้งซีรีย์ หนัง และรายการไลฟ์สไตล์ต่างๆ มีทั้งในภาษาท้องถิ่น และภาษาต่างประเทศ พร้อมกับคำบรรยาย ครอบคลุมถึงหนังหลากหลายประเภท จากผู้ผลิตคอนเท้นท์เจ้าใหญ่ และจากทีมโปรดักชั่นคุณภาพของตัวเอง ภายใต้แบรนด์ “Viu Original”
นอกจากนี้ Viu ยังสามารถให้ผู้ชม สตรีม หรือ ดาวน์โหลดได้ในทุกๆอุปกรณ์ และยังมียูสเซอร์ อินเทอร์เฟสที่ปรับให้เหมาะแก่ผู้ใช้ในภาษาท้องถิ่นอีกด้วย จึงทำให้ Viu สามารถส่งมอบประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์หรือเครือข่ายสัญญาณใดก็ตาม ไม่ว่าผู้ชมจะใช้อุปกรณ์หรือเครือข่ายสัญญาณอะไรก็ตาม ผู้ชมสามารถใช้บริการผ่านแอปพลิเคชัน Viu (ให้บริการฟรีใน App Store และ Google Play) บนอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เช่น สมาร์ตโฟน และแท็บเล็ต รวมถึงทางหน้าเว็บไซต์ โดยลงชื่อเข้าใช้ที่ www.viu.com
 
เกี่ยวกับ PCCW Media (พีซีซีดับเบิลยู มีเดีย)
PCCW Limited คือบริษัทชั้นนำระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศฮ่องกง โดยถือหุ้นในธุรกิจโทรคมนาคม สื่อต่าง ๆ ไอทีโซลูชัน การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รวมถึงการลงทุนและธุรกิจประเภทอื่น ๆ
บริษัทถือหุ้นหลักใน HKT Trust และ HKT Limited ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมที่สำคัญของประเทศฮ่องกงและเป็นผู้ประกอบการชั้นนำด้านโทรศัพท์ประจำที่ บรอดแบนด์และบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ HKT นำเสนอการแก้ปัญหาแบบครบวงจรโดยใช้เทคโนโลยีใหม่เพื่อช่วยพัฒนาและเสริมสร้างธุรกิจ HKT ยังได้สร้างระบบดิจิทัลที่ผสมผสานกับลอยัลตี้โปรแกรม (Loyalty Program) อีคอมเมิร์ซ การท่องเที่ยว ประกันภัย บริการ FinTech และ HealthTech เพื่อสร้างกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น
นอกจากนั้น PCCW ยังเป็นเจ้าของกลุ่มบริษัทสื่อมัลติมีเดียและความบันเทิงแบบเต็มรูปแบบในประเทศฮ่องกงและได้มีส่วนรวมในการเป็นผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งในท้องถิ่นและในภูมิภาคอื่นๆ
นอกจากนี้ ทาง PCCW ยังดำเนินการให้บริการช่องฟรีทีวีภายในประเทศภายใต้บริษัท HK Television Entertainment  อีกด้วย
ทางกลุ่มบริษัทเป็นเจ้าของ PCCW Solutions ทั้งหมด ซึ่งเป็นบริการจัดจ้างภายนอกด้านข้อมูลสารสนเทศระดับชั้นนำและผู้ให้บริการจัดจ้างภายนอกทางธุรกิจในประเทศฮ่องกง ประเทศจีน และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
นอกจากนี้ PCCW ถือหุ้นใน Pacific Century Premium Developments Limited และมีส่วนร่วมในการลงทุนในต่างประเทศอื่นๆ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PCCW สามารถเข้าชมได้ที่ www.pccw.com