JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Viu (วิว) สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่! เปิดตัวคู่จิ้นมาแรงแห่งปี ซุง-มาร์ค ในซีรีส์วายเรื่อง “ส่งร้อนเสิร์ฟรัก Bite Me”


Viu (วิว) สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่! เปิดตัวคู่จิ้นมาแรงแห่งปี ซุง-มาร์ค
ที่ควงคู่เข้าครัวเสิร์ฟความอร่อย ให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินจิกหมอนไปกับฉากรักสุดอบอุ่น
ในซีรีส์วายเรื่อง ส่งร้อนเสิร์ฟรัก Bite Me” จาก Viu Original (วิว ออริจินัล)
          กระแสตอบรับดีเกินคาดสำหรับซีรีส์ Viu Original (วิว ออริจินัล) เรื่องล่าสุด ส่งร้อนเสิร์ฟรัก Bite Me” ที่หลังออกอากาศ EP. แรกไปเมื่อวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา กระแสความฟินจากเคมีของนักแสดงได้โด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์จนแฮชแท็ก #BiteMeEP1 พุ่งติดอันดับท็อปเทรนด์ทวิตเตอร์ โดยล่าสุดซีรีส์ได้ออกอากาศมาถึง EP. 5 ก็สร้างกระแสการพูดถึงเป็นอย่างมากกับฉากรักสุดอบอุ่นของ เชฟเอื้อ (รับบทโดย ซุง-กิดาการ ฉัตรแก้วมณี) และเอก (รับบทโดย มาร์ค-ศิวัช จำลองกุล) สองตัวละครที่มีใจรักด้านการทำอาหาร รวมถึงฉากการทำอาหารที่ทางซีรีส์นำเสนอออกมาได้เป็นอย่างดี จนเรียกน้ำย่อยของผู้ชมได้ตลอดการรับชมเลยทีเดียว
โดยซีรีส์เรื่อง ส่งร้อนเสิร์ฟรัก Bite Me” เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายวายชื่อดังบนเว็บบอร์ดของ Dek-D ที่เขียนโดย SAMMON และถูกนำมาสร้างโดยการกำกับของ เดวิด บีแกนเดอร์ ถ่ายทอดความฟินผ่านเคมีของสองนักแสดงดาวรุ่งอย่าง ซุง-กิดาการ ฉัตรแก้วมณี และ มาร์ค-ศิวัช จำลองกุล ที่เคยฝากชื่อไว้ในผลงานซีรีส์ และภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย
ส่งร้อนเสิร์ฟรัก Bite Me” เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของการทำอาหาร และขนมไทย ผ่านตัวละครที่ล้วนมีความฝัน และอยากจะทำตามความฝันให้สำเร็จ โดยมีเอก เด็กหนุ่มจากภาคเหนือวัย 21 ปี ที่เข้ามาเรียนต่อมหาวิทยาลัยในกรุงเทพฯ คณะบัญชี และหารายได้พิเศษเพื่อส่งตัวเองเรียนจากการเป็นคนส่งอาหารของไลน์แมน พร้อมกับความฝันที่อยากเป็นเชฟระดับโลก และเชฟเอื้อเจ้าของร้านอาหาร “อิ่มเอื้อ” วัย 30 ปี ที่กำลังตามหาหนทางในการเติมเต็มความฝันเกี่ยวกับการทำอาหารของเขา และเมื่อสิ่งที่เชฟเอื้อ ขาดหายถูกค้นพบในตัวของเอก เด็กส่งอาหารธรรมดาที่แฝงไปด้วยพรสวรรค์ด้านการทำอาหาร ทำให้เรื่องราวของหนึ่งคนผู้มีความฝันแต่ขาดโอกาส กับอีกหนึ่งคนผู้เปี่ยมความสามารถแต่ขาดรสมือ เมื่อทั้งสองโคจรมาพบกัน จึงเกิดเป็นเรื่องราวของความรักสุดกลมกล่อมที่มีความฝันเป็นเดิมพัน
มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันว่าทั้งคู่จะสามารถทำตามความฝันได้สำเร็จหรือไม่ โดยสามารถติดตามความฟินจากซีรีส์ ส่งร้อนเสิร์ฟรัก Bite Me” ได้ทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่อง ONE 31 และรับชมย้อนหลังฟรีทันทีได้ที่ Viu (วิว) เวลา 23.15 น. ทาง  https://bit.ly/39AGtAm
สามารถดาวน์โหลด Viu (วิว) ฟรีทาง  https://bit.ly/3yXdm4u ได้ทั้ง App Store, Google Play และสมาร์ททีวี หรือคลิกเว็บไซต์ www.viu.com ก็พร้อมฟินเต็มอิ่มความบันเทิงเอเชีย ดูไวก่อนใคร ซับไทยเป๊ะ เพลย์ต่อเนื่องกันได้เลย