JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

มูลนิธิจำนง รังสิกุล เตรียมประกาศผล “ทีวีสีขาว ครั้งที่ 2” ใคร?คือที่สุดคนทีวี รู้พร้อมกัน 27 กันยายน นี้


มูลนิธิจำนง รังสิกุล เตรียมประกาศผล “ทีวีสีขาว ครั้งที่ 2”
ใคร?คือที่สุดคนทีวี รู้พร้อมกัน 27 กันยายน นี้
 
มูลนิธิจำนง รังสิกุล ด้วยการสนับสนุนจากกองทุนวิจัยและพัฒนา กิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคม เพื่อประโยชน์สาธารณะ (กทปส.) ผู้ดำเนินการจัดงาน “รางวัลทีวีสีขาว” เตรียมประกาศผลและมอบรางวัล “ทีวีสีขาว ครั้งที่ 2 “ อย่างเป็นทางการ หลังถูกเลื่อนมาแล้ว 3 ครั้ง จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19
ล่าสุดหลังสถานการณ์คลายล็อคดาวน์ มูลนิธิฯ เห็นสมควรให้มีงานประกาศผลรางวัล พร้อมเชิญชมบรรยากาศในเทปบันทึกภาพ วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 23.00-00.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  โดย คุณนคร วีระประวัติ รองประธานมูลนิธิฯ และหัวหน้าโครงการ “รางวัลทีวีสีขาว” กล่าวว่า “หลังจากเลื่อนการจัดงานกันมาหลายครั้ง ด้วยสถานการณ์โควิด-19 อย่างที่ทุกท่านทราบกันดี จนมาถึงวันนี้เราพร้อมแล้วที่จะมอบรางวัลเกียรติยศให้กับคนทีวีผู้มีบทบาททั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง พร้อมเงินรางวัลเป็นขวัญกำลังใจ มูลค่ารวม 3,000,000 บาท ถือเป็นครั้งแรกในวงการโทรทัศน์ไทยที่ผู้ดำเนินงานมอบให้ทั้งรางวัลเกียรติยศและเงินสนับสนุน สำหรับการประกาศรางวัลจะมี 2 ประเภทคือ รางวัลประเภทรายการดีเด่น 10 รางวัล ผู้ชนะจะได้รับรางวัลดอกไพล พร้อมเงินสดรางวัลละ 200,000 บาท สำหรับรางวัลประเภทบุคคล 10 รางวัล ผู้ชนะจะได้รับรางวัลดอกไพล และ เงินสดรางวัลละ 100,000 บาท โดยการพิจารณาผลงานที่ออกอากาศทางทีวีดิจิทัลที่ได้รับใบอนุญาตจากสำนักงาน กสทช.ระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม 2562 ต่อจาก ทีวีสีขาว ครั้งที่ 1 ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2563 สำหรับละครที่ออกอากาศไม่จบเรื่องเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2562 และไม่ได้พิจารณาในงานครั้งที่ 1 แต่จะได้รับการพิจารณาในครั้งนี้ โดยคณะกรรมการตัดสินผู้ทรงคุณวุฒิได้แก่ ศ.กิตติคุณ ดร.ยุบล เบ็ญจรงค์กิจ เป็นประธานการตัดสิน ร่วมกับคณะกรรมการ อาทิ ดร.ยุพา ทวีวัฒนะกิจบวร ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม, คุณดำรง พุฒตาล, อาจารย์กิตติศักดิ์ สุวรรณโภคิน, คุณนันทวัน สุวรรณปิยะศิริ, คุณจิระนันท์ พิตรปรีชา  ได้ทำหน้าที่พิจารณาตัดสินอย่างรอบคอบ ด้วยจิตใจ ที่เป็นธรรม โดยได้พิจารณาตัดสินไปแล้วเมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา”
ใคร!จะเป็นที่สุดของรายการ และ บุคคลคุณภาพแห่งวงการโทรทัศน์ไทย ตามชมและลุ้นกันได้ในเทปบันทึกภาพงานประกาศผลรางวัล ทีวีสีขาว ครั้งที่ 2 วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 23.00-00.30 น.  ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.whitetvaward.com หรือ เฟสบุ๊ก www.facebook.com/WhiteTvAward