JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Youth With You 3 (วัยรุ่นวัยฝัน 3) กระแสแรงดีไม่มีตก เหลียง เซิน ท็อปฟอร์มเตะตา ลิซ่า

Youth With You 3 (วัยรุ่นวัยฝัน 3) กระแสแรงดีไม่มีตก
เหลียง เซิน ท็อปฟอร์มเตะตา ลิซ่า จนถึงขั้นเอ่ยปากขอไปฝึกเต้นด้วย
ดูฟรีและโหวตฟรีให้เด็กฝึกคนโปรดบนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com เท่านั้น
 
กรุงเทพฯ– จากที่ Youth With You 3 (วัยรุ่นวัยฝัน 3) รายการวาไรตี้ค้นหาไอดอลหน้าใหม่ที่โด่งดังที่สุดของจีน ได้เริ่มออกอากาศทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำจากประเทศจีนที่มียอดการเติบโตสูงสุดอันดับ 1 ในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อ 17 ก.พ. ที่ผ่านมา ความนิยมยิ่งพุ่งทะยานขึ้นต่อเนื่องจากกระแสตอบรับเด็กฝึกชายรุ่นนี้ที่ความสามารถจัด คาแรคเตอร์เด่นชัด อย่าง Produce Pandas ที่มีหุ่นพลัสไซส์เหมือนหมี และโชว์ของแต่ละคนที่สร้างความประทับใจให้ผู้ชมและเหล่าเมนเทอร์ต้องเอ่ยปากชมไปตาม ๆ กัน


เหลียง เซิน (Liang Sen)
ชมคลิปได้ที่: https://www.youtube.com/watch?v=mVnNOjt7VVw
 
ล่าสุดตอนที่ 2 (ออกอากาศเมื่อวันเสาร์ที่ 20 ก.พ.) เด็กฝึกทุกคนขึ้นทำการแสดงเป็นครั้งแรก หนึ่งในเด็กฝึกอย่าง เหลียง เซิน (Liang Sen) ปรากฎตัวด้วยลุคที่โดดเด่น ศีรษะโล้นใสสะดุดตา ลิซ่า เมนเทอร์ด้านการเต้นสายเลือดไทยของเรา จนอดถามถึงไม่ได้ สร้างเสียงหัวเราะให้ทุกคนในสตูดิโอและทำให้บรรยากาศการคัดเลือกไม่ตึงเครียดจนเกินไป เหลียง เซิน (Liang Sen) ยังโชว์ทักษะการเต้นละตินที่ไหลลื่นและเป็นธรรมชาติมากจน ลิซ่า เอ่ยปากขอให้ช่วยมาสอนเต้นบ้าง และส่งผลให้เขาได้รับเกรด A จากโชว์ในครั้งนี้ เหลียง เซิน (Liang Sen) ชนะการประกวดการเต้นสไตล์ละตินมากมายมาตั้งแต่สมัยเป็นวัยรุ่น เริ่มเดบิวต์เป็นนักแสดงตอนอายุ 19 และแสดงในซีรีส์จีนที่โด่งดังหลายเรื่อง รวมถึง ปฏิบัติการล่าล้างนรก (The City of Chaos) ที่สามารถดูฟรีได้บนแอปพลิเคชัน iQiyi และเว็บไซต์ iQ.com


เว่ย หงอวี่ (Wei Hongyu)
ชมคลิปได้ที่: https://www.youtube.com/watch?v=yy2x0odDPBY
Youth With You 3 (วัยรุ่นวัยฝัน 3) ซีซันนี้ที่อยู่ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์ (Youth PD) คริส ลี (CHRIS LEE) ถือว่ามีโจทย์ที่หินสำหรับเด็กฝึกพอสมควร เพราะเกรดถูกแบ่งเป็น A, B และ C อีก 3 ขั้น ไม่มีเกรด D และ F เหมือนในซีซันที่แล้ว ซึ่งเด็กฝึกที่ไม่ได้รับเกรด 3 ระดับแรก จะถูกให้อยู่ในกลุ่ม N คลาสน้องใหม่ โดยเด็กฝึกที่ได้รับเกรด A เป็นคนแรกของโชว์ในซีซันนี้คือ เว่ย หงอวี่ (Wei Hongyu) นักสร้างสรรค์ดนตรีแนว อาร์ แอนด์ บี และ โซล ที่สามารถแต่งเพลง ถนัดเล่นกีต้าร์และเปียโน หลังขึ้นโชว์ ได้รับคำชมจาก หลี่หรงฮ่าว (Ronghao Li) เมนเทอร์ด้านดนตรี ว่าสามารถเลียนเสียงของเขาได้อย่างยอดเยี่ยมจนหลอนว่าเห็นตัวเองร้องอยู่บนเวที สร้างความฮือฮาให้กับเด็กฝึกคนอื่น ๆ เป็นอย่างมาก จนถึงตอนนี้มีเด็กฝึกทั้งหมดเพียง 6 คน จาก 118 คนเท่านั้นที่ได้รับเกรด A ซึ่ง ลิซ่า เผยว่าเด็กฝึกที่คู่ควรกับการได้รับเกรด A จะต้องเป็นคนที่เป็นเลิศทั้งการร้องและการเต้นจริง ๆ
เด็กฝึกดาวรุ่งคนอื่นจาก Youth With You 3 (วัยรุ่นวัยฝัน 3) ที่น่าจับตามอง ได้แก่
  • หลัว อีโจว (Luo Yizhou) นักแสดงจากเรื่อง เพราะเรามีกัน (With You) เรื่องราวที่ดัดแปลงมาจากเหตุการณ์โควิด-19 ในประเทศจีน สามารถดูฟรีได้บนแอปพลิเคชัน iQiyi และเว็บไซต์ iQ.com
  • เอ็กซ์ (X) ผู้เข้าร่วมแข่งขัน "Street Dance of China"
  • อวี่ จิ๋งเทียน (Yu Jingtian) หรือ โทนี่ ผู้เข้ารอบชิงชนะเลิศ "Produce X 101" อันดับที่ 19
  • คาชีน (Kachine) คู่หูแรปใน “SING OUT”, คอนเสิร์ตงานปีใหม่ของสถานีโทรทัศน์เจียงซู, คอนเสิร์ต “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” และ ทัวร์คอนเสิร์ต R1SE

อวี่ จิ๋งเทียน (Yu Jingtian) หรือ โทนี่
ชมคลิปได้ที่: https://www.youtube.com/watch?v=UV1drfaOZSQ


หลัว อีโจว (Luo Yizhou)
ชมคลิปได้ที่: https://www.youtube.com/watch?v=bMuni_ZMoOU
นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ทำให้ผู้ชมต้องคอยติดตามดูว่าการโต้ตอบระหว่างเมนเทอร์และเด็กฝึกเหล่านี้จะเป็นอย่างไรต่อไป รับชมและร่วมโหวตให้กำลังใจเด็กฝึกคนโปรดผ่านทางแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย ที่เดียวเท่านั้น ติดตาม Youth With You 3 (วัยรุ่นวัยฝัน 3) ตอนใหม่ได้ทุกวันพฤหัสบดีและวันเสาร์ เวลา 19:00 น.
พิเศษ! สำหรับสมาชิก VIP นอกจากจะติดตามให้กำลังใจเด็กฝึกกันได้แบบไม่มีโฆษณาคั่นแล้ว ยังรับสิทธิ์ในการโหวตให้เด็กฝึกได้เป็น 2 เท่า พร้อมรับชมคลิปโบนัสสุดพิเศษ โปรโมชั่น VIP ในเดือนแรกจ่ายเพียง 15 บาท เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play - กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัพเดตและติดตามความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับความบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iqiyithailand; IG: @iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand