JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

แซ็ค ชุมแพ และ เบิ้ล ปทุมราช จับมือนักธุรกิจสาวคนเก่ง สร้างปรากฏการณ์ความหอมอารมณ์เพลง ครั้งแรกในประเทศไทย


แซ็ค ชุมแพ และ เบิ้ล ปทุมราช จับมือนักธุรกิจสาวคนเก่ง
สร้างปรากฏการณ์ความหอมอารมณ์เพลง ครั้งแรกในประเทศไทย

เรียกได้ว่าเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของวงการลูกทุ่ง เมื่อสองนักร้องลูกทุ่งหนุ่มสุดฮอต แซ็ค ชุมแพ ควง เบิ้ล ปทุมราช จับมือกับนักธุรกิจสาวคนเก่ง  คุณเจน-วิรสุรางค์ ศศิอานนท์ กรรมการบริหารบริษัทศศิอานนท์(ประเทศไทย)จำกัดและยังเป็นผู้ถือหุ้นบริษัท บางกอกเพย์ จำกัด ผู้ให้บริการระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่AJ SIM และตู้เติมเงิน AJ ผุดธุรกิจ “น้ำหอมพลังดนตรี” ครั้งแรกในประเทศไทย ในนาม LAMUS (ลามูส) น้ำหอมพลังดนตรีให้เสียงเพลงบรรเลงความหอมที่มีเสน่ห์ในตัวคุณด้วย LAMUSน้ำหอมเกรดพรีเมี่ยม โดยสองหนุ่มนอกจากจะเป็น “หุ้นส่วน” แล้วยังรับหน้าที่ “พรีเซ็นเตอร์” ให้กับน้ำหอมของตัวเองอีกด้วย
                ด้วยความรักในเสียงดนตรี และชื่นชอบการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ สองหนุ่ม แซ็ค และ เบิ้ล รวมทั้ง คุณเจน ผนึกกำลังความคิดเชิงสร้างสรรค์ และตอบโจทย์ผู้บริโภคด้วยการผลิตน้ำหอมเอาใจคนชอบเสียงเพลง ซึ่งถือว่าเป็นการสร้างปรากฏการณ์ความหอมครั้งแรกในประเทศไทย เลยก็ว่าได้ โดยคัดสรรกลิ่นหอมในรูปแบบของดนตรีประเภทต่างๆ ที่เรียกได้ว่าเป็นจุดขายของน้ำหอมที่มีความแตกต่างจากน้ำหอมยี่ห้ออื่น
                โดย หนุ่มแซ็ค เผยความรู้สึกในการร่วมงานกับ หนุ่มเบิ้ล ในครั้งนี้ว่า
            “มันเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของน้ำหอมเกรดพรีเมี่ยมเลยนะครับ  ก็ได้มีการพูดคุยกับ พี่เจน แล้วก็ เบิ้ล ว่าอยากจะทำธุรกิจด้านอื่นๆ คุยไปคุยมาก็เลยลงตัวที่ น้ำหอมเกรดพรีเมี่ยม แล้วก็เป็นน้ำหอมที่ไม่เหมือนใครด้วย คือเป็นน้ำหอมพลังดนตรี ที่เมื่อได้ฉีดดม ก็จะสัมผัสได้ถึงอารมณ์ความหอมของดนตรีที่ตัวเองชื่นชอบ ใครชอบเพลงลูกทุ่งก็ใช้กลิ่นอินดี้ กลิ่นคาวบอย ใครชอบเพลงแจ๊สก็ใช้กลิ่นแจ๊ส ได้เลย ครับ ผมรับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ด้วย ก็อยากให้แฟนเพลงของผมได้หอมไปกับน้ำหอมลามูสกันนะครับ”
                ไม่เพียงแค่นั้น นอกจากจะเป็น “น้ำหอมพลังดนตรี” แล้ว หนุ่มเบิ้ล ยังเปิดโอกาสให้คนที่ชอบความหอมและชอบเสียงดนตรีมีโอกาสคว้าเงินแสนไปครองแบบง่ายๆ ด้วย
            “น้ำหอมของผมเป็นกลิ่นหอมที่ไม่เหมือนใครครับ เพราะผมกับแซ็ค และพี่เจน ร่วมกันคิดค้นสูตรด้วยตัวเองครับ คือเข้าห้องแล็บ ทดสอบความหอม และเลือกลิ่นกันเป็นปีๆ เลยครับ เราอยากให้แฟนเพลงของเราได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพมากที่สุด พรีเมี่ยมสุดๆ ผ่านการคัดกรองและเลือกสรรมาเป็นอย่างดี ที่สำคัญเรายังเปิดโอกาสให้คนชอบร้องเพลง มาร่วมประกวดร้องเพลงในโปรเจ็กต์ของเราด้วยครับ คือที่ขวดน้ำหอมของเราจะมี แอพพลิเคชั่น ประกวดร้องเพลง เมื่อลูกค้าซื้อน้ำหอมไปแล้ว เปิดกล่องจะเจอคิวอาร์โคด สแกนและสมัครประกวดร้องเพลง ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ามากกว่า 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน) และของรางวัลมากมาย รวมถึงกิจกรรมสนุกๆ เช่น การประกวดท่าฉีดน้ำหอมสุดเซ็กซี่ และกิจกรรมมากมาย ผ่านแอพพลิเคชั่น ได้อีกเพียบเลยครับ ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้าที่ซื้อน้ำหอม สามารถสแกนผ่านแอพพลิเคชั่น เพื่อเช็คว่าน้ำหอมเป็นของแท้หรือของปลอมด้วยนะครับ”
                ด้าน CEO สาวคนเก่งแห่ง บริษัท ศศิอานนท์(ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตน้ำหอม ลามูส  ก็เผยถึงการร่วมงานกับสองหนุ่ม แซ็ค และ เบิ้ล ว่า
                “เจนมองว่าคุณแซ็ค และ คุณเบื้ล เป็นคนที่มีเสน่ห์ในตัวเองแตกต่างกัน และมีคาแร็กเตอร์ชัดเจน เราก็เลยมีการพูดคุยและร่วมมือกันที่จะผลิต น้ำหอมพลังดนตรี ออกสู่ตลาด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค เราใช้เวลาคิดค้นและคัดเลือกส่วนผสมของน้ำหอม จนถึงการผลิตนานเป็นปี ซึ่ง คุณแซ็ค กับ คุณเบิ้ล ก็ตั้งใจมากที่จะลงมือทำด้วยตัวเองเกือบทุกขั้นตอน ใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด ซึ่งเจนค่อนข้างจะชื่นชมเขามากๆ เลยค่ะ และหวังแฟนเพลงจะให้การตอบรับที่ดีและสนับสนุนธุรกิจใหม่ของเขานะคะ”
                ส่วนใครที่อยากจะเป็นเจ้าของ น้ำหอมพลังดนตรี กลิ่นต่างๆ ได้ ทั้ง LAMUS BLE POPPY LOVE กลิ่นมนต์เสน่ห์แห่งเพลงป๊อบ LAMUS BLE COUNTRY LOVE กลิ่นหอมปลุกพลังรัก ด้วยมนต์เสน่ห์แห่งเพลงคันทรี่ LAMUS JAZZ กลิ่นมนต์เสน่ห์แห่งเพลงแจ๊ส LAMUS BLUES กลิ่นมนต์เสน่ห์แห่งเพลงบลูส์ ซึ่งเป็นรุ่น LIMITED COLLECTION หาซื้อได้ที่  เว็ปไซด์ www.lamusthailand.com  แฟนเพจ Lamus2021 น้ำหอมพลังดนตรี – เพจหลักบริษัท  และ Line @Lamus  หรือติดต่อตัวแทนจำหน่าย @Lamus  สอบถามรายละเอียดการประกวดร้องเพลงได้ที่ @Lamus  หรือ ผ่านแอพพลิเคชั่น La Mus