JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

หญิง-อริยา สุดปลื้ม!!! ได้รับคัดเลือกเป็น สุดยอดผู้หญิงเก่งแห่งปี ประจำปี 2565


หญิง-อริยา สุดปลื้ม!!!
ได้รับคัดเลือกเป็น สุดยอดผู้หญิงเก่งแห่งปี ประจำปี 2565
เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงเก่งอีกคนของวงการบันเทิง หญิง-อริยา บัวคง ที่แจ้งเกิดจากการเป็น สาวแฮ็คส์ ในปี 2000 และผลงานด้านละคร และภาพยนตร์อยู่เนืองๆ จากเบื้องหน้าผันตัวสู่เบื้องหลัง หญิง-อริยา ขึ้นแท่นเป็น “ผู้จัดละครป้ายแดง” ในนาม บริษัท ไผ่ร้อยกอโปรดักชั่น จำกัด ผลิตละครเรื่องแรก “เจ้าหญิงหลงยุค” ที่ได้พระนางอย่าง คิมม่อน วโรดม และฟ้าใส ปวีณสุดา ที่ทำเรตติ้งให้กับช่อง9MCOTHD อย่างสวยงาม แถมนักแสดงในเรื่องยังคว้ารางวัลสำคัญๆ มาครองด้วย
ล่าสุด หญิง-อริยา ได้รับการเสนอชื่อเข้ารับรางวัล "สุดยอดผู้หญิงเก่งแห่งปี ประจำปี 2565" จากโครงการพัฒนาสตรีแห่งชาติ Good Woman Of The Year 2022 โดย ดร.อำนาจ หมัดสดาย และได้รับเกียรติจาก พลเอกเสริมศักดิ์ วิเศษไชยศรี อดีตหัวหน้าฝ่ายเลขาธิการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานพิธีมอบรางวัล ณ ห้องค็อกพิท โรงแรมอมารี แอร์พอร์ต ดอนเมือง กรุงเทพฯ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยผู้จัดฯ คนเก่งเผยความรู้สึกให้ฟังว่า
  “หญิงต้องขอขอบพระคุณท่านประธานและคณะกรรมการทุกท่านที่ให้หญิงได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้ เป็นความภาคภูมิใจและเกียรติอย่างมาก เป็นแรงผลักดันให้มีกำลังใจในการทำงานต่อไป อาจจะเป็นเพราะละคร เจ้าหญิงหลงยุค ได้การตอบรับที่ดีมากๆ หลายคนจับตามอง ด้วยความเป็นค่ายละครน้องใหม่ แต่หญิงก็พยายามเต็มที่ที่จะผลิตผลงานดีๆ ให้แฟนๆ ละครได้ชมกันค่ะ ที่สำคัญหญิงตื่นเต้นมากที่จะได้เจอ พี่กบ-ปภัสรา แห่งค่ายปภัสราโปรดักชั่น ด้วยค่ะ หญิงยกพี่กบเป็นไอดอลของหญิงเลยค่ะ ทั้งเรื่องการทำงาน การวางตัว หรือการดูแลตัวเอง การออกกำลังกาย อยากจะบอกว่าเป็น FC พี่กบนะคะ ตามเฟสบุ๊ค ไอจี พี่กบอยู่ค่ะ เห็นไลฟ์สไตล์ของพี่กบแล้วชอบมาก อยากประสบความสำเร็จแบบพี่กบในฐานะผู้จัดฯ ด้วยค่ะ
ตอนนี้หญิงกำลังแพลนซีรีส์วายเรื่อง หมัดนี้ให้นาย ใกล้จะเปิดกล้องเร็วๆ นี้ แล้วก็กำลังจะมีภาพยนตร์เรื่อง THESIS  ธีซิส อมตะพันธุ์สยอง รอเข้าฉายปลายปี พร้อมละครฟอร์มยักษ์อีกหนึ่งเรื่อง ก็กำลังวางแพลนกันอยู่ อยากให้ติดตามกันนะคะ”