JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Viu ส่งซีรีส์แฟนตาซีคอมเมดี้เรื่องล่าสุด Sell Your Haunted House มาให้แฟนๆ ได้ลุ้นระทึก


Viu ส่งซีรีส์แฟนตาซีคอมเมดี้เรื่องล่าสุด Sell Your Haunted House มาให้แฟนๆ ได้ลุ้นระทึก
กับการโคจรมาพบกันของคู่พระนางสุดฮอต “จางนารา” และ “จองยงฮวา”
ในบทบาทนักปราบวิญญาณสุดเก่งกาจที่มาในมาดของตัวแทนอสังหาริมทรัพย์
 
                ลองจินตนาการว่าจะน่ากลัวแค่ไหน? ถ้าคุณรู้ว่าบ้านที่คุณกำลังจะซื้อมีวิญญาณลี้ลับและเรื่องราวอาถรรพ์ซ่อนอยู่ มาร่วมลุ้นไปกับ “จางนารา” และ “จองยงฮวา” ในบทบาทแปลกใหม่ที่เกี่ยวข้องกันผ่านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงการขับไล่วิญญาณและสิ่งลี้ลับต่างๆ ที่พร้อมจะมาทำให้ผู้ชมขนลุก และหัวเราะไปพร้อมๆ กัน ผ่านซีรีส์แนวสยองขวัญ แฟนตาซี และคอมเมดี้เรื่องนี้
            Sell Your Haunted House เป็นเรื่องราวการขายอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่ธรรมดา ซึ่งเริ่มต้นจากการโคจรมาพบกันของสาวนักไล่วิญญาณอาฆาตด้วยสัมผัสพิเศษ เจ้าของบริษัทนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ Daebak Real Estate อย่าง “ฮงจีอา” (จางนารา) กับหนุ่มนักต้มตุ๋นไหวพริบดี “โออินบอม” (จองยงฮวา) ผู้ไม่เชื่อเรื่องผีสาง แต่เขานั้นต้องมาแอบอ้างว่าตัวเองเป็นหมอผีเพื่อหาเลี้ยงชีพไปวันๆ ผ่านการทำพิธีขับไล่วิญญาณร้ายออกจากบ้านผีสิงและสำนักงานร้างก่อนจะขายทอดตลาดให้เจ้าของใหม่ 
                เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไรเมื่อ “โออินบอม” จับพลัดจับผลูได้มาทำงานกับ “ฮงจีอา” ในตำแหน่งคนทรงที่เธอเฝ้าตามหามานาน เพื่อช่วยเธอสืบหาความจริงเบื้องหลังการตายของแม่เธอเมื่อ 20 ปีก่อน ที่มีเงื่อนงำเกี่ยวข้องกับอาของเขาอีกด้วย 
                พบกับความมันที่ขนาดสาว “จางนารา” ลงทุนเรียนมวยและปากัวร์ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเล่นซีนแอ๊คชั่นยิ่งใหญ่ในเรื่องนี้ และสาวกที่เฝ้ารอโอปป้าคัมแบ็คสามารถฟินได้อย่างเต็มอิ่มกับการกลับมาเล่นซีรีส์เรื่องแรกในรอบ 4 ปีของ “จองยงฮวา” หลังเสร็จสิ้นภารกิจรับราชการทหาร ซึ่งเขาตัดสินใจรับเล่นเรื่องนี้หลังออกจากกรม เพราะมองเห็นว่าเป็นซีรีส์ที่นำเสนอการขับไล่วิญญาณได้แหวกแนวพร้อมออกมาในรูปแบบที่แตกต่างโดยใช้เครื่องมือล้ำสมัยสุดๆ 
สาวก Viu (วิว) เตรียมลุ้นไปพร้อมๆ กันว่าความวุ่นวายสุดป่วนนี้จะจบลงอย่างไร? สามารถรับชมตอนแรกได้ทาง https://bit.ly/2Q6Zd4E ทุกวันพฤหัสและศุกร์ เวลา 14.00 น. โดยสามารถดาวน์โหลด Viu (วิว) ฟรีทาง https://bit.ly/3dyyR49 ได้ทั้ง App Store, Google Play และสมาร์ททีวี หรือคลิกเว็บไซต์ www.viu.com ก็พร้อมฟินเต็มอิ่มความบันเทิงเอเชียดูไวก่อนใครซับไทยเป๊ะเพลย์ต่อเนื่องกันได้เลย!