JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

สุดปัง!!! AUDITION TRAINEE เข้าสังกัด Wisdom Entertainment กรรมการร้อง ว้าว...ไม่ธรรมดา!!!


สุดปัง!!!  AUDITION TRAINEE
เข้าสังกัด Wisdom Entertainment  กรรมการร้อง ว้าว...ไม่ธรรมดา!!! 
เรียกได้ว่า สุดปัง!!! ตั้งแต่ประกาศเปิดรับสมัคร AUDITION TRAINEE เพื่อร่วมในโปรเจ็กต์ใหม่ของค่าย Wisdom Entertainment  มีน้องๆ ที่อยากเป็น “ศิลปินใหม่” เข้าสมัครมาเพียบ งานนี้จัดขึ้นโดยความร่วมมือของ MBK Center ร่วมกับ WISDOM Entertainment ค่ายเพลงที่ผลิตศิลปินไอดอลในนาม Wisdom ไอดอลกรุ๊ปสาวที่มีความสามารถในการร้องและเต้น จนได้กระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากเหล่าแฟนคลับ แฟนด้อม และผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง แถมมีรางวัลการันตีในฐานะ “กลุ่มศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม” และ “เยาวชนยอดเยี่ยม” จากหลายๆ สถาบันชั้นนำของประเทศไทย โดยสองผู้บริหาร           วิเนตร คำหนุน และ ส.ท.หญิง อาธิติยา แก้วเงิน ที่มีจุดมุ่งหมายที่จะสร้างไอดอลรุ่นใหม่เข้ามาประดับวงการเพลง เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนรุ่นใหม่ได้ทำตามความฝันของตัวเอง รวมทั้งขอเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาและส่งเสริมศิลปินคนรุ่นใหม่ที่มีศักยภาพ คุณภาพ และความสามารถรอบด้าน ทั้งร้อง ทั้งเต้น ที่จะก้าวสู่ในฐานะ “ศิลปิน” ในรูปแบบของ T-POP THAILAND

WISDOM Entertainment จึงริเริ่มโปรเจ็กต์ใหม่เปิด AUDITION TRAINEE เพื่อเฟ้นหาสมาชิกเข้ามาเพิ่มเติม และพัฒนาจากวงไอดอลสู่ความเป็น ศิลปินเต็มรูปแบบ ในนาม T-POP THAILAND โดยมี เบิร์ด-ปิยเมธ เล็บครุฑ ผู้จัดการวง, เจเจ-ศิริกาญจน์ สุขหุ้ม ฝ่ายส่งเสริมและพัฒนาศิลปิน และ ศิริเกล้า พิสิทธิคุณ (ครูเก้า) ครูสอนร้องเพลง และดูแลศิลปิน ร่วมกันเจียระไน “ศิลปินหน้าใหม่” เข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มภาคภูมิ!!!
หลังจากเปิดรับ AUDITION TRAINEE ก็มีน้องๆ ส่งคลิปและประวัติส่วนตัวเข้ามาสมัครนับร้อยคน ทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด จนคัดเหลือเพียง 15 คน เข้ามาออดิชั่นรอบสุดท้ายที่  Meeting Point  ชั้น G MBK Center ซึ่งบรรยากาศภายในงานก็คึกคัก เพราะนอกจากจะมีน้องๆ เข้ามาออดิชั่นแล้ว ก็ยังมีเหล่าผู้ปกครอง และกองเชียร์เข้าร่วมงานมากมาย
บรรยากาศเริ่มต้นขึ้น เมื่อ เจเจ-ศิริกาญจน์ รับหน้าที่พิธีกร และแนะนำคณะกรรมการตัดสิน ซึ่งได้รับเกียรติจากคนในวงการบันเทิง และตัวแทนสื่อมวลชน เข้าร่วมเป็น “กรรมการตัดสิน” ได้แก่ เท่ห์-อุเทน พรหมมินทร์, อั๋น-อัครพรรฒ บุนนาค, กิฟท์ซ่า เกิร์ลลี่ เบอร์รี่, โอ๊ค-วรงค์ ปัจจักขะภัติ นักแสดงและอดีตผู้บริหารค่ายเพลง 58 Records และ พี่เช- คุณวุฒิ พิศาลจำเริญ Admin เพจ DNext Dailynews, ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ "เกมส์-ทีนโซน", Admin เพจ Teen Club
จากนั้นก็ให้ผู้เข้ารอบสุดท้าย แสดงความสามารถบนเวที ทั้งร้อง ทั้งเต้น ให้กับคณะกรรมการได้ดู ซึ่งกรรมการแต่ละคน ก็ให้คำแนะนำ พร้อมเทคนิคในการร้อง และเต้น โดยที่น้องๆ สามารถนำกลับไปใช้ได้เป็นอย่างดี งานนี้มีกรรมการบางท่านถึงกับร้อง ว้าววว....บอกว่า แต่ละคนไม่ธรรมดา น้องบางคนสามารถเป็น ศิลปิน ได้เลยนะเนี่ย...!!!
ปิดท้ายด้วยการแสดงโชว์ของสาวๆ Wisdom ที่นอกจากจะมาโชว์เพลงเพราะๆ ถึง 2 เพลงแล้ว สาวๆ ทั้ง 5 คน ได้แก่ ธนพร แม้นพ่วง (จอยยู) เบญจรัตน์ ไตรยวงค์  (โดนัท) พัชรี แซ่โค้ว (กุ๊กกิ๊ก) วิลาสินี ปฐมสุนทรชัย (ปุยนุ่น) และ เสาวลักษณ์ จันทร์แจ่มใส (บีวี่ ) ยังให้กำลังใจน้องๆ ที่มาออดิชั่นในครั้งนี้ด้วย 
 ผลการตัดสินจะประกาศให้ทราบพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 6 ธันวาคม 2566 ผ่านเพจ FB : WISDOM หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line Official : @wisdomidol / INBOX Facebook WISDOM ขอขอบพระคุณ   G MBK Center เอื้อเฟื้อสถานที่จัดงานด้วยนะคะ!!!