JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Whal & Dolph” สร้างเซอร์ไพรส์อบอุ่นหัวใจแฟน ๆ จัดงาน 'Willishmara' Opening Album”

Whal & Dolph” สร้างเซอร์ไพรส์อบอุ่นหัวใจแฟน ๆ
จัดงาน 'Willishmara' Opening Album”
งานเปิดอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 “WILLISHMARA” (วิลิศมาหรา)

เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่แฟน ๆ ตั้งตารอผลงานอย่างต่อเนื่องและเหนียวแน่น สำหรับวงดนตรีอินดี้ขวัญใจวัยรุ่น Whal & Dolph” ประกอบไปด้วย ปอ” - กฤษสรัญ จ้องสุวรรณ (นักร้อง) และ “น้ำวน” - วนนท์ กุลวรรธไพสิฐ (กีตาร์) สังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่ล่าสุดขอส่งอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 “WILLISHMARA” (วิลิศมาหรา) และจัดงานเปิดตัวในบรรยากาศอบอุ่นไปเป็นที่เรียบร้อยกับงาน Whal & Dolph 'Willishmara' Opening Album” ที่มิวเซียมสยาม เมื่อวันอังคารที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา
งาน Whal & Dolph 'Willishmara' Opening Album” ถือเป็นงานเปิดตัวอัลบั้ม WILLISHMARA” (วิลิศมาหรา) อัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ของ Whal & Dolph ที่วงตั้งใจจัดภายในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง โดยภายในงานเต็มไปด้วยบรรดาแฟนคลับผู้โชคดีที่รวมกิจกรรมผ่านทาง Facebook จำนวน 200 คน และแฟน ๆ อีกมากมายที่ชมการ Live สดผ่านทาง Facebook : What The Duck โดยงานนี้นอกจากแฟน ๆ จะได้ฟังสองหนุ่ม “ปอ” และ “น้ำวน” เล่าถึงจุดเริ่มต้นของอัลบั้ม WILLISHMARA” ความแตกต่างระหว่างอัลบั้มแรก Rayon” และ EP. อัลบั้ม PAR-K” ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก สู่อัลบั้มเต็มชุดที่ 2 “WILLISHMARA” หลังจบพาร์ทพูดคุยแล้ว 2 ปลา Whal & Dolph ขอขนโชว์สุดพิเศษที่นำเพลงทั้งอัลบั้ม WILLISHMARA” มาเล่นให้แฟน ๆ ได้ฟังเป็นครั้งแรก ทั้งเพลงฮิตที่เคยปล่อยไปแล้วอย่าง “พ” “ใจเดียว” “เหตุใด” “แล้วเธอ” “ใจสลาย” “ผ่านมาผ่านไป” และเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง “แค่ฝันไป” รวมทั้งอีก 3 เพลงที่ยังไม่เคยปล่อยที่ไหนมาก่อนอย่าง “บังเอิญ” “อย่าลืมฉัน” และ “ย้อน” ปิดท้ายงานอย่างอบอุ่นด้วยกิจกรรมถ่ายภาพและแจกลายเซ็นอย่างใกล้ชิดกับแฟนคลับผู้โชคดีที่ 200 ท่าน จบงานด้วยความรู้สึกอิ่มเอมใจและเก็บความทรงจำดี ๆ เอาไว้จนกว่าจะได้มาพบกันใหม่อีกครั้ง
 WILLISHMARA” (วิลิศมาหรา) เป็นอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ที่ Whal & Dolph กลับมาพร้อมแนวดนตรีใหม่ในแบบฉบับของวง ซึ่งคำว่า “วิลิศมาหรา” วงได้แรงบันดาลมาจากช่วงที่ทำเพลง “ใจเดียว” ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็เจอคำนี้อยู่ทุกที เลยหยิบเอามาเป็นชื่ออัลบั้ม นอกจากนั้นยังสอดคล้องกับแนวดนตรีที่เพิ่มกลิ่นอายความวินเทจ บรรยากาศหรูหรา โดยใช้เสียงเครื่องสาย และเปียโนจริงมากขึ้นด้วย ในส่วนของเพลง วงยังคงเน้นการเล่าเรื่องแบบ Simple ถ่ายทอดความสัมพันธ์ที่อยู่รอบตัว หยิบเอาความรู้สึกที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาปัจจุบันมาเล่าให้แฟนเพลงฟัง ให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมือนเปิดแผ่นเสียงอยู่ในบ้าน ซึ่งอัลบั้มนี้แฟนเพลงจะได้รับความ “วิลิศมาหรา” กลับไปแน่นอน
อย่างไรก็ตามแฟน ๆ สามารถสั่งซื้ออัลบั้มเต็ม “WILLISHMARA” (วิลิศมาหรา) จาก Whal & Dolph ได้แล้วทาง facebook: WTDshop และสามารถฟังทุกเพลงในอัลบั้มได้แล้วในทุก Music Streaming รวมทั้งติดตามสามารถติดตามความเคลื่นไหวของศิลปิน Whal & Dolph ได้ทาง https://www.facebook.com/whattheduckmusic