JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ปล้นมาให้ดูก่อน! กับ 5 เงื่อนไขโคตรโหดของ "ธนาคารแห่งชาติสเปน" ก่อนปล้นจริงใน “ WAY DOWN หยุดโลกปล้น”

ปล้นมาให้ดูก่อน! กับ 5 เงื่อนไขโคตรโหดของ
"ธนาคารแห่งชาติสเปน"
ก่อนปล้นจริงใน “ WAY DOWN หยุดโลกปล้น”


เตรียมพบกับแผนโจรกรรมตบตาครั้งใหญ่ กับธนาคารที่ขึ้นชื่อว่า ไม่มีใคร-กล้า-ปล้น! นับถอยหลังสู่การปล้นแห่งศตวรรษ ในภาพยนตร์แอ็กชันสุดมันส์  “ Way Down หยุดโลกปล้น” ที่ระดมอาชญากรตัวเป้ง มาร่วมทีมทั้ง เฟรดดี้ ไฮมอร์, เลียม คันนิงแฮม, แซม ไรลีย์ และ แอสทริด เบอร์เจส – ฟริสบี  กลายเป็นสุดยอดทีมโจรอัจฉริยะ เมื่อเป้าหมายคือ ธนาคารแห่งชาติสเปน ได้ชื่อว่าเป็นธนาคารที่มีระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง จนไม่มีโจรหน้าไหนกล้าลองดี ความท้าทายนี้ต้องใช้ชีวิตเป็นเดิมพัน เมื่อพวกเขาวางแผนที่จะเข้าไปชิงสมบัติภายในตู้เซฟ และเอาตัวรอดออกมาให้ได้ ภายใต้ข้อจำกัดสุดอันตราย วันนี้เราจะมาเปิด 5 เงื่อนไขสุดโหดของธนาคารแห่งนี้ ที่พร้อมรับมือเหล่าอาชญากรที่คิดจะเข้ามาท้าทายกับระบบการป้องกันภัยอันเหนือชั้น


เงื่อนไขโคตรโหดข้อที่ 1  “เวลาจำกัด โคตรระทึก”
เมื่อแผนปล้นครั้งนี้ มีฉากหน้าเป็นการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์โลกในปี 2010 ระหว่างทีมชาติสเปน -เนเธอร์แลนด์ ช่วงเวลาที่คนทั้งสเปนจะมารวมตัวกันอยู่ที่จตุรัสใจกลางเมือง “ทีมโจรอัจฉริยะ” จึงมีเวลาแค่ 105 นาที ที่จะใช้กองเชียร์นับแสนในการเบี่ยงเบนความสนใจ และบุกปล้นสมบัติ พร้อมเอาตัวรอดออกจากธนาคารที่ได้ชื่อว่า “ไม่มีใครกล้าปล้น”

เงื่อนไขโคตรโหดข้อที่ 2  “โลเกชั่นติดกับแดนศัตรู”
นอกจากความโหดหินของตัวธนาคารแห่งชาติสเปนเองแล้ว โลเกชั่นของธนาคารก็โหดถึงใจไม่แพ้กัน เพราะตรงข้ามศูนย์บัญชาการกองทัพสเปน พร้อมกองกำลังติดอาวุธที่พร้อมจะไล่ล่าคุณได้ทันทีที่เกิดเหตุการปล้นขึ้น ! 

เงื่อนไขโคตรโหดข้อที่ 3  “กับดักในธนาคารโคตรหิน”
ห้องนิรภัยของธนาคารกลางสเปนถูกฝังลึกไว้ใต้ดิน ลึกลงไปมากถึง 40 เมตร ความหินของมันคือการที่มีคลองใต้ดินปกป้องไว้อีกชั้นหนึ่ง พร้อมกับดักที่ผู้บุกรุกคาดไม่ถึงและยากจะเอาชีวิตรอด

เงื่อนไขโคตรโหดข้อที่ 4  “ผู้คุมตัวพ่อโคตรดุ”
หัวหน้าฝ่ายความมั่นคงของธนาคารแห่งชาติสเปน เขาคืออดีตหัวหน้ากองกำลังต่อต้านการก่อการร้าย ชายคนเดียวที่รู้จักทุกตารางนิ้วของธนาคาร รับมือกับอาชญากรมาแล้วทุกรูปแบบ ศัตรูตัวฉกาจที่ต้องระวัง ยากที่จะหนีรอดเงื้อมมือเขาได้

เงื่อนไขโคตรโหดข้อที่ 5  “ระบบตู้เซฟโคตรโหด”
ถ้าเงื่อนไขที่ผ่านมาว่าโหดแล้ว ข้อนี้นับว่าหินที่สุดเท่าที่โลกเคยมีการปล้น เพราะด่านสุดท้ายของธนาคารแห่งนี้คือ “ตู้เซฟยักษ์” ที่มีอายุมากกว่า 100 ปี ระบบกลไกภายในของมันเป็นปริศนา ไม่มีพิมพ์เขียว ไม่มีข้อมูล และไม่มีคนที่ยังมีชีวิตอยู่คนไหน รู้จักกลไกการทำงานของตู้เซฟนี้ มันคือปริศนาที่ไม่มีใครหาคำตอบได้ !
 
“ WAY DOWN หยุดโลกปล้น”  เร็วๆนี้ในโรงภาพยนตร์