JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“MAMI” เพลงใหม่สุดทะเล้นจากแรปเปอร์มาดกวนชาวสิงคโปร์ “YUNG RAJA”

“MAMI” เพลงใหม่สุดทะเล้นจากแรปเปอร์มาดกวนชาวสิงคโปร์ YUNG RAJA”

กับการเดินทางครั้งใหม่ภายใต้ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่จากอเมริกา ALAMO RECORDS

 

สามารถฟังเพลง “MAMI” ได้ที่นี่ทุกสตรีมมิ่ง แพลตฟอร์ม
“YUNG RAJA” แรปเปอร์หนุ่มลุคทะเล้นชาวสิงคโปร์ภายใต้สังกัด “Def Jam South East Asia” แต่ด้วยความสามารถ และความเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของเขา ทำให้เขาได้รับโอกาสก้าวเข้าสู่ตลาดเพลงระดับโลกพร้อมปล่อยซิงเกิลใหม่อย่าง MAMI” ภายใต้ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่จากอเมริกา ALAMO RECORDS บ้านของศิลปินดังอย่าง “Lil Durk” และ “Smokepurpp”
“YUNG RAJA” ถูกขนานนามให้เป็นศิลปินฮิปฮอปที่มี่หัวกว้างไกลจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยพรสวรรค์ในการร้องแรปภาษาอังกฤษ ผสมผสานกับภาษาทมิฬได้อย่างไร้ที่ติ และหาใครเทียบได้ โดยซิงเกิล MAMI” ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ในตัวเอง และมีแนวเพลง Psychedelic Trap ที่เขาทำร่วมกับโปรดิวเซอร์คู่ใจอย่าง “Flingtsch” สอดแทรกการเล่นคำภาษาอังกฤษปนทมิฬ บีทดนตรีติดหู และเต็มไปด้วยวัฒนธรรมเท่ๆ ซึ่งตัว “YUNG RAJA” เขาตั้งเป้าหมายชัดเจนในการที่จะพาดนตรีของเขาก้าวสู่วงการเพลงโลกกับซาวด์ดนตรีที่สามารถเข้าถึงทุกเพศทุกวัย
ส่วนคำว่า “MAMI” เป็นคำที่ถูกใช้บ่อยจนกลายเป็นวัฒนธรรมในคอมมิวนิตี้ฮิปฮอปปาร์ตี้ ซึ่ง “YUNG RAJA” ได้นำคำนี้มาเล่นในเพลงเพื่อเฉลิมฉลองความงามของหญิงสาว สอดแทรกความทะเล้นและมีเกี้ยวพาราสีเบา ๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่เหมาะกับคลับปาร์ตี้ชั้นดี ส่วน MV กำกับโดย “Bless7Up” เน้นสีสันสดใสสไตล์ Psychedelic Trap ที่เราจะเห็น “YUNG RAJA” ในมาดทะเล้นเต็มไปด้วยเอนเนอร์จี้เสิร์ฟแบงค์ดอลล่า วิ่งไต่เครื่องประดับ และปาร์ตี้ในโลเคชั่นต่าง ๆ ตั้งแต่ห้าง ห้องในโรงแรม ไปจนถึงโกดัง สามารถชมมิวสิควิดีโอเต็มได้ที่นี่  นอกจากนี้เมื่อเดือนที่แล้ว “YUNG RAJA” ถือว่าเป็นศิลปินจากสิงคโปร์คนแรกที่ถูกจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 100 ศิลปินที่กำลังเป็นที่จับตามองมากที่สุดจากสื่อดนตรีชื่อดังอย่าง NME อีกด้วย
 

สามารถฟังเพลง “MAMI” ได้ที่นี่ทุกสตรีมมิ่ง แพลตฟอร์ม
 
เกี่ยวกับ YUNG RAJA:
YUNG RAJA คือแรปเปอร์หนุ่ม นักแต่งเพลง นักแสดงชาวสิงค์โปร์จากค่าย Def Jam South East Asia คลื่นลูกใหม่แห่งวงการฮิปฮอปโลก ที่มาพร้อมความสามารถในการแรปภาษาอังกฤษ และภาษาทมิฬได้อย่างลงตัว บวกกับบุคลิกโดดเด่นกวนๆ เฮฮา เป็นกันเอง เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัยทำให้เขามีโอกาสได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังมากมายอาทิ  BVLGARI, Gucci, Louis Vuitton และ Adidas ในปี 2019 YUNG RAJA  ได้รับรางวัล Asian Academy ในสาขา “Best Lifestyle/ Entertainment Presenter” และฐานะพิธีกรในรายการ Yo! MTV Raps  
ติดตามความเคลื่อนไหวของ “YUNG RAJA” ได้ที่
FACEBOOK  /  INSTAGRAM   /  TWITTER  /   YOUTUBE  / TIKTOK
ติดตาม Universal Music Thailand ได้ที่
FACEBOOK / INSTAGRAM / TWITTER  /  YOUTUBE / TIKTOK