JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

โจรกรรมบันลือโลกของจริง! เผยเบื้องหลังสุดอลังการ หนังแอ็กชันฟอร์มยักษ์ “WAY DOWN หยุดโลกปล้น”

โจรกรรมบันลือโลกของจริง! เผยเบื้องหลังสุดอลังการ
หนังแอ็กชันฟอร์มยักษ์ “WAY DOWN หยุดโลกปล้น”
 ปิดถนนใจกลางกรุงมาดริด ระดมทีมงาน-เจ้าหน้าที่รัฐนับพันชีวิต

ร่วมเนรมิตซีนปล้นโคตรแบงก์แห่งศตวรรษ
เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์โจรกรรมชั้นเยี่ยมอีกหนึ่งเรื่องที่คอหนังไม่ควรพลาดกับ Way Down หยุดโลกปล้น” ภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มยักษ์ที่บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มโจรโคตรอัฉริยะที่ต้องการชิงสมบัติล้ำค่าที่ถูกเก็บไว้ใน “ธนาคารแห่งชาติสเปน” ที่ไม่มีใครเคยกล้าปล้นมาก่อน นอกจากสมบัติมูลค่ามหาศาลแล้ว การปล้นครั้งนี้ยังถือเป็นเรื่องที่ท้าทายเจ้าพ่อค้าสมบัติอย่าง “วอลเทอร์” (เลียม คันนิงแฮม) รวมถึงเป็นปริศนาที่ดึงดูดใจ “ทอม” (เฟรดดี ไฮมอร์) หนุ่มอัจฉริยะที่ต้องการเอาชนะเซฟยักษ์อายุกว่าร้อยปีที่ซ่อนอยู่ชั้นใต้ดินของธนาคารแห่งนี้ให้ได้ ท่ามกลางอุปสรรครอบด้าน ทั้งสถานที่ตั้งของแบงก์ซึ่งอยู่ตรงข้ามศูนย์บัญชาการกองทัพสเปนที่มีการตรวจตราอย่างแน่นหนา ตู้เซฟนิรภัยที่อยู่ใต้ดินของธนาคารที่ไม่มีนักวิศวกรรมคนไหนรู้จักกลไกของมัน พร้อมเงื่อนไขสุดท้าทายที่จะช่วยให้แผนปล้นนี้สำเร็จได้ก็คือ การโจรกรรมโดยมีฉากหน้าเป็นการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์โลกในปี 2010 พร้อมแผนปล้นที่ยอดเยี่ยมในเวลาจำกัดแค่ 105 นาทีเท่านั้นที่จะสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ให้แก่พวกเขา
              แน่นอนว่าการถ่ายทอดเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมและฉากสุดมันส์อลังการนี้ ทางทีมงานจำเป็นต้องปิดถนนถ่ายทำกันที่ใจกลางกรุงมาดริดเพื่อจำลองบรรยากาศในปี 2010 ให้กลับมาอีกครั้งอย่างสมจริง 
"ทางเดียวที่ทีมปล้นในเรื่องจะทำสำเร็จคือ ต้องปล้นในระหว่างนัดชิงบอลโลกเท่านั้น มันเหมือนมีการแข่งขันสองแมตช์เกิดขึ้นขนานกัน ฟุตบอลสเปน ปะทะ เนเธอร์แลนด์ อีกด้านคือทีมปล้น VS เวลา เราจึงต้องเซตพื้นที่ถ่ายทำให้คนกว่าครึ่งล้านมารวมตัวกันเพื่อลุ้นทีมที่รักบนหน้าจอขนาดยักษ์กลางลาน Plaza de Cibeles ในมาดริด ซึ่งตั้งอยู่ด้านหน้าธนาคารแห่งชาติสเปนพอดี”

“เรามีเวลาถ่ายที่จัตุรัสกันแค่วันเดียว ตอนที่เรารู้ว่าเราได้อนุญาตให้ถ่ายทำ ผมกระโดดด้วยความดีใจ ทีมโปรดิวเซอร์ของเราฝีมือขั้นเทพ พวกเขาทำภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ให้สำเร็จ ไม่มีหนังเรื่องไหนเคยถ่ายทำที่จัตุรัสซิเบเลสได้มาก่อน เพราะเราต้องปิดถนนรอบพื้นที่กว่า 10 ตารางกิโลเมตร แม้กระทั่งคนก็เดินผ่านไม่ได้ ทีมงาน 320 ชีวิตแบ่งออกเป็นสี่ทีม และเอ็กซ์ตรานับพัน รวมถึงเจ้าหน้าที่รัฐอีกเป็นร้อยๆ คนที่คอยอำนวยความสะดวกกับการถ่ายทำ เพื่อเนรมิต Calle Alcalá หรือธนาคารกลางสเปน และน้ำพุ La Cibeles ที่คนเป็นล้านๆ มารวมตัวเพื่อฉลองชัยชนะของทีมฟุตบอลสเปน ซึ่งเราต้องปิดถนนถึง 14 ชั่วโมง มันเหมือนกับต้องถ่ายหนังพร้อมกันสี่เรื่องเลยก็ว่าได้ และที่สำคัญเราได้ El Ranchito บริษัทที่อยู่เบื้องหลังความอลังการของฉากใน Game of Thrones มาช่วยเสริมความสมจริงให้หนังอีกด้วย”  ผู้กำกับ เฆาเม บาลาเกโร” กล่าว
เบื้องหลังโปรเจกต์ปล้นหยุดโลกนี้ นอกจากจะถูกปลุกปั้นโดยผู้กำกับ เฆาเม บาลาเกโร” ที่เคยฝากผลงานในหนังซอม บี้ชื่อดังอย่าง Rec 1-2 และ Muse แล้ว ยังได้ทีมสร้างโคตรเจ๋งที่เคยสร้างปรากฏการณ์ในหนังดังขึ้นหิ้งอย่าง  The Impossible,  A Monster Calls, Pan’s Labyrinth รวมถึงได้ทีมนักแสดงโคตรเทพมาร่วมแสดงนำไม่ว่าจะเป็น “เฟรดดี ไฮมอร์” (The Good Doctor), “เลียม คันนิงแฮม” (Game of Thrones, Clash of the Titans), “แซม ไรลีย์” (Maleficent Pride and Prejudice and Zombie), “ฟัมเคอ แจนส์เซน” (X-Men, Taken) และ “แอสทริด เบอร์เจส-ฟริสบี” (King Arthur, Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides)
เตรียมตัวเป็นพยานครั้งสำคัญกับแผนการปล้นโคตรอัจฉริยะมันส์หยุดโลกที่สุดเท่าที่เคยมีมา “WAY DOWN หยุดโลกปล้น” 13 ตุลาคมนี้  ในโรงภาพยนตร์
 

Scoop เปิดฉากการปล้นสุดมันส์ระห่ำ