JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

หวาหว่า - ธัญพร ว่าที่ “ป๊อปไอดอลคนใหม่” กับงานเพลงพิสูจน์ฝีมือรอบด้าน “ทำไงดีครัช (Crush On You)”

หวาหว่า - ธัญพร ว่าที่ “ป๊อปไอดอลคนใหม่”
กับงานเพลงพิสูจน์ฝีมือรอบด้าน “ทำไงดีครัช (Crush On You)
ฟังกันได้แล้ววันนี้ ที่ JOOX เท่านั้น

พลังดาเมจแรงเกินต้านจริงๆ สำหรับ “หว่าหวา - ธัญพร ชีวินกิตติบุญ” สาวน้อยเสียงใสลูกครึ่ง-ไทยจีนวัย 18 ปี หลังได้โอกาสปล่อยผลงานพรีเดบิวต์ไปเมื่อกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ครั้งนี้ได้ฤกษ์ปล่อยเดบิวต์ซิงเกิลในฐานะศิลปินหญิงคนล่าสุดของ High Cloud Entertainment  กับผลงานเพลง “ทำไงดีครัช (Crush On You)” เพลงป็อปฟังสบายที่ซ่อนความขี้เล่นด้วยซาวด์ดนตรีที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร โดยเนื้อเพลงพูดถึงการแอบชอบคนๆนึง และปลื้มเขาจนทำตัวไม่ถูกทุกครั้งที่ได้เจอกัน แต่ลึกๆแล้วก็รู้ตัวดีว่ายังไม่พร้อมจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ …ไว้หากพร้อมเมื่อไรค่อยมาเจอกันนะ! ที่สำคัญเพลงนี้ได้ “ปั้น วง LUSS” มาช่วยแต่งเนื้อร้องและทำนองจนออกมาน่ารักน่าหยิก แถมยังได้ “เบ็น วง LUSS” นั่งแท่นโปรดิวเซอร์แบบแพ็คคู่ ยิ่งทำให้เพลงนี้น่าฟัง และพิเศษมากยิ่งขึ้นอีกด้วย
ด้านมิวสิควิดีโอ “หว่าหวา – ธัญพร” ได้ร่วมพิสูจน์ฝีมือการแสดงในเพลงนี้ ซึ่งถือเป็นการแสดงแบบจริงๆจังๆครั้งแรกในชีวิต โดยเธอได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของเด็กสาวที่แอบชอบเพื่อนสนิทของตัวเอง แต่ก็ไม่กล้าพอที่จะพูดออกไป ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำเต็มไปด้วยความน่ารักสดใสสมวัยเจ้าของเพลงแบบสุดๆ อีกทั้งผู้กำกับยังใช้โทนสีสุดอบอุ่น ชวนให้นึกถึงความรักวัยมัธยม จนมวลรวมของเอ็มวีนี้แทบจะกลายเป็นซีรีย์สุดโรแมนติกเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว
มาเอาใจช่วย “หว่าหวา - ธัญพร” สาวน้อยช่างฝันที่ไม่ว่าจะมูฟออนเท่าไหร่ก็เป็นไก่ทุกที ก็ ‘ไก่มาได้มัฟ กลับมาได้ไหม’ กับเพลง “ทำไงดีครัช (Crush On You)” ฟังได้แล้ววันนี้ทาง JOOX Application ที่เดียวเท่านั้น
และสามารถรับชม MV ของ WHAWHA (Prod. By Benluss) - ทำไงดีครัช (Crush On You) [Official MV] ได้ที่

#WHAWHA #NewSingle #CrushOnYou #ทำไงดีครัช #MVCrushOnYou_WHAWHA
#JOOXxHighCloud #HighCloudEntertainment