JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Wakingbee x Taew Swim and Sweat


เติมความสนุกให้ซัมเมอร์นี้ ด้วยชุดออกกำลังกายที่โดดเด่นได้ทั้งการทำกิจกรรมกลางแจ้งและทางน้ำ

จาก เวคกิ้งบี’ (Wakingbee) ในคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ‘เวคกิ้งบี บาย แต้ว สวิม แอนด์ สเวท’
ที่ครั้งนี้ได้นักแสดงสาวมากฝีมือ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ มาเป็นดีไซน์เนอร์คนพิเศษร่วมออกแบบ

สร้างความสนุกให้การออกกำลังกายพร้อมเสริมความมั่นใจให้ตนเองด้วยชุดออกกำลังกายจากแบรนด์ เวคกิ้งบี’ (Wakingbee) ชุดออกกำลังกายสไตล์เฟมินีนที่กำลังได้รับความนิยมในกลุ่มสาวรักสุขภาพและเหล่าคนดัง ภายใต้การบริหารงานของ ชลิตา หงสกุล กรรมการผู้จัดการแบรนด์ ล่าสุดได้จัดงานแฟชั่นโชว์อวดโฉมคอลเลกชั่นสุดพิเศษต้อนรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2019 โดยได้รับเกียรติจากนักแสดงสาวมากฝีมือ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ มาร่วมเป็นดีไซน์เนอร์ออกแบบคอลเลกชั่นนี้ ที่ชื่อว่า ‘เวคกิ้งบี บาย แต้ว สวิม แอนด์ สเวท’ (Wakingbee x Taew Swim and Sweat) นำเสนอแรงบันดาลใจจากความงดงามใต้ท้องทะเลถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าออกกำลังกายแนวใหม่ที่สามารถใส่ทำกิจกรรมทางน้ำได้ ครบครันทั้งด้านฟังก์ชั่นและดีไซน์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ที่ร้าน Escape Bangkok ชั้น 5 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์เมื่อบ่ายวันก่อน
โดยในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้คนรักสุขภาพร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ตะวันนา ธารา, ณชา จึงกานต์กุล, อริสา อัศวณิชย์ชากร, ณิชชา บุณยากร, ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์, วรนันท์ จันทรัศมี, ขนิษฐา ดรุณเนตร, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์ และอีกมากมาย รวมถึงเหล่านักแสดงชื่อดัง อาทิ มัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย, ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล, เดียร์น่า ฟลีโป, ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์, ไอซ์-อมีนา กูล, จ๊ะ-จิตตาภา แจ่มปฐม, แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น, บี้-ธรรศภาคย์ – กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี, ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม, น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ และอีกมากมาย

เวคกิ้งบี’ (Wakingbee) แบรนด์เสื้อผ้าออกกำลังกายสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Fit & Feminine หรืออ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ นำเสนอดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างฟังก์ชั่นของชุดออกกำลังกายและสไตล์แฟชั่นที่มีความอ่อนหวานของผู้หญิงได้อย่างลงตัวเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงยุคใหม่หันมาดูแลตัวเอง และสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดออกกำลังกายที่จะสร้างความมั่นใจให้ทุกการเคลื่อนไหว อีกทั้งยังสามารถนำไปแมทช์กับเสื้อผ้าอื่นๆ ให้เกิดเป็นลุคเด่นที่สามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้อย่างไม่ซ้ำใคร
ชลิตา หงสกุล กล่าวถึงจุดประสงค์ของการจัดงานครั้งนี้ว่า “ครั้งนี้นับเป็นคอลเลกชั่นพิเศษที่เราได้มีโอกาสร่วมงานกับคุณแต้วในฐานะดีไซน์เนอร์อีกครั้ง คุณแต้วมีคาแรคเตอร์ความเป็นผู้หญิงยุคใหม่อย่างเต็มเปี่ยม มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่แอคทีฟ รักสุขภาพ รักการท่องเที่ยวและกิจกรรมใหม่ๆ เปรียบเสมือนผู้หญิงตามแบบฉบับของเวคกิ้งบี ดังนั้นแนวคิดหลักในการทำคอลเลกชั่นนี้จึงเกิดจากไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจของคุณแต้ว สะท้อนผ่านเสื้อผ้าออกกำลังกายแนวใหม่ที่สามารถใช้ทำกิจกรรมทางน้ำได้ด้วย เพื่อเพิ่มความหลากหลายในฟังก์ชั่นให้เข้ากับไลฟ์สไตล์แอคทีฟ โดยคุณแต้วเป็นผู้ลงมือดีไซน์เองทุกขั้นตอน”

ด้าน แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ เสริมถึงแนวคิดหลักในการออกแบบคอลเลกชั่นนี้ว่า “แต้วเป็นคนทำกิจกรรมค่อนข้างเยอะ ถ้ามีเวลาว่างก็มักจะไปออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นเวทเทรนนิ่ง พิลาทิส หรือว่ายน้ำ แต่ถ้ามีเวลามากหน่อยก็จะชอบเดินทางไปเที่ยวทะเลเพื่อดำน้ำ เพราะแต้วชอบความสวยงามของโลกใต้ทะเลอยู่แล้ว และด้วยหลากหลายกิจกรรมที่เราทำ ทำให้รู้สึกว่าชุดออกกำลังกายกับชุดว่ายน้ำนั้นมีความคล้ายกันในเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานจึงเกิดเป็นไอเดียที่อยากจะออกแบบชุดออกกำลังกายที่สามารถทำกิจกรรมทางน้ำได้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการผู้หญิงยุคใหม่ที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมที่หลากหลายเช่นกัน”

ความพิเศษของคอลเลกชั่น ‘เวคกิ้งบี บาย แต้ว สวิม แอนด์ สเวท’ (Wakingbee x Taew Swim and Sweat) นอกจากจะเป็นในเรื่องของเนื้อผ้าฟังก์ชั่นพิเศษที่สามารถป้องกันรังสียูวี ป้องกันแบคทีเรีย ทนทานต่อการใช้งานในน้ำทะเล และมีความยืดหยุ่น แห้งไว ระบายอากาศ เหมาะกับทั้งการออกกำลังกายและว่ายน้ำแล้ว ยังโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับกิจกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นชิ้นเด่นอย่างสปอร์ตบราทรงครอปที่โอบกระชับสรีระของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี สามารถใส่คู่กับกางเกงว่ายน้ำเอวสูง ที่มาพร้อมกางเกงขาสั้นชั้นนอกถอดออกได้ ให้สาวๆ ได้สนุกกับการแต่งตัวได้ถึงสองลุคในชิ้นเดียว หรือสำหรับวันสบายๆ เดินเล่นริมทะเล ก็สามารถแมทช์สปอร์ตบราทรงไขว้ตัวเก๋กับกางเกงห้าส่วนผ้าพริ้วได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีกางเกงเลกกิ้ง เสื้อกล้าม และกางเกงขาสั้น ที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างไม่รู้จบ

โดยทางแบรนด์ยังใส่ใจถึงรายละเอียดเล็กๆ ของงานดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มตะขอที่บราเพื่อให้สวมใส่ได้ง่ายขึ้น และตัวบรายังมีฟองน้ำแบบเสริมที่สามารถถอดออกได้ รวมถึงกางเกงขาสั้นที่มีซับในช่วยเพิ่มความคล่องตัวขณะเคลื่อนไหว พร้อมกระเป๋าที่ออกแบบซ่อนไว้ด้านใน ทำให้แต่ละลุคสามารถใช้ออกกำลังกายและทำกิจกรรมทางน้ำได้อย่างไร้กังวล สำหรับโทนสีเด่นสำหรับคอลเลกชั่นนี้มีทั้งสีมารูน, สีน้ำเงิน, สีคอรัล, สีขาว, สีดำ และสีนู้ด ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากเกลียวคลื่น และความสวยงามใต้ท้องทะเลของปะการังและสิ่งมีชีวิต ถ่ายทอดออกมาในลายพิมพ์สุดพิเศษซึ่งออกแบบขึ้นใหม่สำหรับคอลเลกชั่นนี้โดยเฉพาะ
ด้านเหล่าเซเลบริตี้สาวร่วมชมแฟชั่นโชว์ได้เผยเคล็ดลับฟิตหุ่นสวย พร้อมแนะทริคเลือกชุดออกกำลังกายในแบบฉบับของตนเอง เริ่มที่สาวสวย พลอยพยัพ ศรีกาญจนา เล่าว่า ‘เราเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว โดยจะทำให้มันเป็นไลฟ์สไตล์อย่างหนึ่งที่เราต้องทำในทุกๆ วัน สิ่งสำคัญคือเราจะต้องรู้สึกสนุกสนานไปกับการออกกำลังกายและเราจะรู้สึกว่าอยากทำมันในทุกวัน ยิ่งพอได้สัมผัสถึงผลลัพธ์ที่รู้สึกว่าหุ่นเราดีขึ้น สวมเสื้อผ้ารัดรูปได้อย่างไม่รู้สึกอึดอัด สุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่ป่วยบ่อย เลยทำให้เรารู้สึกดีและก็จะอยากออกกำลังต่อไปเรื่อยๆ ซึ่งเราจะพยายามไม่ออกกำลังกายอย่างหักโหมมาก โดยปกติออกกกำลังกายก็จะเน้นเวท เทรนนิ่ง แต่หากมีเวลาจำกัดก็จะวิ่งและเต้นแอโรบิกสักชั่วโมงต่อวัน ด้านการเลือกเสื้อผ้าออกกำลังกายก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกันโดยเราจะเน้นเลือกชุดจากคุณภาพที่มีความยืดหยุ่นสูงแต่เนื้อผ้าบางเบา ซึบซับเหงื่อได้ดี และสามารถสวมใส่ทำกิจกรรมทั้งกลางแจ้งและทางน้ำได้อย่างหลากหลาย

ต่อมาที่สาวสังคม หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา เผยว่า ‘ถ้าเรามีเวลาว่างก็จะเข้าฟิตเนสเป็นประจำ เพราะเมื่อก่อนไม่ค่อยชอบออกกำลังกายและพอกลับมาจากเรียนปริญญาโทที่อังกฤษก็รู้สึกไม่มั่นใจในรูปร่างตัวเอง เลยหันมาเข้าฟิตเนส ออกกำลังกายแบบจริงจัง เพื่อรักษารูปร่างและมีสุขภาพที่ดีขึ้น ถึงแม้จะดูเป็นคนตัวเล็กแต่จะมีช่วงสะโพกที่ดูใหญ่ก็จะเน้นออกกำลังกายในท่าที่ช่วยให้ช่วงก้นและสะโพกกระชับขึ้น ส่วนการเลือกชุดออกกำลังกายเราจะเลือกจากดีไซน์ที่เข้ารูปสามารถสวมใส่ออกกำลังกายได้ดี มีเนื้อผ้าที่ยืดหยุ่น และสำคัญต้องสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ใส่ได้ในชีวิตประจำวัน อย่างวันสบายๆ ก็สามารถสวมสปอร์ตบราดีไซน์สวยแมทช์ทับด้วยเดนิมแจ็กเก็ตก็พร้อมออกไปเที่ยวเล่นและทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ

ถัดมาที่สาวเก่ง อริสา อัศวณิชย์ชากร เล่าว่า ‘ส่วนตัวชื่นชอบการออกกำลังกายอยู่กับที่มากกว่า จะเน้นเป็นการเข้าคลาส อย่างคลาสโยคะ หรือคลาสปั่นจักรยานบ้าง แต่ที่ชอบที่สุดจะเป็นพิลาทิส เพราะกีฬาชนิดนี้จะช่วยกล้ามเนื้อทำงานได้อย่างสมดุล ช่วยลดอาการปวดร่างกาย พร้อมกระชับสัดสัดส่วนได้เป็นอย่างดี และช่วยให้สุขภาพของเราดีขึ้นด้วย ส่วนการเลือกชุดออกกำลังกายอันดับแรกคือต้องเน้นดูคุณภาพของเนื้อผ้าที่มีความบางเบา สามารถระบายอากาศได้ดี ยิ่งชุดที่มีฟังชันก์หลากหลายสามารถสวมใส่ทำออกกำลังกายทั้งทางบกและทางน้ำก็ยิ่งตอบโจทย์ และลวดลายก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยเสริมลุคและเพิ่มความมั่นใจเวลาสวมใส่ แล้วเราจะรู้สึกสนุกสนานอยากกำลังกายมากยิ่งขึ้น

ปิดท้ายที่เทรนเนอร์สาวหุ่นแซ่บ มนัสนันท์ นาคลดา เล่าว่า ‘โดยปกติเราออกกำลังกายเป็นประจำเพื่อให้มีรูปร่างที่  เฟิร์มกระชับ เพราะเวลาสวมใส่เสื้อผ้าจะได้โชว์สัดส่วนได้อย่างมั่นใจ โดยจะควบคุมอาหารร่วมด้วย ปกติในหนึ่งสัปดาห์เราจะออกกำลังกาย 5 วัน ครั้งละ 2 ชั่วโมง เน้นบอดี้เวทและเสริมด้วยคาร์ดิโอ อาจจะเต้นหรือต่อยมวยควบคู่ไปด้วย ส่วนการเลือกชุดออกกำลังกายสำหรับเรา สิ่งแรกจะเน้นเลือกดีไซน์ที่ช่วยพยุงโอบรัดช่วงอกให้ยกกระชับอยู่ตลอดเวลาที่เราขยับ ส่วนเนื้อผ้าต้องเป็นผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูงที่เวลากระโดดจะไม่ฉีกขาดง่าย ร่วมถึงต้องซึมซับเหงื่อและระบายอากาศได้ดีด้วย ผลลัพธ์ของการออกกำลังกายนอกจากจะทำให้เราสุขภาพดีแล้ว ยังช่วยทำให้เรามีความมั่นใจในรูปร่างของตัวเองมากยิ่งขึ้น’
พบกับเสื้อผ้าออกกำลังกายรูปแบบใหม่ในคอลเลกชั่น ‘เวคกิ้งบี บาย แต้ว สวิม แอนด์ สเวท’ (Wakingbee x Taew Swim and Sweat) ได้แล้ววันนี้ที่ Wakingbee Pop Up Space ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 และเคาน์เตอร์แบรนด์เวคกิ้งบีในห้างสรรพสินค้าชั้นนำอีก 11 แห่ง อาทิ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 3, ศูนย์การค้าไอคอนสยาม ชั้น 3, ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น B1, ห้างสรรพเซ็นทรัลชิดลม ชั้น 6, และ ห้างสรรพเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว ชั้น 2