JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“ซีวิต้า” เดินหน้าเต็มขั้นดันยอดขายก้าวสู่ปีที่ 2 ชูความแตกต่างด้วย “นวัตกรรมและความยั่งยืน”

“ซีวิต้า” เดินหน้าเต็มขั้นดันยอดขายก้าวสู่ปีที่ 2 ชูความแตกต่างด้วย “นวัตกรรมและความยั่งยืน”
ผสานกลยุทธ์รุกหนักออนไลน์ ผนึก “ช้อปปี้” ลุยอีคอมเมิร์ซเพิ่มยอดขาย
สู่เป้าหมายปลายปียอดออนไลน์โต 7 เท่า
  • เผยครึ่งปี 2022 ช่องทางอีคอมเมิร์ซมาแรง มีผู้ติดตามร้านค้าออฟฟิเชียลสโตร์บน Shopee Mall เพิ่มขึ้น 15 เท่า
  • เตรียมดันยอดทะยาน สร้างสถิติใหม่ต่อเนื่องกับโปรลดสุดคุ้มสูงสุด 79% ในแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy Flash Sale
 
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมซีวิต้า (ZEAVITA) โดย บริษัท ไทยยูเนียน ไลฟ์ไซเอนซ์ จำกัด แบรนด์ยอดนิยมที่น่าจับตามอง เจ้าของรางวัล Rookie of The Year ในหมวดสินค้าอุปโภคบริโภคจากงาน Shopee Brand Conference 2022 เผยความสำเร็จในการปั้นแบรนด์ให้ผงาด ชูความแตกต่างด้วย “นวัตกรรมและความยั่งยืน” พร้อมลุยตลาดอาหารเสริมในประเทศที่มีมูลค่าสูงกว่า 2.5 หมื่นล้านบาท ด้วยกลยุทธ์บุกออนไลน์ฮุกหมัดเด็ดต่อเนื่องด้วย “อีคอมเมิร์ซ” ที่ได้พันธมิตรมือโปรอย่าง “ช้อปปี้” ร่วมเดินหน้าอย่างเต็มที่สู่เป้าหมายปีที่สอง ดันยอดขายออนไลน์สิ้นปีโต 7 เท่า อีกทั้งยังเตรียมเข็นโปรแรงเอาใจคนรักสุขภาพในแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy Flash Sale ลด คุ้ม คลั่ง ให้ส่วนลดสุดอลัง..ปังไม่ไหว!! สูงสุดถึง 79% ระหว่างวันที่ 1 - 9 สิงหาคม 2565
 
มองหาช่องว่างและหนทางการเติบโตของธุรกิจ คิดและทำให้ “แตกต่าง” ด้วย “นวัตกรรมและความยั่งยืน

นางสุวรรณี ศรีธัญญะโชติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยยูเนียน ไลฟ์ไซเอนซ์ จำกัด กล่าวว่า “แบรนด์ ซีวิต้า (ZEAVITA) ได้ถือกำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2564 เพื่อนำเสนออีกก้าวของนวัตกรรมอาหารเสริม (Nutri-Revolution) จากการผสมผสานกันระหว่างจุดแข็งของ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ TU ซึ่งเป็นบริษัทแม่ที่เชี่ยวชาญในการใช้คุณค่าของสารสกัดธรรมชาติจากวัตถุดิบใต้ท้องทะเล เข้ากับเทคโนโลยีอันนำสมัย สู่ผลลัพธ์ในการเป็นอาหารเสริมคุณภาพสูงที่ปลอดภัย เต็มไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ พร้อมเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับคนไทย โดยสิ่งสำคัญที่ทำให้แบรนด์โดดเด่นและเป็นที่น่าจับตา คือ จุดขายที่เน้นสร้างความแตกต่างและการจดจำในใจผู้บริโภค ที่ไม่เพียงแต่จะมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่แบบยั่งยืนของผู้คนด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัยแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมุ่งเน้นคืนความอุดมสมบูรณ์อันยั่งยืนให้กับท้องทะเล จากการนำวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ 100% มาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดอีกด้วย โดยพอร์ตสินค้าของแบรนด์ซีวิต้า (ZEAVITA) มีให้เลือกสรรมากมายตั้งแต่ผลิตภัณฑ์คอลลาเจน ไดเปปไทด์100% ผงกระดูกปลาทูน่า น้ำมันปลา ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการทางสุขภาพและไลฟ์สไตล์ ที่หลากหลายของผู้บริโภคในปัจจุบัน อาทิ ภูมิคุ้มกัน สมองและสายตา ผิวพรรณ ลำไส้ กระดูกและข้อ โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ซีวิต้า (ZEAVITA) เป็นที่รู้จักและได้รับการตอบที่ดีมากจากผู้บริโภคชาวไทย โดยมียอดขายเฉลี่ยเพิ่มขึ้น 50% ทุกเดือน”
 
รุกออนไลน์ เข้าถึงผู้บริโภค ชูหมัดเด็ดโกยยอดขายด้วย “อีคอมเมิร์ซ” ที่สมบูรณ์แบบและครบวงจร    
“นอกจากนี้ ซีวิต้า (ZEAVITA) ยังให้ความสำคัญการนวัตกรรมด้านการตลาด เพราะด้วยความเข้าใจถึงเส้นทางของผู้บริโภค (Customer Journey) โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสินค้าที่เกี่ยวกับสุขภาพ ที่ในปัจจุบันผู้บริโภคมักจะพึ่งพาช่องทางออนไลน์ตั้งแต่การรับรู้ผลิตภัณฑ์ การค้นหาข้อมูล การตัดสินใจซื้อ และการกลับมาซื้อซ้ำ ทั้งนี้ เมื่อต้นปีพ.ศ. 2565 ที่ผ่านมาซีวิต้า (ZEAVITA) ได้ประกาศความร่วมมือกับ “ช้อปปี้” ในการเปิดตัวร้านค้าออฟฟิเชียลสโตร์บน Shopee Mall เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการสร้างการเติบโตทางธุรกิจอย่างเป็นรูปธรรม โดยบริษัทฯ ได้รับประโยชน์จากระบบนิเวศผู้ใช้งานที่แข็งแกร่ง การเข้าร่วมแคมเปญการตลาดสุดสร้างสรรค์ ตลอดจนการเข้าถึงเครื่องมือทางการตลาดล้ำสมัยอย่าง Shopee Brand Suite ไม่ว่าจะเป็นเกมมิฟิเคชั่น ไลฟ์สตรีมมิ่ง ที่ช่วยขยายการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์และผู้บริโภค ทำให้ผู้บริโภครับรู้ เข้าใจข้อมูลผลิตภัณฑ์อย่างถูกต้อง ทั้งยังสามารถรับข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อจูงใจในการตัดสินใจซื้อสินค้าในทันทีได้อีกด้วย ปัจจัยเหล่านี้ ส่งผลให้ซีวิต้าประสบความสำเร็จทั้งด้านการสร้างแบรนด์และการสร้างยอดขายเป็นอย่างมาก ดังจะเห็นได้จากตัวเลขที่เติบโตขึ้นอย่างมีนัยยะสำคัญจากแคมเปญ Shopee 7.7 Free Shipping Marathon ที่มียอดขายเติบโตเพิ่มขึ้นกว่า 10 เท่า เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ และในส่วนของผู้ติดตามร้านค้าออฟฟิเชียลสโตร์เฉพาะในครึ่งปีแรกของปีนี้ ยังมีจำนวนเพิ่มสูงขึ้นถึงกว่า 15 เท่า”
 
ผนึก “ช้อปปี้” พุ่งเป้าหมายใหญ่ ยอดขายออนไลน์สิ้นปีโต 7 เท่า
“สำหรับในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้ ซีวิต้า (ZEAVITA) จะเพิ่มความเข้มข้นของแผนงานด้านช่องทาง “อีคอมเมิร์ซ” ภายใต้แผนความร่วมมือทางธุรกิจ (Joint Business Plan) กับทาง ช้อปปี้ โดยจะให้ความสำคัญกับทั้งการเพิ่มยอดขายควบคู่ไปกับการสร้างสีสันความแปลกใหม่ เพื่อกระตุ้นความสนใจและการติดตามจากลูกค้า โดยเน้นการจัดกิจกรรมใหญ่ที่มีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละเดือน ล่าสุด ในเดือนสิงหาคม เตรียมเอาใจคนรักสุขภาพด้วยผลิตภัณฑ์มากมายหลากหลายรายการ ร่วมแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy Flash Sale ลด คุ้ม คลั่ง มอบโปรพิเศษแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดสูงสุด 79% พร้อมกับสินค้าราคาสุดคุ้ม อาทิ ซีวิต้า แอคทีฟ70X คอลลาเจน พลัส พรีไบโอติกส์ & กลูต้า ในราคาพิเศษเพียง 889 บาท และ ซีวิต้า แอคทีฟ100X คอลลาเจน พลัส พรีโบ & แอสตาแซนธิน ในราคาพิเศษเพียง 960 บาท”  
“ซีวิต้า (ZEAVITA) เชื่อมั่นว่า คนไทยชินและอินกับโลกออนไลน์ การทำกิจกรรมต่างๆ ก็จะนึกถึงความสะดวกสบายและความรวดเร็วเป็นสำคัญ ดังนั้นการที่เรามีแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่แข็งแกร่ง จะทำให้เราได้มีโอกาสในการเติบโต และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างทันทีทันใด และภายใต้การทำงานร่วมกับ ช้อปปี้ ที่มีระบบนิเวศอีคอมเมิร์ซที่สมบูรณ์แบบและครบวงจร จะเป็นแรงหนุนที่สำคัญให้ ซีวิต้า (ZEAVITA) สามารถทะยานสู่เป้าหมายใหญ่ในการก้าวสู่ปีที่ 2 อย่างมั่นคง โดยเฉพาะในช่องทางออนไลน์ที่จะมีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้น 7 เท่าภายในสิ้นปีนี้ได้อย่างแน่นอน” คุณสุวรรณี กล่าวปิดท้าย
 
นักช้อปเตรียมพบกับโปรดียืน 1 จาก ZEAVITA ในแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy Flash Sale ลด คุ้ม คลั่ง ระหว่างวันที่ 1 ถึง 9 สิงหาคมนี้ และเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์อีกมากมายเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและกดติดตามร้าน ZEAVITA บน Shopee Mall เพื่อที่จะได้ไม่พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ https://shopee.co.th/zeavita