JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Viu (วิว) ผนึกกำลัง BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค) เปิดเกมรุก บุกตลาดคนรุ่นใหม่ ผลิตซีรีส์ Boys Love


Viu (วิว) ผนึกกำลัง BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค) เปิดเกมรุก บุกตลาดคนรุ่นใหม่
ผลิตซีรีส์ Boys Love ชู 12 นักแสดงคู่จิ้นมาแรง ร่วมโปรเจ็คพิเศษ “Close Friend โคตรแฟน”
ในรูปแบบมินิซีรีส์ 6 เรื่องรัก พร้อม 6 บทเพลงประกอบซีรีส์ ที่สร้างสรรค์โดยศิลปินชื่อดัง
Viu (วิว) ผู้ให้บริการระดับแนวหน้าด้านวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT (Over-the-top) ยักษ์ใหญ่ระดับภูมิภาค ที่ดำเนินการโดย PCCW Limited (พีซีซีดับเบิลยู ลิมิเต็ด) ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่ ผนึกกำลังกับ BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค)  ค่ายเพลงกระแสนิยมชื่อดังของเมืองไทย แถลงเปิดตัวโปรเจ็คซีรีส์ Boys Love หรือซีรีส์วายที่ชื่อว่า “Close Friend โคตรแฟน” นำทีมด้วย 12 นักแสดงคู่จิ้นมาแรงแห่งปี ร่วมถ่ายทอดฝีมือผ่านมินิซีรีส์ 6 เรื่องรักชวนจิ้น พร้อม 6 บทเพลงที่เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ซีรีส์ โดยศิลปินชื่อดัง ซึ่งสามารถรับชมได้ทาง Viu (วิว) ซึ่งพร้อมออกอากาศตอนแรกในเดือนเมษายนนี้ 
โดยซีรีส์ Boys Love หรือที่เราเรียกกันติดปากว่าซีรีส์วายนั้น เป็นซีรีส์รักโรแมนติกแนวชายรักชาย ซึ่งเป็นประเภทคอนเทนต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเมืองไทย ซึ่งซีรีส์ Boys Love นั้นมีกลุ่มผู้ชมหลักเป็นกลุ่มคน Gen Z และมิลเลนเนียล
สำหรับ “Close Friend โคตรแฟน” เป็นโปรเจ็คซีรีส์ Boys Love ที่มีเรื่องราวความรัก 6 เรื่องชวนจิ้น นำโดยเหล่านักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรงมากความสามารถที่โด่งดังเป็นอย่างมากในกลุ่มผู้ชม Gen Z และมิลเลนเนียล ไม่ว่าจะเป็น โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ กับ ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร สองหนุ่มที่แจ้งเกิดจากผลงานซีรีส์วาย ซึ่งมีฐานแฟนคลับใน Instagram มากกว่าหนึ่งล้านคน และคิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา กับคอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี สองหนุ่มที่รู้จักกันดีในฐานะสมาชิกวง SBFIVE ซึ่งมีฐานแฟนคลับเป็นชาวจีนจำนวนมาก รวมไปนักแสดงอีกมากมาย อาทิ จา-พชร สวนศรี, เฟิร์ส-ฉลองรัฐ นอบสําโรง, ยุ่น-ภูษณุ วงศาวณิชชากร, เล-ทะเล สงวนดีกุล, แม้ก-ศรัณย์ รุจีรัตนาวรพันธ์, นัท-ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์, จิมมี่-กานต์ กฤษณะพันธ์ และทอมมี่-สิทธิโชค เผือกพูลผล 
อีกหนึ่งความพิเศษของโปรเจ็ค “Close Friend โคตรแฟน” นี้ คือการได้ 6 ศิลปินชื่อดัง จากค่าย BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค) มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักในหลากหลายแง่มุม ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ซีรีส์ ผ่าน 6 บทเพลงที่มีชื่อเดียวกันกับชื่อซีรีส์ ได้แก่ อิ้งค์-วรันธร เปานิล (INK WARUNTORN) ศิลปินหญิงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งเสียงร้อง และแนวดนตรีในแบบซินธ์ป็อบ (Synth-Pop) ที่มาอวดเสียงไพเราะในเพลงเนื้อหาน่ารักอย่าง เผลอหรือตั้งใจ, โอ-ปวีร์ คชภักดี  (O-PAVEE) นักร้อง และนักแต่งเพลง เจ้าของบทเพลงยอดนิยมมากมายที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความเจ็บปวดจากความรักผ่านเพลง ชาตินี้พอ, เอิ๊ต-ภัทรวี ศรีสันติสุข สาวน้อยเสียงใสมากความสามารถทางด้านดนตรี อีกหนึ่งในศิลปินหญิงแถวหน้าวงการเพลงไทย ซึ่งจะมาถ่ายทอดเพลงที่เป็นตัวแทนของคนหวั่นไหวง่ายอย่างเพลง คิด-ไม่คิด, มาร์ค-ธัชพล จุลเกษม (MARC TATCHAPON) ศิลปินหนุ่มมากความสามารถอีกคนจาก BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค) ที่จะมาถ่ายทอดแนวเพลงคนอกหักกับเพลง ช่วยทำว่ายังรัก, คอปเตอร์-วิศรุต เล้าเจริญชัย (COPTER) เด็กหนุ่มที่มีความสามารถทางด้านดนตรีตั้งแต่ยังเด็ก โดยครั้งนี้จะมาถ่ายทอดเรื่องราวของคนแอบรักเพื่อนผ่านเพลง เป็นได้แค่เพื่อน และ ซีเรียส เบค่อน (SERIOUS BACON) ศิลปินดูโอ ของการรวมตัวกันระหว่าง เค้ก-เปมิกา และ เมือง-สองเมือง ซึ่งในโปรโปรเจ็คนี้ทั้งคู่จะมาถ่ายทอดเพลงสำหรับคนที่มีรักทางไกลอย่าง มีปัญหา ปรึกษาดาว “Close Friend โคตรแฟน” ประกอบไปด้วยมินิซีรีส์ 6 เรื่อง ได้แก่ ช่วยทำว่ายังรัก นำแสดงโดย โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ
 
และฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร  เป็นเรื่องราวของคู่รักที่คบกันมานานเกือบ 3 ปี ซึ่งก็เหมือนทั้งคู่จะรักกันดี แต่แล้วก็มีบททดสอบจิตใจเข้ามาให้ทั้งคู่ต้องพยายามก้าวผ่านมัน, เป็นได้แค่เพื่อน นำแสดงโดย  จา-พชร สวนศรี และเฟิร์ส-ฉลองรัฐ เรื่องราวของแมวน้อยน่ารักที่ตกหลุมรักเจ้านายตัวเอง, เผลอหรือตั้งใจ นำแสดงโดย แม้ก-ศรัณย์ รุจีรัตนาวรพันธ์ และนัท-ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์ ซีรีส์ของเฟรชชี่น้องใหม่คณะบริหารธุรกิจ ที่ถูกบังคับให้เข้าชมรมยูโด และได้ใกล้ชิดกับรุ่นพี่ปี 4 จนก่อเกิดเป็นความรู้สึกดีๆ ที่ไม่อาจห้ามใจได้, ชาตินี้พอ นำแสดงโดย ยุ่น-ภูษณุ วงศาวณิชชากร และเล-ทะเล สงวนดีกุล เรื่องราวของเพื่อนที่แอบรักเพื่อนสนิทตัวเองจนต้องพึ่งวิธีไสยศาสตร์, คิด-ไม่คิด นำแสดงโดย คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา และคอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี ซีรีส์ของแฟนคลับที่ตกหลุมรักไอดอล และมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ให้ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น และมีปัญหา ปรึกษาดาว นำแสดงโดย จิมมี่-กานต์ กฤษณะพันธ์ และทอมมี่-สิทธิโชค เผือกพูลผล เรื่องราวความรักที่ก่อเกิดจากมิตรภาพดีๆ ผ่านการใช้ชีวิตสุดคลาสสิกในยุค 90s ที่จะมาสร้างรอยยิ้มให้ทุกคนได้หวนคิดถึงวันเวลาเก่าๆ 
รัชพล จิตพึงธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์และพัฒนาธุรกิจ Viu (วิว) กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของโปรเจ็คนี้ว่า “โปรเจ็คนี้เกิดขึ้นจากแนวคิดที่ Viu (วิว) อยากเจาะตลาดผู้ชมกลุ่มใหม่ที่แตกต่างจากเดิม ประกอบกับในธุรกิจนี้จำเป็นจะต้องหาความแปลกใหม่ให้กับคอนเทนต์ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ชมอยู่เสมอ เราเลยผลิตคอนเทนต์ Boys Love หรือซีรีส์วายขึ้น ซึ่งเป็นประเภทคอนเทนต์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเมืองไทย ซึ่งครั้งนี้เราได้ใช้ 12 นักแสดงคู่จิ้นที่มีฐานแฟนคลับจำนวนมาก มาเป็นไฮไลท์ของโปรเจ็คนี้ ซึ่งนอกจาก Viu (วิว) จะสามารถเข้าถึงผู้ชมที่เป็นแฟนคลับของนักแสดงเหล่านั้นได้ ยังสามารถเข้าถึงกลุ่มแฟนคลับของศิลปินจาก BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค) ที่ได้ร่วมงานกันในครั้งนี้ด้วย” 
ด้าน คชภัค ผลธนโชติ ผู้บริหาร BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค)  เสริมว่า “อีกหนึ่งความน่าสนใจของโปรเจ็คนี้คือการที่เราได้เริ่มต้นไอเดียการทำซีรีส์จากเพลง ซึ่งทาง BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค) ได้สร้างสรรค์ 6 บทเพลงพิเศษขึ้นมา ซึ่งขับร้องโดย 6 ศิลปินชื่อดังภายในค่าย ก่อนนำเรื่องราวภายในเพลงมาเป็นแรงบันดาลใจในการผลิตซีรีส์ Close Friend โคตรแฟน เพื่อให้ผู้ชมของ Viu (วิว) ได้รับชมคอนเทนต์ในรูปแบบใหม่ๆ”
สำหรับแฟน Viu (วิว) สามารถรับชม 6 มินิซีรีส์ จากโปรเจ็ค “Close Friend โคตรแฟน” ทั่วทั้ง 16 ประเทศ โดยสำหรับแฟนชาวไทยสามารถรับชมได้ในเดือนเมษายนนี้ โดยจะออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. โดยเริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 22 เมษายนนี้ โดยสามารถดาวน์โหลด Viu (วิว) ฟรีทาง http://bit.ly/2FMhMSH ได้ทั้ง App Store, Google Play และสมาร์ททีวี หรือคลิกเว็บไซต์ www.viu.com ก็พร้อมฟินเต็มอิ่มความบันเทิงเอเชียดูไวก่อนใครซับไทยเป๊ะเพลย์ต่อเนื่องกันได้เลย!