JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“วี-วิโอเลต” แต่งเอง-ร้องเอง บรรเลงความรู้สึกในเพลง “คนสำคัญ” ประกอบซีรีส์ “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก”


“วี-วิโอเลต” แต่งเอง-ร้องเอง บรรเลงความรู้สึกในเพลง “คนสำคัญ”  
 ประกอบซีรีส์ “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก
 
            นอกจากจะถ่ายทอดตัวละคร มิว ออกมาได้โดนใจ จนทำเอาผู้ชมทั้งลุ้น ทั้งเห็นใจไปพร้อม ๆ กัน  แถมงานนี้  วี-วิโอเลต วอเทียร์ ยังรับหน้าที่เขียนเพลง “คนสำคัญ”   เพลงประกอบ ซีรีส์แนวตั้ง เรื่อง “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก   ถือเป็นการเขียนเพลงโดยคนเขียนเพลง ที่เข้าใจตัวละครที่สุด  เพราะ วี ได้เล่นเป็นตัวละคร  จึงสามารถสะท้อนมุมมองได้เป็นอย่างดี
วี-วิโอเลต  กล่าวว่า “รู้สึกสนุกและท้าทายมากค่ะกับการแต่งเพลง คนสำคัญ   เหมือนวีได้ชาเล้นจ์ตัวเองในการแต่งเพลงตามโจทย์  ซึ่งมีเรื่องราวที่เกี่ยวเนื่องกับตัวซีรีส์  สิ่งที่ยากในเพลงนี้คือการดีไซน์การร้องว่าควรจะร้องด้วยมู้ดไหน อย่างเช่น คำว่าในใจ ที่โน้ตใกล้กันมาก อยู่ที่การออกเสียงที่แค่นิดเดียว  แต่ว่าความรู้สึกอาจจะต่างกัน  เลยต้องดีไซน์เสียงให้ลงตัวที่สุด   ซึ่งในเพลงนี้ความหมายที่วีตั้งใจจะสื่อสารออกมา คือการเห็นคุณค่าคนที่สำคัญในชีวิตของเรา ไม่ว่าจะเป็นคนที่ผ่านทั้งสุขทั้งทุกข์ ภาพความทรงจำที่วิ่งเข้ามา ทำให้เรารู้สึกไม่โดดเดี่ยว เพราะมีคนสำคัญเหล่านี้อยู่ในชีวิต  ตอนที่วีเริ่มเขียนเพลงนี้ ตอนแรกก็มาจากโจทย์ แต่ไป ๆ มา ๆ มันเป็นความรู้สึกที่ ไม่ได้บอกแค่บุคคลใดบุคคลหนึ่ง    อยากให้เป็นเพลงที่แทนความรู้สึกได้หลาย ๆ แบบ คนสำคัญที่สำคัญในชีวิตคือใครบ้าง  ก็คือเพื่อน, คนรัก, ครอบครัว, แฟน ๆ   ฯลฯ วีอยากให้เป็นเพลงที่สามารถเอาไปใช้ได้กับหลาย ๆ โอกาส       เพลงได้พูดถึงการขอบคุณกับความทรงจำเหล่านี้       น่าจะแชร์ความรู้สึกในหลาย ๆ โมเม้นต์ และสามารถมอบให้กับคนสำคัญในชีวิตได้ค่ะ  รู้สึกภูมิใจที่ได้เขียนเพลงนี้ขึ้นมา  และดีใจที่เพลงนี้ก็ได้เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์     ขอฝากด้วยนะคะ สำหรับเพลงคนสำคัญ ติดตามรับชมและรับฟัง  Lyric Video เพลง คนสำคัญ (Matter) - Violette Wautier  เพลงประกอบซีรีส์ BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก ได้แล้วที่ https://youtu.be/Pazo33OgJWY   YouTube : Nadao Bangkok “
ติดตามชม ‘ซีรีส์แนวตั้ง’ “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก”  โดย นาดาว บางกอก  ร่วมกับ AIS PLAY     ได้ทุกวันพุธ เวลา 20:00 น.     ชมฟรี!  ผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX,  เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th, APPLE TV และ Samsung Smart TV