JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

หนังปล้นโคตรอัจฉริยะแห่งปี “WAY DOWN หยุดโลกปล้น” ผลงานแอ็กชันลุ้นระทึกเรื่องล่าสุดจากผู้กำกับ REC


 
จากปิดตึกหนีตายซอมบี้ สู่ปฏิบัติการปิดโคตรแบงก์ที่ไม่มีใครกล้าปล้น
ในหนังปล้นโคตรอัจฉริยะแห่งปี “WAY DOWN หยุดโลกปล้น”
ผลงานแอ็กชันลุ้นระทึกเรื่องล่าสุดจากผู้กำกับ REC
เนรมิตฉากปล้นครั้งประวัติศาสตร์ด้วยทีมเทคนิคพิเศษจาก Game of Thrones

หลังจากที่เคยฝากผลงานเลื่องชื่อที่คอหนังรู้จักกันเป็นอย่างดีมาแล้วอย่างภาพยนตร์สยองขวัญ Rec ปิดตึกสยอง ภาค 1 และ 2” ที่ทำให้ “ฆัวเม บาลากูเอโร” ได้รับรางวัล ผู้กำกับยอดเยี่ยม” บนเวที "Festival de Cinema Fantàstic de Sitges และส่งให้เขามีผลงานภาพยนตร์ออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเขากลับมาอีก ครั้งกับความท้าทายครั้งใหม่ในภาพยนตร์แอ็กชันอาชญากรรมฟอร์มยักษ์รับซัมเมอร์ WAY DOWN หยุดโลกปล้น”

จากความชอบในตำนานการโจรกรรมที่เป็นไปไม่ได้หรือปริศนาที่กระตุ้นความใคร่รู้ของมนุษย์ การปล้นสมบัติล้ำค่าที่ถูกเก็บไว้ในธนาคารกลางของสเปนที่ถือเป็นห้องนิรภัยสุดลึกลับและมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ไม่มีใครกล้าปล้นมาก่อน และการปล้นครั้งนี้เกิดขึ้นพร้อมกับชั่วโมงประวัติศาสตร์ของคนทั้งประเทศ นั่นคือ “แมตช์ชิงแชมป์ฟุตบอลโลก 2010 สเปน ปะทะ เนเธอร์แลนด์” เงื่อนไขสุดโหดนี้ได้กลายเป็นแพสชันที่จุดประกายเจ้าพ่อหนังระทึกขวัญชาวสเปนผู้นี้ให้กลับมาสร้างผลงานแอ็กชันระดับโลกอีกครั้ง
“การทำหนังเรื่องนี้คือความท้าทายครั้งใหญ่ เพราะมันเป็นหนังฟอร์มยักษ์กับการปล้นสมบัติล้ำค่าของ ‘เซอร์ฟรานซิส เดรก’ ที่สะสมมาตลอดช่วงที่เขาปล้นสะดมกองเรือสเปน โดยปิดไม่ให้ราชวงศ์อังกฤษได้รับรู้ มันคือ ตำนานโจรสลัดสุดคลาสสิก แถมยังมีป้อมปราการอย่าง ‘ธนาคารแห่งชาติสเปน’ ซึ่งเป็นห้องเซฟยักษ์ ที่ใหญ่ ที่สุดและเก่าแก่ที่สุดของสเปน ตัวธนาคารกลางสเปนเป็นที่รู้กันว่ามีระบบความปลอดภัยที่ไม่ปรานีใคร ไม่มีพิมพ์เขียวจึงไม่มีใครเคยปล้นมาก่อน ทางเดียวที่จะทำภารกิจนี้คือต้องหาช่วงเวลาที่ระบบความปลอดภัยน่าจะเบาบางที่สุด นั่นก็คือระหว่างบอลโลกปี 2010 และเป็นช่วงเวลาที่ท้าทายที่สุดเพราะต้องทำให้จบในเวลา 105 นาที เราตั้งใจ ออกแบบฉากภายในให้ผู้ชมรู้สึกเหมือนอยู่ในธนาคารด้วยจริงๆ ส่วนดาดฟ้าของธนาคารกลางสเปนเป็น จุดที่ยากเป็นพิเศษ เราทำขึ้นมาเหมือนของจริงทุกอย่าง ยกเว้นส่วนที่ เป็นโดมซึ่งเราดัดแปลงเพื่อให้ง่ายกับการถ่ายทำ ในวันนั้นใจกลางเมืองมาดริด สเปนถูกปิด เราเคลียร์พื้นที่ตรงจัตุรัสซีเบเลสและพื้นที่รอบๆ ให้ว่าง ซึ่งทุกคน จะได้เห็นการโจรกรรมครั้งยิ่งใหญ่ในภาพยนตร์เรื่องนี้” ผู้กำกับเผยเบื้องหลังฉากสำคัญของเรื่อง
 
ร่วมการันตีคุณภาพจากสุดยอดฝีมือโดยนักแสดงนำโดย เฟรดดี ไฮมอร์ (The Good Doctor), เลียม คันนิงแฮม (Game of Thrones), แซม ไรลีย์ (Maleficent), ฟัมเคอ แจนส์เซน (X-Men) และ แอสทริด เบอร์เจส-ฟริสบี  (King Arthur) รวมด้วยทีมงานมือหนึ่งจาก “Game of Thrones” และโปรดิวเซอร์โคตรเจ๋งจาก “The Impossible”
เตรียมนับถอยหลัง 105 นาทีสู่การปล้นแห่งศตวรรษใน  “WAY DOWN หยุดโลกปล้น”  1 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 
สกู๊ปปล้นมาให้เดือด! เผยเบื้องหลังทีมงานขั้นเทพขอระดมทีมโจรอัจฉริยะมาร่วมกันปล้น!