JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

รับรู้ทุกรสชาติความเจ็บปวด กับ “หลักฐานของการมีอยู่” เพลงเศร้า จมอารมณ์ เพลงใหม่ จากอัลบั้มใหม่ของ “สวีดแอนด์โรล”


รับรู้ทุกรสชาติความเจ็บปวด กับ “หลักฐานของการมีอยู่”
เพลงเศร้า จมอารมณ์ เพลงใหม่ จากอัลบั้มใหม่ของ “สวีดแอนด์โรล”
สวีดแอนด์โรล (Zweed n’ Roll) เปิดตัวอัลบั้มชุดที่ ของวง ด้วยการนำเสนออีกด้านหนึ่งของพวกเขาที่แฟน ๆ ไม่เคยเห็น รวมถึงศักยภาพการทำงานดนตรีที่หลากหลายมากขึ้น ผ่าน “วางไว้” ซิงเกิ้ลแรกของอัลบั้ม จนกลายเป็นที่ฮือฮา สำหรับอารมณ์ดนตรี ความรู้สึกใหม่ ๆ ที่วงเผยออกมา
          แล้วก็ตามด้วยเพลงในสไตล์ที่สร้างชื่อให้กับพวกเขา “อาจเป็นฉัน” และ “สองแปด” เพลงที่มาพร้อมอารมณ์ขันแสบ ๆ คัน ๆ อีกหนึ่งอารมณ์และมุมมองที่ “สวีดแอนด์โรล” แบออกมาให้เห็น
          เมื่อถึงซิงเกิ้ลที่ 4 “หลักฐานของการมีอยู่” สวีดแอนด์โรล ชวนแฟน ๆ ไปจมอยู่กับความเศร้า ดิ่งไปกับความผิดหวังอีกครั้ง กับเรื่องราวของการจากลา ที่ทำให้ใครบางคนที่เคยเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตขาดหายไป ราวกับว่าไม่เคยมีอยู่จริง แต่แล้วบาดแผลและความเจ็บปวด ยังคงย้ำเตือนว่าทุกอย่างนั้นเกิดขึ้นจริง ซึ่งบอกเล่าผ่านเนื้อร้องที่ใช้ภาษาง่าย ๆ แต่สื่อสารออกมาอย่างได้ผล และโดนใจ ตามแบบฉบับของ “สวีดแอนด์โรล”
          ก็จบไปแล้วตั้งนาน แต่ยังคงทรมานเหลือเกิน หัวใจฉันยังไม่ชินกับความปวดร้าว โดนเธอหักหลังเมื่อวาน จนเป็นบาดแผลไม่เคยจาง มันคือหลักฐานของการมีอยู่ของเธอ”
          “หลักฐานของการมีอยู่” เป็นฝีมือการแต่งของ มิน ณัฐกร ศิลวัฒน์ มือกีตาร์ของวง และเป็นเพลงแรกที่ณัฐกรลงมือเขียน นับตั้งแต่ “Diary” เพลงโบนัสของอัลบั้ม I’m 20 ส่วนโปรดิวเซอร์ในเพลงนี้ก็คือ โอ๋ ซีเปีย (Sepia) หรือ เจษฎา สุขทรามร ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานคุณภาพของศิลปินไทยมากมาย
          นอกจากตัวเพลงจะมาแบบหม่น ๆ จมความรู้สึกอย่างได้ผล โดยเฉพาะกับคนที่เคยรับรู้รสชาติบาดแผล และความเจ็บปวดแบบเดียวกับในเพลง มิวสิควิดีโอของ “หลักฐานของการมีอยู่” ก็จะทำให้ความรู้สึกดิ่งไปกับภาพ ที่หยิบเรื่องราวในเนื้อร้อง บรรยากาศของดนตรี มานำเสนอได้อย่างสมบูรณ์ จนสามารถสะกิดแผลเก่า แผลใหม่ หรือแผลเป็นที่อยู่ในใจ ให้ระคายเคือง หรือเจ็บปวดได้อีกครั้ง เมื่อหลักฐานไม่ใช่แค่มีอยู่ หากยังรับรู้กันตำตา
          ชมมิวสิควิดีโอ “หลักฐานของการมีอยู่” ซิงเกิ้ลที่ จากอัลบั้มใหม่ของสวีดแอนด์โรล ได้ที่ยูทูบ: ZWEED N' ROLL เช่นเดียวกับมิวสิควิดีโอเพลงอื่น ๆ ของพวกเขา และปล่อยอารมณ์ให้จมดิ่งไปกับดนตรีที่มีเอกลักษณ์ บรรยากาศที่มีความเฉพาะตัวในบทเพลงของ “สวีดแอนด์โรลล์” ได้จากทุกบริการสตรีมมิ่งทั่วไทย: https://zweednroll.lnk.to/lak-tan-kong-kan-mee-yoo
Official MV YouTube : Zweed n’ Roll : https://youtu.be/Fo9X4xikYcY


#หลักฐานของการมีอยู่
#zweednroll
#WarnerMusicThailand