JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

สยามดิสคัฟเวอรี่ชวนมาสนุกกับเซิร์ฟสเก็ต กับ Yow Surfskate แบรนด์ดังแห่งสตรีทอาร์ทสตรีทสไตล์


สยามดิสคัฟเวอรี่ชวนมาสนุกกับเซิร์ฟสเก็ต
กับ Yow Surfskate แบรนด์ดังแห่งสตรีทอาร์ทสตรีทสไตล์
 
สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ชวนมา Come Play With Us แบบเอ็กซ์คลูซีฟ กับ Yow Surfskate แบรนด์สุดฮอตของเหล่าโปรเซิร์ฟเวอร์ที่มาพร้อมกับดีไซน์หลากหลายรุ่นให้ค้นหาสไตล์ที่ชอบในแบบตนเอง เติมเต็มประสบการณ์ของนักเซิร์ฟสเก๊ตให้โลดแล่นอย่างไร้ขีดจำกัด ช้อปง่ายๆ เพียงคลิกไปที่ OneSiam Ultimate Chat&Shop
            YOW เกิดขึ้นจากการโต้คลื่นในยามที่ฟ้าฝนไม่เป็นใจ โดยจุดเริ่มต้นจาก Andalusian Juanjo Almansa ได้ออกแบบรองเท้าสเก็ตเพื่อให้ลูกสาวได้ฝึก และพัฒนาเรื่อยมาจนปัจจุบันนี้ ซึ่ง YOW ได้ออกแบบอุปกรณ์การเล่นเซิร์ฟสเก็ตให้รู้สึกใกล้เคียงการโต้คลื่นมากที่สุด ทำให้รู้สึกเหมือนเล่นกระดานโต้คลื่นได้ทุกที่ในโลก ได้ทุกท่วงท่า สยามดิสคัฟเวอรี่ ขอชวนทุกคนมาค้นหาประสบการณ์พิเศษนี้โดย YOW Surfskate ที่พร้อมให้ทุกคนมาวาดลวดลายได้แล้ววันนี้
เริ่มกันที่ STFS YOW RVSH 33 Pukas ออกแบบโดย Alex Lorenz ด้วยระยะฐานล้อ 17” เซิร์ฟสเก็ตแผ่นนี้จึงเหมาะสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาบอร์ดที่มีเสถียรภาพและตอบสนองได้ดี มีส่วนเว้าปานกลางเพื่อการยึดเกาะที่ดีเป็นพิเศษ มาพร้อมกับทรัค Meraki S5
            STFS YOW Waikiki 40 Classic แผ่น surfskate ที่มีขนาดยาวที่สุด การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากกระดานลองบอร์ดแบบคลาสสิก ที่ชาวโลโคลแห่งเมืองไวกิกิในฮาวายเล่นกระดานโต้คลื่นมานานหลายทศวรรษ ฝึกการเดินบนแผ่น หรือฝึกเลี้ยวที่วงเลี้ยวกว้าง ด้วยระยะห่างของล้อที่ยาวถึง 26 นิ้ว แผ่นรุ่นนี้ถูกขึ้นรูปด้วยความเว้าโค้งของแผ่นน้อย เพื่อให้รู้สึกถึงการเล่นแบบเรทโทรที่แท้จริง มาพร้อมกับระบบทรัค Meraki (S5) ใหม่
            STFS YOW Pipe 32 Power Surfing รุ่น Pipe เป็นรุ่นที่ขายดีที่สุด รูปทรงและแบบของแผ่นได้รับแรงบันดาลใจมาจากแผ่นเซิร์ฟรูปทรงหางปลา และดีไซน์สายฟ้าฟาดในตำนาน ถูกออกแบบโดย Gerry Lopez ระยะห่างของฐานล้อขนาด 18.5” ทำให้รู้สึกคล่องตัวและสามารถวาดลวดลายท่าทางในการเล่นได้กว้างขึ้น ส่วนเว้าโค้งขนาดกลางของแผ่นช่วยให้เท้ายึดเกาะแน่นได้ดี มาพร้อมกับระบบทรัค Meraki (S5) ใหม่
            YOW Medina Dye 33 Signature บอร์ดที่ออกแบบมาเพื่อให้เลี้ยวได้คล่องตัว ทำให้สามารถควบคุมการเล่นได้ดี ระยะห่างของฐานล้อยาว 19” ให้ความมั่นคงและความสะดวกสบายในการเล่น ส่วนเว้าโค้งของแผ่นช่วยให้เท้ายึดติดกับแผ่นเวลาเล่นได้ดี มาพร้อมกับระบบทรัค Meraki (S5) ใหม่
            YOW Aritz Aranburu 30.5 Signature โดย Aritz Aranburu เป็นหนึ่งในนักเล่นเซิร์ฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์การเล่นเซิร์ฟของประเทศสเปน และเป็นนักเล่นกระดานโต้คลื่นที่เป็นหนึ่งใน 45 นักเล่นเซิร์ฟชั้นนำของโลก
            YOW Lane Splitter 34 Christenson เป็นเซิร์ฟสเก็ตสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็วในการเล่น Lane Splitter 34” เป็นการผสมผสานโครงร่างเดิมของกระดานโต้คลื่นกับเซิร์ฟสเก็ต และระยะฐานล้อยาว 19” ทำให้เป็นบอร์ดที่เล่นได้นิ่งและสบาย เหมาะกับพื้นที่ใช้ความเร็ว และมีทางเลี้ยวที่กว้าง ส่วนเว้าของบอร์ดขนาดปานกลางที่ให้การยึดเกาะเพียงพอสำหรับเท้าของผู้เล่น และติดตั้งด้วยระบบทรัค Meraki S5 ใหม่
            YOW Byron Bay 38 Classic รูปทรงของแผ่นได้รับแรงบันดาลใจมาจากแผ่นคลาสลิคลองบอร์ดที่ผสมผสานด้วยแผ่นไม้คอร์กแทนกริปเทป เหมาะสำหรับการเล่นด้วยเท้าเปล่า หรือผู้ที่ชื่นชอบสไตล์การเล่นแบบเรทโทร ฝึกการเดินบนบอร์ดได้แบบสบายๆ ด้วยความกว้างของแผ่นที่เพียงพอด้วยระยะห่างของล้อที่ยาวถึง 25” และความเว้าโค้งของแผ่นไม่มากจนเกินไป มาพร้อมกับระบบทรัค Meraki S5 ใหม่
YOW Byron Bay 38 Classic การร่วมมือกับแชมป์โลก 2 สมัย Gabriel Medina บอร์ดที่ออกแบบมาเพื่อให้เลี้ยวได้คล่องตัว ทำให้สามารถควบคุมการเล่นได้ดี ระยะห่างของฐานล้อยาว 19” ให้ความมั่นคงและความสะดวกสบายในการเล่น มาพร้อมกับระบบทรัค Meraki (S5) ใหม่
YOW Amatriain 33.5 Signature ออกแบบโดย Ibon Amatriain ถือเป็นนักโต้คลื่นลูกใหญ่ ที่ดีที่สุดในยุโรป เซิร์ฟสเก็ตรุ่นนี้ ถูกสร้างขึ้นมาเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักโต้คลื่นรุ่นใหม่ๆที่กำลังเข้ามาในวงการโต้คลื่น
STFS YOW Aritz Aranburu 32.5 Signature โดย Aritz Aranburu แผ่นนี้ออกแบบมาเพื่อแสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ และการเล่นตามสไตล์ของการเล่นกระดานโต้คลื่นของเขา
นอกจากนี้ยังมีเซิร์ฟสเก็ตอีกหลายรุ่นที่รอให้ทุกคนได้จับจองเป็นเจ้าของ อาทิ YOW C-Hawk 33 Christenson, YOW Shadow 33.5 Pyzel, YOW La Santa 33 High Performance, YOW Huntington Beach 30 Power Surfing สามารถช้อปง่ายๆ เพียงคลิกไปที่ OneSiam Ultimate Chat&Shop https://bit.ly/YOWSurfskate หรือแอดไลน์ @siamdiscovery ช้อปสะดวกได้ทุกที่