JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Viu (วิว) ชวนคนดูลุ้นระทึกไปกับภารกิจการล่าตัวคนร้ายสุดระห่ำในซีรีส์ฟอร์มยักษ์ The Veil


 Viu (วิว) ชวนคนดูลุ้นระทึกไปกับภารกิจการล่าตัวคนร้ายสุดระห่ำในซีรีส์ฟอร์มยักษ์ The Veil 
ซีรีส์แนวแอคชั่นสืบสวนสุดเร้าใจ นำโดยนักแสดงมากความสามารถ “นัมกุงมิน” 
ที่จะมาไขปริศนาเสาะหาความจริง! กับปมฆาตกรรมที่ยากจะคาดเดา
 
เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่หลายคนตั้งตารอคอย สำหรับซีรีส์แนวแอคชั่นสืบสวนสอบสวน The Veil ซึ่งหลังออกอากาศมาเพียง  6 ตอน ก็เป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก กับฉากแอคชั่น บู๊เลือดสาด สุดบ้าระห่ำ ที่ทางช่อง MBC ทุ่มทุนสร้างสูงถึง 15 พันล้านวอน โดย The Veil เป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่สายลับฝีมือดีแห่งสำนักข่าวกรองแห่งชาติ (NIS) "ฮันจีฮยอก" (รับบทโดย นัมกุงมิน) ที่ถูกส่งตัวให้ปฏิบัติภารกิจในประเทศจีน แต่กลับหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ทางหน่วยงานจึงระบุให้เขาเป็นเจ้าหน้าที่ที่เสียชีวิตระหว่างปฏิบัติหน้าที่ แต่ 1 ปีให้หลัง เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อ "ฮันจีฮยอก" ถูกพบตัวอยู่บนเรือลักลอบขนของเถื่อนในสภาพที่ไม่มีใครจำได้ เหมือนกับว่าเขาได้ผ่านเหตุการณ์ที่รุนแรงและเลวร้ายมา ยิ่งไปกว่านั้นเขาได้สูญเสียความทรงจำในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมาไปจนหมดสิ้น แต่เหตุการณ์สุดท้ายที่เขาจำได้นั้น คือเพื่อนร่วมงานของเขาถูกฆาตกรรมโดยบุคคลปริศนาในระหว่างปฏิบัติภารกิจ หลังจากพักฟื้น "ฮันจีฮยอก" ได้กลับมาปฏิบัติหน้าที่ในหน่วยงานเดิมอีกครั้งเพื่อสืบหาความจริงว่าใครคือผู้อยู่เบื้องหลังของเหตุการณ์อันเลวร้ายทั้งหมด โดยมี "ยูเจอี" (รับบทโดย คิมจีอึน) เจ้าหน้าที่ภาคสนามมือใหม่ที่เชี่ยวชาญด้านการสืบค้นข้อมูลมาเป็นคู่หู เมื่อทั้งคู่พยายามสืบหาเบาะแสกับเรื่องราวดังกล่าวกลับพบข้อสงสัยว่าคนที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ก็คือเจ้าหน้าที่ระดับสูงที่อยู่ในหน่วยงานเดียวกัน แต่ในระหว่างการสืบสวน "ฮันจีฮยอก" กลับถูกจัดฉากว่าเป็นคนทรยศองค์กรเสียเอง จึงทำให้เขารู้ว่าเขาไม่สามารถไว้ใจใครได้เลย แล้วเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดก่อนความจริงจะปรากฏได้หรือไม่!
เรื่องราวเริ่มต้นด้วยปมปริศนาแรกว่า ใครคือคนที่ฆ่าเพื่อนร่วมงานของเขา? และใครคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมดนี้? ย้อนกลับไปเมื่อ 1 ปีก่อน ช่วงที่ "ฮันจีฮยอก" ปฏิบัติภารกิจปราบปรามแก๊งค้ายาฮัวหยาง ทำให้เพื่อนร่วมทีมของเขาต้องเสียชีวิตในระหว่างปฏิบัติภารกิจ เพราะมีหนอนบ่อนไส้จากคนในองค์กรเป็นคนทรยศ ซึ่งในระหว่างที่เขากำลังสืบหาความจริงนั้น ก็ได้พบกับเงื่อนงำที่น่าสงสัยมากมาย เพราะหลายๆ คดีมักจะมีความเชื่อมโยงกันอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นตัวตนของ “แพคโมซา” หัวหน้าใหญ่แก๊งค้ายาฮัวหยาง ที่สามารถทำให้ลูกน้องรอดการจับกุมจากเจ้าหน้าที่ไปได้หลายครั้ง และดูเหมือนว่าเขาจะรู้จักกับ “ชางชอนอู” เจ้าหน้าที่สายลับดำของหน่วยงานที่พยายามหยุดการสืบสวนของ "ฮันจีฮยอก" ที่ทำงานให้กับกลุ่มซังมูเฮที่ประกอบไปด้วยเหล่าเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองที่เกษียนแล้ว บุคคลทรยศที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์นี้คือใคร? พวกเขาจะเกี่ยวพันกันอย่างไร? และท้ายที่สุด "ฮันจีฮยอก" จะสามารถเปิดโปงความจริงทั้งหมดได้หรือไม่?
ต่อมาที่ประเด็นของ "ฮันจีฮยอก" ว่าช่วงเวลา 1 ปีที่หายไป เกิดอะไรขึ้นกับเขากันแน่? ทำไม “ชางชอนอู” ถึงพูดกับเขาว่า “ถึงคุณจะจำไม่ได้ ก็ไม่ได้แปลว่าอดีตจะหายไป คุณแค่รออีกหน่อย อดีตก็จะย้อนกลับมาฆ่าคุณเอง” อดีตที่พูดถึงนั้นจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของเพื่อนร่วมทีมของเขาหรือไม่? อีกทั้งยังมีปมในวัยเด็กที่พ่อแม่ของเขาถูกฆ่าไปต่อหน้าต่อตา ส่งผลให้เขาเป็นโรคภาวะลืมแบบดิสโซสิเอทีฟ (Dissociative amnesia) ที่ทำให้ไม่สามารถจดจำเหตุการณ์เลวร้ายที่เกิดขึ้นในชีวิตได้ "ฮันจีฮยอก" จะสามารถต่อจิ๊กซอว์ความทรงจำของเขาสำเร็จหรือไม่? 
อีกเรื่องราวปริศนาความสัมพันธ์ระหว่าง “ซอซูยอน” “คังพิลโฮ” และ “ชางชอนอู” ที่ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของ “ซอซูยอน” และ “ชางชอนอู” จะเป็นมากกว่าเพื่อนร่วมงาน จากภาพโปสการ์ดสถานที่ท่องเที่ยวที่ทั้งคู่มีเก็บไว้เหมือนกัน ด้านความสัมพันธ์กับ “คังพิลโฮ” ก็ดูจะลึกซึ้งมากกว่าหัวหน้ากับลูกน้อง จากฉากที่ทั้งคู่ทะเลาะกันบริเวณลานจอดรถ และเหมือนว่าวางแผนจะทำอะไรบางอย่าง แต่ก่อนที่ “ซอซูยอน” จะหมดสติหลังจากโดนลอบยิง เธอกลับพูดกับ "ฮันจีฮยอก" ว่า “อย่าไว้ใจใคร อย่าไว้ใจ...ผู้อำนวยการคัง” แท้จริงแล้วเป้าหมายของ “ซอซูยอน” คืออะไรกันแน่? ความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้ง 3 คือแบบไหน? และ “ซอซูยอน” จะรอดจากเหตุการณ์ลอบยิงหรือไม่?
สุดท้ายกับประเด็นของ "ยูเจอี" ที่ซีรีส์ได้ทิ้งท้าย Ep.6 ไว้ได้อย่างน่าประหลาดใจ เพราะที่ผ่านมาเธอทำหน้าที่คู่หูช่วยเหลือ "ฮันจีฮยอก" มาอย่างดีโดยตลอด แต่เธอกลับทำลายหลักฐานเพียงชิ้นเดียวที่สามารถใช้ยืนยันได้ว่า "ฮันจีฮยอก" ไม่ใช่คนร้ายที่ยิง  “ซอซูยอน” อีกทั้งเธอยังหลอกให้ "ฮันจีฮยอก” ไปที่โรงพยาบาลเพื่อให้  “คังพิลโฮ” เข้าจับกุม แท้จริงแล้ว "ยูเจอี" มีจุดประสงค์อะไรกันแน่? 
ความจริงคืออย่างไร ใครคือผู้อยู่เบื้อหลังทั้งหมดนี้ ติดตามความเข้มข้นจากซีรีส์ “The Veil” ได้โดยสามารถรับชมซับไตเติ้ลภาษาไทยเร็วที่สุดได้ทาง Viu (วิว) ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ รับชมตอนแรกได้ทาง https://bit.ly/2Ym8FVd โดยสามารถดาวน์โหลด Viu (วิว) ฟรีทาง https://bit.ly/3yXdm4u ได้ทั้ง App Store, Google Play และสมาร์ททีวี หรือคลิกเว็บไซต์ www.viu.com ก็พร้อมฟินเต็มอิ่มความบันเทิงเอเชียดูไวก่อนใครซับไทยเป๊ะเพลย์ต่อเนื่องกันได้เลย!
 
เกี่ยวกับ Viu (วิว)
Viu เป็นผู้ให้บริการระดับแนวหน้าด้านวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT ระดับภูมิภาค ที่ดำเนินการโดย PCCW Media Group ให้บริการใน 16 ประเทศทั่วทั้งเอเชีย รวมถึงกลุ่มตะวันออกกลางและแอฟริกาใต้ที่มีผู้ใช้งานสูงถึง 49.4 ล้านคน (ข้อมูล ณ เดือนมิถุนายน 2564)
ทั้งนี้ Viu ให้บริการในสองรูปแบบ ทั้งแบบฟรี (มีโฆษณา) และ พรีเมี่ยม ซึ่งคอนเทนต์ของ Viu เป็นคอนเท้นท์พรีเมี่ยมสดใหม่ ทั้งซีรีย์ หนัง และรายการไลฟ์สไตล์ต่างๆ มีทั้งในภาษาท้องถิ่น และภาษาต่างประเทศ พร้อมกับคำบรรยาย ครอบคลุมถึงหนังหลากหลายประเภท จากผู้ผลิตคอนเท้นท์เจ้าใหญ่ และจากทีมโปรดักชั่นคุณภาพของตัวเอง ภายใต้แบรนด์ “Viu Original”
นอกจากนี้ Viu ยังสามารถให้ผู้ชม สตรีม หรือ ดาวน์โหลดได้ในทุกๆอุปกรณ์ และยังมียูสเซอร์ อินเทอร์เฟสที่ปรับให้เหมาะแก่ผู้ใช้ในภาษาท้องถิ่นอีกด้วย จึงทำให้ Viu สามารถส่งมอบประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์หรือเครือข่ายสัญญาณใดก็ตาม ไม่ว่าผู้ชมจะใช้อุปกรณ์หรือเครือข่ายสัญญาณอะไรก็ตาม ผู้ชมสามารถใช้บริการผ่านแอปพลิเคชัน Viu (ให้บริการฟรีใน App Store และ Google Play) บนอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เช่น สมาร์ตโฟน และแท็บเล็ต รวมถึงทางหน้าเว็บไซต์ โดยลงชื่อเข้าใช้ที่ www.viu.com
เกี่ยวกับ PCCW Media (พีซีซีดับเบิลยู มีเดีย)
PCCW Limited คือบริษัทชั้นนำระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศฮ่องกง โดยถือหุ้นในธุรกิจโทรคมนาคม สื่อต่าง ๆ ไอทีโซลูชัน การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รวมถึงการลงทุนและธุรกิจประเภทอื่น ๆ
บริษัทถือหุ้นหลักใน HKT Trust และ HKT Limited ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมที่สำคัญของประเทศฮ่องกงและเป็นผู้ประกอบการชั้นนำด้านโทรศัพท์ประจำที่ บรอดแบนด์และบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ HKT นำเสนอการแก้ปัญหาแบบครบวงจรโดยใช้เทคโนโลยีใหม่เพื่อช่วยพัฒนาและเสริมสร้างธุรกิจ HKT ยังได้สร้างระบบดิจิทัลที่ผสมผสานกับลอยัลตี้โปรแกรม (Loyalty Program) อีคอมเมิร์ซ การท่องเที่ยว ประกันภัย บริการ FinTech และ HealthTech เพื่อสร้างกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น
นอกจากนั้น PCCW ยังเป็นเจ้าของกลุ่มบริษัทสื่อมัลติมีเดียและความบันเทิงแบบเต็มรูปแบบในประเทศฮ่องกงและได้มีส่วนรวมในการเป็นผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งในท้องถิ่นและในภูมิภาคอื่นๆ
นอกจากนี้ ทาง PCCW ยังดำเนินการให้บริการช่องฟรีทีวีภายในประเทศภายใต้บริษัท HK Television Entertainment  อีกด้วย
ทางกลุ่มบริษัทเป็นเจ้าของ PCCW Solutions ทั้งหมด ซึ่งเป็นบริการจัดจ้างภายนอกด้านข้อมูลสารสนเทศระดับชั้นนำและผู้ให้บริการจัดจ้างภายนอกทางธุรกิจในประเทศฮ่องกง ประเทศจีน และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 
นอกจากนี้ PCCW ถือหุ้นใน Pacific Century Premium Developments Limited และมีส่วนร่วมในการลงทุนในต่างประเทศอื่นๆ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PCCW สามารถเข้าชมได้ที่ www.pccw.com